Có nên hay không việc đầu tư vào đất nền Địa Ốc Alibaba?

Đăng 12/05/2017 bởi Kim Phan

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông, những thông tin liên quan đến việc đầu tư đất nền tại khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An do Công Ty Địa Ốc Alibaba làm chủ đầu tư khiến nhiều người cảm thấy thích thú.


Chọn đầu tư đất nền hay chung cư?

Chị Thùy Linh (nhân viên văn phòng) chia sẻ trên mạng xã hội về chuyện đầu tư đất có lãi vài trăm triệu đồng thu hút được khá nhiều bạn trẻ. Cụ thể là giữa năm 2016, chị có mượn tiền bố mẹ mua căn nhà cấp 4 (diện tích 4×20) tại Bình Chánh, TP. HCM, với giá 1,2 tỷ đồng. Đến cuối tháng 4 vừa rồi, chị bán được với giá 1,7 tỷ đồng, tức lời 500 triệu đồng. Sau khi trả lại số tiền mượn cho bố mẹ, số còn lại cùng với tiền lãi có được chị cho biết sẽ tiếp tục tìm tòi mua thêm đất nền tại các khu vực lân cận như Long An (giáp ranh Bình Chánh) để chờ cơ hội kiếm lời vì đất đang sốt xình xịch.

Sau khi đọc xong những chia sẻ thú vị của chị Linh, rất nhiều bạn trẻ trong diễn đàn có tiền để dành bắt đầu hào hứng với việc đầu tư đất vì giờ đây, những mảnh đất nền vùng ven luôn có giá từ 100 triệu đồng, phù hợp cho mọi đối tượng đầu tư.

Đất nền tại vùng ven đang tăng giá mạnh

Thậm chí, có những người chia sẻ, họ lãi đến cả 1 – 2 tỷ đồng sau mỗi lần giao dịch, chuyển nhượng. Gần đây, một người có chuyên môn trong giới bất động sản được nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng cũng rao trên mạng xã hội của mình nhiều thông tin về đầu tư đất nền giá rẻ, dễ kiếm lãi như: “Tháng 6 mình sẽ tung ra 60 nền đất thổ cư có hạ tầng đầy đủ. Diện tích 100- 120m2/nền. Sổ đỏ, thổ cư 100%. Giá không thể nào rẻ hơn trong tầm bán kính 35 phút". Từ đó, càng củng cố tinh thần và tạo sự tin tưởng cho không ít người đầu tư vào đất nền.

Nói một cách công bằng, cơn sốt giá đất tại TP. HCM đang diễn ra trên diện rộng với mức tăng đột biến 1,5-2 lần là có thật. Việc kiếm được tiền lãi khủng chỉ sau vài tháng đầu tư cũng đã có không ít trong thời gian vừa qua.

Có thể nói, trong bối cảnh đầu tư đất nền vừa là kênh trú ẩn tránh trượt giá, vừa có thể kỳ vọng sinh lời cao, vừa trở thành phong trào, thì cơn sốt đất ảo do tâm lý đám đông xuất hiện như một điều tất yếu. Do vậy, người có tiền cần có những lựa chọn hình thức đầu tư sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình để hạn chế rủi ro một cách thấp nhất…

Có nên hay không việc đầu tư vào đất nền Địa Ốc Alibaba

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Alibaba là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên môi giới bất động sản tại khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An… Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất. Chỉ trong 3 năm nữa, Địa Ốc Alibaba quyết tâm trở thành Công Ty Địa Ốc lớn nhất nước về  phát triển thị phần đất nền giá rẻ, cùng với câu thần chú  “Vừng ơi! mở ra”  sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực ven TP HCM.

Khi Quý khách hàng mua đất tại Địa Ốc Alibaba, chúng tôi cam kết lợi nhuận trung bình khách hàng nhận được sẽ là 12%, pháp lý minh bạch, sổ đỏ thổ cư. Công ty góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên từ đất nền giá rẻ.

Đến với Địa Ốc Alibaba, Quý khách hàng nhất định sẽ cảm thấy hài lòng!

Thảo Vi