Địa ốc Alibaba “Uy tín vững tầm”

Đăng 12/09/2017 bởi Kim Phan

Được biết đến là một công ty hoạt động mạnh mẽ và uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn, trong phân khúc “đất nền giá rẻ”,  Địa ốc Alibaba luôn vẫn vững vàng trước thông tin bị nghi ngờ là “đa cấp” mà một trang báo online mới đây đã đưa tin về công ty.

Những nhận định gần đây của một trang trang báo bất động sản về thị trường tiềm năng ở Đồng Nai đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như môi giới bất động sản. Trong đó là các nhận định như: “nóng bỏng vì sân bay Long Thành”, “tiềm năng nhưng cẩn trọng”,… đã gây nhiều sự chú ý hơn cho những nhà đầu tư. Nhưng một nhận định được bắt gặp là:

Đơn cử, gần đây có Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát, là doanh nghiệp gắn với nhiều tai tiếng, là nỗi ám ảnh của hàng trăm khách hàng về hành vi bán hàng bị tố cáo lừa đảo. Mới đây, nhiều khách hàng đã tố cáo doanh nghiệp này và được biết, hiện cơ quan điều tra đang thụ lý vụ án này. Ngoài Kim Phát, những cái tên doanh nghiệp môi giới đang mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Đồng Nai như một hình thức kinh doanh đa cấp cần cảnh giác như Công ty vạn An Phát, Công ty Alibaba….”

bds

Một trang báo online đưa tin.

Cách ví von Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát với nhiều vụ lựa đảo “lùm xùm” trên thị trường như vậy có phải là để nhắm vào những công ty cổ phần Địa ốc khác cũng đang phát triển vững mạnh. Sau đó còn có nhận định hàng loạt về các công ty đa cấp mà trong đó chưa phân tích rõ những công ty đó  đa cấp ở chỗ nào. Đây có phải là “gom đũa cả nắm” hay không? Bởi nói là phải có căn cứ, vu khống cho doanh nghiệp không phải chuyện đùa.

Địa ốc Alibaba giúp khách hàng sinh lời

Biết rằng trong những năm gần đây thì thị trường bất động sản ở Việt Nam cũng đang có xu hướng li tâm về vùng ngoại ô khi hội nhập nhanh với thế giới. Nhiều nhà đầu tư cũng như những nhà kinh doanh bất động sản cũng thấy được xu hướng đó tại vùng đất Đồng Nai nên có chủ trương đầu tư sinh sống hay sinh lời ở nơi đây. Nắm bắt được nhu cầu đầu tư sinh lời của người dân cho nên Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với sự điều hành của CEO  Nguyễn Thái Luyện  – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã được thành lập từ tháng 5/2016. Cho đến ngày hôm nay thì Địa ốc Alibaba đã càng xác định được vai trò của mình khi vững vàng cả về mặt pháp lý và cơ cấu hoạt động của công ty. Đó là một sự phấn đấu của lãnh đạo cũng như hơn 2000 nhân viên công ty hiện tại, đang từng giờ từng phút làm cho số tiền đầu tư của khách hàng ngày càng sinh lời. Ông Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Địa ốc Alibaba không ngừng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Đầu tư tại Địa ốc Alibaba không bao giờ bị mất tiền, chỉ có lời và lời nhiều hơn”. Bằng chứng cho nguồn lợi nhuận mà khách hàng nhận được chính là việc họ luôn sẵn sàng tái đầu tư trở lại và còn đầu tư nhiều hơn nữa. Khách hàng cùng đồng hành cùng sự phát triển của Địa ốc Alibaba bởi sự “tin tưởng” của họ và Địa ốc Alibaba luôn cam kết để những người khách hàng đến với công ty bằng niềm tin thì niềm tin đó đã được đặt rất đúng nơi đúng chỗ.

Địa ốc Alibaba minh bạch về pháp lý

Một trong những sự tin tưởng nữa của khách hàng đối với Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là sự minh bạch trong những giấy tờ hợp đồng, pháp lý luôn tuân thủ luật pháp nhà nước và cam kết rõ ràng với khách hàng. Những gì mà Địa ốc Alibaba đang làm bị gọi là đầu cơ, thổi giá. Điều đó có căn cứ? Hay chỉ là trò để các doanh nghiệp khác thổi phồng, vu khống, “vịnh” làm cớ đánh chìm uy tín trong kinh doanh.

Cùng với chính sách pháp lý rõ ràng, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn mang đến cho nhà đầu tư những dự án đất nền giá rẻ, tiết kiệm để người dân lao động cũng có cơ hội làm giàu bằng số vốn ít ỏi có được. Theo thông tin,  Địa ốc Alibaba luôn đưa ra một mức giá hợp lí nhất và có khi còn là mức giá thấp nhất so với thị trường. Chẳng hạn như giá đất nền cao nhất của bên phía Địa ốc Alibaba đưa ra cho khách hàng chỉ trong khoảng 9 triệu/m2, luôn là một mức giá thấp hơn so với những đất nền xung quanh khu vực đầu tư của công ty khi có thể là trên mười mấy triệu một mét vuông. Đây là một lợi thế của Địa ốc Alibaba khi đưa đến nguồn lợi nhuận cao hơn nhiều cho khách hàng. Những chính sách hỗ trợ thu mua để hoàn lại vốn của công ty cũng là một phần làm an lòng khách hàng mà chỉ Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba có. CEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng quản trị Địa ốc Alibaba đã khẳng định chắc chắn với khách hàng đầu tư trong dự án Alibaba Long Phước rằng: “Chúng tôi sẽ bảo đảm về pháp lí, khả năng sinh lời của dự án và chắc ăn mang lại sự giàu có cho khách hàng. Nếu không có lời sau 12 tháng, công ty sẽ thu mua lại với lợi nhuận phần trăm cao kèm theo chính sách bán lại không thu phí đối với người đã đầu tư vào dự án”.

Địa ốc Alibaba vẫn không ngừng phát triển

 Một sự phát triển vững vàng của Địa ốc Alibaba bởi chính niềm tin của khách hàng với những chính sách kinh doanh luôn “thay đổi để phát triển” và làm lợi cho khách hàng hứa hẹn một bước tiến vượt bậc trên thị trường kinh doanh bất động sản. Khi đứng trước thông tin “lừa đảo” thì Địa ốc Alibaba vẫn vững vàng phát triển với những định hướng tiếp theo khi tiến tới vùng ven Tây Bắc Củ Chi cũng với phân khúc đất nền giá rẻ.

Với quy mô 2000 nhân viên ở hiện tại và tầm nhìn phát triển số lượng nhân viên lên đến 500.000 trong tương lai, không lí do gì Địa ốc Alibaba lại làm xấu đi uy tín của mình đối với khách hàng. Chính vì vậy, một lần nữa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cam kết là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản với phương châm “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN” với khách hàng. Luôn hi vọng cùng nhau phát triển, cùng nhau làm giàu, Địa ốc Alibaba sẽ chính là nơi để khách hàng đặt niềm tin. Bởi khi niềm tin đặt đúng chổ thì ắt lợi ích khách hàng sẽ tăng lên.Đó chính là niềm động lực giúp Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tiếp bước trước những trở ngại. Hành động vì một môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh hơn.

T.T