Đào tạo hiệu quả: Mang đến thuận lợi và cơ hội thăng tiến trong tương lai

Đăng 06/02/2018 bởi Alibaba_Admin

Các bạn Sale sẽ áp dụng những kiến thức thu được sau các giờ đào tạo vào công việc bán hàng và được đánh giá để phát triển, thăng tiến trong tương lai.

Áp dụng vào công việc

Công tác đào tạo là một trong các đường lối quản lý chủ đạo của Địa ốc Alibaba. Trong đó, đào tạo thực hành bán hàng là nội dung nhất thiết phải triển khai để mang lại hiệu quả công việc, thăng tiến trong tương lai.

Đào tạo mỗi ngày là biện pháp không ngừng bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng và sự tự tin của các bạn Sale. Quá trình này trang bị cho các bạn Sale hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và sự thích nghi với thị trường hiện tại.

Nói cách khác, trải qua hoạt động đào tạo, các bạn Sale Địa ốc Alibaba sẽ trở thành chuyên viên thực thụ về tư vấn tài chính, đưa ra giải pháp và mang đến cơ hội sinh lời cho khách hàng, đồng thời, có thu nhập đáng mơ ước hàng tháng. Những giá trị lợi ích thu được qua các giờ đào tạo sẽ mang đến thuận lợi cho các bạn Sale khi đối diện với khách hàng và xử lý vấn đề trong quá trình làm việc.

Với những giờ training, niềm đam mê công việc sẽ được khơi dậy ở từng bạn Sale. Công tác huấn luyện này sẽ hiệu quả tức thì khi các bạn bị tụt dốc tinh thần. Tham gia các buổi huấn luyện để sẻ chia và gắn kết tinh thần đội nhóm, các bạn lập tức lấy lại tâm thế và “lửa” trong công việc.

Thêm nữa, các giờ training bán hàng đều đặn tại Địa ốc Alibaba còn là cơ hội để các bạn Sale trình bày khó khăn cũng như nguyện vọng trong công việc đến cấp quản lý. Điều này giúp anh chị lãnh đạo có cơ sở để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cũng như nhu cầu thiết yếu của đội ngũ các bạn Sale bên dưới, nhằm phục vụ tốt công tác bán hàng, củng cố năng lực, tinh thần và giá trị đội nhóm trong doanh nghiệp.

Cơ sở để thăng tiến

Việc xây dựng một đội ngũ các nhà quản lý Địa ốc Alibaba có tầm vóc là một yêu cầu cực kỳ quan trọng. Bởi đội ngũ quản lý luôn là nguồn lực đứng đầu dẫn dắt và điều hành doanh nghiệp.

Quản lý là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, đặc biệt là kiến thức chuyên môn. Bởi, ngoài trách nhiệm quản lý, nhiệm vụ chính của anh chị lãnh đạo Địa ốc Alibaba vẫn là bán hàng. Mà kiến thức là khái niệm động, nó luôn thay đổi, do đó nhà quản lý phải liên tục cập nhật và chủ động trong tích lũy kiến thức. Chương trình đào tạo chính là cơ hội để thực hiện điều đó, giúp kiến thức, kỹ năng của anh chị quản lý Địa ốc Alibaba liên tục được nâng cao.

Hơn nữa, điều khiến các bạn Sale nể phục anh chị quản lý chính là khả năng chuyên môn, cụ thể là hiệu suất bán hàng của anh chị. Đây cũng là phương pháp truyền cảm hứng thực tiễn nhất của anh chị lãnh đạo Địa ốc Alibaba, giúp các bạn Sale có được động lực làm việc mạnh mẽ để thăng tiến trong tương lai.

Thực tế cho thấy, thông qua những giờ đào tạo, các bạn Sale có thể thu về giá trị và lợi ích dài hạn cho mỗi cá nhân. Bởi vững vàng về chuyên môn để làm việc hiệu quả là điều kiện giúp các bạn Sale có cơ hội thăng tiến trong tương lai, tiến đến các vị trí quan trọng trong bộ máy tổ chức Địa ốc Alibaba. Đồng thời, điều này khiến các anh chị quản lý hiện tại luôn có khả năng thu hút và thuyết phục các bạn Sale dưới quyền. Các yếu tố này cũng chính là những tiêu chí quan trọng để Địa ốc Alibaba xem xét quyết định bổ nhiệm vị trí lãnh đạo đối với nhân viên tại doanh nghiệp.

Để có được những thành tựu cho sự nghiệp, các bạn Sale phải chuyên tâm hoàn thiện năng lực làm việc ngay từ bây giờ. Cố gắng tiếp nhận và rèn luyện với tinh thần cầu tiến qua các giờ đào tạo mỗi ngày, các bạn Sale Địa ốc Alibaba đang từng bước xây dựng nền tảng kiên cố và hiệu quả cho tương lai sự nghiệp.

Trích Cẩm nang quản lý Sale BĐS