ĐIỂM LẠI 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT ĐỊA ỐC ALIBABA 2017

Đăng 30/12/2017 bởi Alibaba_Admin

Thành lập và phát triển dựa trên sứ mệnh “GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN”, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn nỗ lực, quyết tâm mang đến khách hàng những sản phẩm đất nền uy tín với nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội. Không ngừng xây dựng niềm tin bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN” thông qua những hành động thiết thực, Địa ốc Alibaba ngày càng khẳng định được uy tín thương hiệu với nhà đầu tư.

Năm 2017 qua đi, dù rằng đã có không ít những thử thách, thế nhưng, bằng BẢN LĨNH – QUYẾT TÂM – Ý CHÍ của những thế hệ thanh niên Việt Nam tận tâm và nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vẫn cống hiến hết lòng vì khách hàng, tạo ra vô vàn thành tích và giá trị tốt đẹp trong xã hội. Cùng nhìn lại những sự kiện trong năm vừa qua để thấy được chặng hành trình phát triển đầy tâm huyết của hơn 1.500 chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba:

1. Số lượng nhân sự phát triển

Thành lập vào ngày 5/5/2016, Địa Ốc Alibaba đã trải qua một chặng đường phát triển thần tốc và những bước tiến vô cùng đáng nể. Buổi đầu thành lập, công ty chỉ có một sàn giao dịch và 5 nhân sự. Sau thành công vang dội từ các dự án đất nền vùng ven như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Địa Ốc Alibaba đã mở rộng quy mô công ty lên đến 1.500 nhân sự và thành lập 8 chi nhánh giao dịch.

2. Vốn điều lệ tăng trưởng vượt trội

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khởi nghiệp và có sự phát triển thần tốc với lĩnh vực bất động sản. Điều này biểu thị qua sự tăng trưởng vượt trội về nguồn vốn và nguồn nhân sự của doanh nghiệp. Chỉ mới 18 tháng từ khi thành lập, Địa ốc Alibaba đã tăng gấp 1 nghìn 600 lần nguồn vốn so với lúc ban đầu. Với tốc độ phát triển đó, trong tương lai, Địa ốc Alibaba quyết tâm trở thành công ty địa ốc lớn nhất cả nước, đặc biệt chú trọng phát triển thị phần đất nền giá rẻ.

3. Mở rộng thêm chi nhánh và địa điểm giao dịch mới.

Tháng 06/2017, với tốc độ phát triển “thần tốc”, cùng cơ hội thăng tiến nhân sự nhanh chóng về số lượng nhân viên. Ngoài trụ sở chính đặt tại 321 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, Địa ốc Alibaba khai trương chi nhánh mới tại tòa nhà 120 – 122 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức với không gian rộng rãi, thoáng đãng và chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời về cơ sở vật chất, nơi làm việc ổn định phù hợp với quy mô nhân sự đang phát triển của Công ty.

4. Phát triển mô hình quản lý nhân sự

Địa ốc Alibaba tuyển dụng theo một hệ thống phân cấp dựa trên vai trò, trách nhiệm được xác định rõ ràng. Tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, Chủ tịch Hội đồng Quản trị giữ vai trò lãnh đạo cao nhất đối với toàn thể nhân sự thông qua việc quản lí dựa trên 8 giám đốc Chi nhánh và các trưởng bộ phận từ kế toán đến nhân sự, pháp lý… Chỉ tính riêng bộ phận kinh doanh, cứ 1 giám đốc chi nhánh sẽ quản lí và điều phối 8 giám đốc sàn, mỗi giám đốc sàn lãnh đạo 8 phó giám đốc sàn, mô hình 1 quản lí 8 sẽ phân theo chiều dọc đến trưởng phòng kinh doanh, đến phó phòng kinh doanh và sau cùng là chuyên viên. Mô hình quản lí này sẽ gắn kết chặt chẽ các bộ phận, đồng thời, lãnh đạo cao nhất cũng quan sát được cặn kẽ quá trình làm việc của chuyên viên.

5. Không ngừng phát triển nhiều dự án sinh lời hấp dẫn cùng nhà đầu tư

– Chuỗi dự án Khu Dân Cư Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công: 15 dự án từ Alibaba Long Phước 1 – Alibaba Long Phước 15.

– Khu Dân Cư trường Cao đẳng Lilama – Nơi đầu tư chắc bắp

– Khu Đô thị Alibaba Bình Châu – Nơi đầu tư Châu Âu

– Khu Dân cư Alibaba An Phước – Tiền vào như nước

– Khu Dân cư Alibaba Tân Thành – Nơi đầu tư chân thành

– Khu Dân cư Alibaba Long Thành – Tri ân khách hàng, đột phá giao thương

6.Địa ốc Alibaba kí kết thành công SAP ERP – Nâng tầm thương hiệu

Vào ngày 19/08, tại 120 -122 Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM đã chính thức diễn ra Họp báo Ký kết sử dụng hệ thống “SAP ERP” giữa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba và Công ty Cổ phần SAPRO Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Địa ốc Alibaba trên chặng đường hội nhập quốc tế, chuyển hướng “hóa rồng”, nâng tầm thương hiệu, trong tương lai. Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty chia sẻ: “Địa ốc Alibaba luôn không ngừng hội nhập, không ngừng phát triển để ứng dụng những công nghệ phần mềm hiện đại, nâng tầm thương hiệu, mang đến cơ hội giàu có cùng bất động sản cho mọi khách hàng. Việc hợp tác sử dụng SAP ERP hôm nay, chính là bước tiến mới để Địa ốc Alibaba ngày càng lớn mạnh trong tương lai".

7. “Cuộc chiến bảo vệ uy tín thương hiệu Địa ốc Alibaba”

Buổi họp “Cuộc chiến bảo vệ uy tín Địa ốc Alibaba” giữa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với nhà báo viết “xấu” về công ty được diễn ra vào chiều tối ngày 16/10/2017, tại số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM trong sự quan tâm của nhiều khách hàng đầu tư và hơn 1.500 chuyên viên Sale Alibaba. Sự kiện khẳng định rõ: Địa ốc Alibaba sẽ dùng sự minh bạch, rõ ràng và uy tín thương hiệu để đấu tranh trước những thông tin “khống”, vô căn cứ.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Địa ốc Alibaba đã đích thân trao đổi tận tình, chia sẻ nhiều thông tin minh bạch xoay quanh các vấn đề pháp lý, dự án, về cách tuyển dụng phát triển công ty, đồng thời cũng căn cứ vào nội dung bài viết cũng như tường trình phản hồi của phóng viên thực hiện bài báo trên. CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Địa ốc Alibaba không phải là công ty đa cấp và chúng tôi đang không ngừng tạo nên cơ hội làm việc thăng tiến cho nhiều bạn trẻ. Nếu báo chí muốn điều tra, công ty chúng tôi sẵn sàng đưa ra mọi giấy tờ để chứng minh sự minh bạch trong hồ sơ, nhân sự và pháp lý công ty. Địa ốc Alibaba không sợ”.

8. Phát hành 1.000.000 cổ phần Alibaba

Đứng trước xu hướng ngày càng phát triển cả về quy mô tổ chức và nhân sự kinh doanh, Địa ốc Alibaba bên cạnh việc dẫn đầu thị trường đất nền vùng ven đã vững, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng, tạo nên bước ngoặt mới trong thị trường chứng khoán – Kênh đầu tư mang lợi nhuận “thả ga” tại Địa ốc Alibaba. Hơn 1.000.000 cổ phần Alibaba được chính thức mở bán với mệnh giá 10.800 VNĐ/ cổ phần vào ngày 24/12 đã giúp khách hàng có thêm lựa chọn, đón đầu xu hướng đầu tư song song bất động sản và chứng khoán trước sự phát triển mạnh mẽ, sôi nổi của thị trường.

Sự kiện “1.000.000 cổ phần Alibaba chính thức mở bán” đánh dấu sự đột phá nổi trội của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba trong việc tìm kiếm thị trường, nhân đôi cơ hội cho nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác, không chỉ có bất động sản. Lựa chọn “tiến thân” vào thị trường chứng khoán, Địa ốc Alibaba bắt đầu từ 1.000.000 cổ phần Alibaba với những chính sách “cổ tức” vô cùng hấp dẫn, chắc chắn nhà đầu tư sẽ không thấy hối tiếc khi xuống tiền sắm cổ phần Alibaba.

9. Xuất bản Cẩm nang Sale Bất Động Sản – CEO Nguyễn Thái Luyện

Tháng 06/2017, đứa con tinh thần của CEO Nguyễn Thái Luyện “Cẩm nang Sale Bất động sản” cũng đã chính thức được xuất bản và được trao tặng đến độc giả. “Đứa con tinh thần” này chính là những kinh nghiệm đầy giá trị cho những ai đã và đang muốn “dấn thân phát triển” vào bất động sản.

10. Các thành tích, danh hiệu và Địa ốc Alibaba – Hoạt động vì cộng đồng xã hội

Kinh doanh vì khách hàng, vì nhân viên, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba còn vươn tầm kinh doanh vì xã hội. Bằng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, Địa ốc Alibaba đã không ngừng san sẻ giá trị đến cộng đồng, tô điểm cuộc sống càng trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc vận động Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la diễn ra mỗi thứ 5 hàng tuần; Hiến máu vì tình người bao la; Đồng hành cùng thanh niên Việt Nam; Chung tay xoa dịu nỗi đau cùng đồng bào miền Trung lũ lụt; … là một trong số nhiều chương trình mà Địa ốc Alibaba phát động để cùng nhau xây dựng xã hội tốt đẹp và văn minh.

Với tư duy “Một hành động hơn ngàn lời nói”, mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba đã đồng tâm hiệp sức nhân rộng tình thương bằng ý chí và nhiệt huyết đến mỗi góc nhỏ, mỗi phận người trong xã hội.

* Các thành tích, danh hiệu:

– Danh hiệu “Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017”

– Top “Ngôi Sao Kinh Doanh 2016”

– Chứng nhận đạt Top 100 “Dịch vụ hoàn hảo”

– Top 50 “Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam – 2017”

Topsukien đưa tin