Địa ốc Alibaba: Tất niên hoành tráng đón chào Năm mới 2018

Đăng 09/02/2018 bởi Alibaba_Admin

Để khắc ghi dấu ấn một năm đầy cố gắng và nỗ lực sắp đi qua, đồng thời chuẩn bị chào đón một năm mới thành công hơn, Địa ốc Alibaba tổ chức Year End Party 2017 vào ngày 24 tháng Chạp tại trung tâm hội nghị Luxury Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM. Đây là dịp để doanh nghiệp tri ân nhân viên cùng khách hàng đã đồng hành đóng góp tâm sức vào tiến trình phát triển của Công ty năm vừa qua.

Buổi tiệc Tất niên được tổ chức với sự hiện diện của ban lãnh đạo, khách hàng thân thiết cùng 1500 chuyên viên Địa ốc Alibaba. Sự kiện khép lại năm 2017 này là dịp để tập thể Địa ốc Alibaba cùng giao lưu, vui chơi, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và trao tặng những giải thưởng giá trị nhân đôi niềm vui đón năm mới 2018. Đó cũng sẽ là nền tảng tinh thần để chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba và những khách hàng VIP tại doanh nghiệp đồng lòng phấn đấu, vì tương lai bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm tới.

Địa ốc Alibaba đã trải qua năm 2017 với rất nhiều biến cố, thử thách, bên cạnh đó cũng có không ít những niềm vui, những thành quả mà tập thể doanh nghiệp và khách hàng đã cùng nhau tạo dựng. Buổi tiệc tổng kết hôm nay là cơ hội để tất cả sum họp, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được, trong suốt chặng đường đã kề vai sát cánh.

Không giống như những bữa tiệc tổng kết cuối năm có hình thức tổ chức quen thuộc và nhàm chán, Địa ốc Alibaba tổ chức tiệc Tất niên lần này với các ý tưởng khá sáng tạo và độc đáo.

Trước khi bắt đầu, MC trình bày mục đích Year End Party 2017 Địa ốc Alibaba, giới thiệu chương trình quay số trúng thưởng và hướng dẫn khách hàng nhận quà tại quầy quà tặng của từng chi nhánh.

Tiếp đó, mở đầu buổi tiệc là phát biểu cảm ơn của CEO Cùi Bắp dành cho khách hàng và toàn thể chuyên viên Sale tại Công ty, kết hợp với sự minh họa của video tổng kết năm 2017 của Địa ốc Alibaba trên màn hình chiếu.

Sau khi nhập tiệc, để khuấy đọng không khí liên tục, các tiết mục đã dàn dựng và luyện tập kỹ lưỡng do các chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba chuẩn bị, được lần lượt trình diễn trên sân khấu. Những tiết mục gồm có: Múa đương đại Lắng nghe mùa xuân; Các màn đơn ca, song ca, tốp ca kết hợp vũ đạo Ngày xuân long phụng sum vầy,  Happy New Year, Xuân đã về, Thì thầm mùa xuân, Cho họ ghét đi em, Tết này con sẽ về; Tết Nguyên đán; Chiến binh thép – Lung linh sắc xuân; Hài kịch Alibaba – Ngôi nhà như mơ. Dance cover – Vũ điệu ‘con chai’; Kịch nói – Tại sao tôi điên; Nhảy hiện đại – Lalala. Đặc biệt, điểm nhấn nổi bật trong chương trình là tiết mục Hài kịch – Táo Địa ốc Alibaba chầu trời, gồm có các phần Thiên lôi ải, Nói xấu anh Hoàng, Táo báo cáo với sự tham gia của các táo chi nhánh: Táo Chiến binh thép, Táo Tia chớp, Táo Bá đạo, Táo Chiến thắng, Táo Thần tốc, Táo Big Real.

Chương trình còn đặc biệt thể hiện sự tri ân các chuyên viên Địa ốc Alibaba với tiết mục vinh danh Super Sales. Địa ốc Alibaba năm nay trân trọng xướng tên các Ali xuất sắc là: Trịnh Minh Pháp, Nguyễn Văn Soạn, Nguyễn Tiến Sĩ, Nguyễn Trung Trường, Vi Văn Sơn, Đào Thị Hạnh, Hồ Thị Hoa, Ngân Văn Lâm, Trần Văn Cường, Trần Văn Sáng, Nguyễn Thanh Hà.

Sau khi quan khách tham dự đã thưởng thức các tiết mục đầy vui nhộn và ý nghĩa, chương trình có lẽ được mong đợi nhất là phần Rút thăm trúng thưởng. Các giải thưởng được Địa ốc Alibaba tài trợ gồm có: 15 giải Ba: bàn nướng điện Tiger Queen, 5 giải Nhì: bộ dàn loa vi tính Soundmax, 3 giải Nhất: Smart Tivi Toshiba 40” và 1giải Đặc biệt: Iphone 8. Địa ốc Alibaba chúc mừng các chuyên viên công ty và khách hàng đã có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị, góp phần mang lại niềm vui và may mắn vào dịp đón chờ năm mới.

Địa ốc Alibaba cảm ơn khách hàng, đối tác và các anh chị nhân viên đã tham dự buổi Year End Party 2017. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, Địa ốc Alibaba xin chúc toàn thể nhân viên và khách hàng cùng gia đình thân quyến chào đón một năm mới đong đầy hạnh phúc, tràn ngập may mắn!

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện thành công được thỏa lòng!

Chúc mừng năm mới!

H.N