Khách hàng sắm đất nền Alibaba Tân Thành “TỚI TẤP”, chuyên viên KHÔNG KỊP TRỞ TAY tại Địa ốc Alibaba

Đăng 01/02/2018 bởi Alibaba_Admin

Ngay sau khi thông tin nhận đặt chỗ ưu tiên tại dự án Alibaba Tân Thành mở bán giai đoạn 2 chính thức được thông báo, vào sáng nay (01/02/2018), rất đông khách đã có mặt tại Văn phòng Kế toán của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức để tìm mua và đặt chỗ những sản phẩm đất nền ưng ý tại dự án.

Bà Thanh Lợi – Giám đốc Pháp lý của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cho biết, dù chỉ mới bắt đầu nhận đặt chỗ từ 9h00 sáng nay, nhưng đã có hơn 360 sản phẩm được khách hàng và chuyên viên đặt chỗ thành công. Theo đó, số lượng sản phẩm của dự án Alibaba Tân Thành được bung ra trong lần mở bán đợt 2 đã gần như “cháy hàng”. Với lợi thế sở hữu nhiều tiềm năng vị trí vượt trội, cùng mức giá cạnh tranh siêu ưu đãi, dự án Alibaba Tân Thành hiện tại đang trở thành kênh lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tại vùng ven khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khách hàng hào hứng đặt mua, chuyên viên thì “tất bật” làm thủ tục, tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm tiềm năng… tất cả những hình ảnh ấy ngay bây giờ là minh chứng thực tế nhất cho sức hấp dẫn của từng sản phẩm mang thương hiệu Địa ốc Alibaba đối với nhà đầu tư. Không cần phải chần chừ, do dự, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn đất nền Alibaba là sẽ sinh lợi nhuận, làm giàu nhanh cùng bất động sản.

Mở bán đợt 2 dự án Alibaba Tân Thành – Nơi đầu tư chân thành chính là cơ hội mà Địa ốc Alibaba muốn giúp đỡ quý khách hàng gia tăng lợi nhuận dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với những chính sách chiết khấu, tặng thưởng vô cùng hấp dẫn. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba sẽ luôn tung ra nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian tới, chính vì thế, những khách hàng chưa kịp lựa chọn cho mình sản phẩm tại Alibaba Tân Thành, thì hãy tiếp tục đón chờ vào các sản phẩm đất nền Địa ốc Alibaba tiếp theo, để cùng doanh nghiệp không ngừng “giàu lên cùng bất động sản”.

Hãy đến với Địa ốc Alibaba vì chúng tôi “ĐI ĐẦU TRÀO LƯU” để cùng khách hàng “NẮM BẮT – TẠO DỰNG LỢI NHUẬN TƯƠNG LAI”.

C.LEM