San lấp, đào rãnh, Alibaba Tân Thành triển khai hạ tầng sau 1 tháng mở bán thành công

Đăng 03/01/2018 bởi Alibaba_Admin

Được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án tiềm năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong dịp cuối năm 2017, Alibaba Tân Thành ngay sau 1 tháng mở bán thành công đã bắt đầu triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án.

San lấp, đào rãnh, chuẩn bị lắp cống thoát nước là những hình ảnh minh chứng rõ nhất cho uy tín công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba – Luôn cam kết dự án thật, giá trị thật với khách hàng.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên dự kiến mở rộng 32m, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu Đô thị Alibaba Tân Thành có diện tích 4.1 ha mang trong mình nhiều giá trị vượt trội từ chi phí đầu tư, đến tiềm năng kinh tế cùng nhiều tiện ích hiện hữu.

Đồng thời, Alibaba Tân Thành còn gần kề tuyến Quốc lộ 51 huyết mạch, mở ra cơ hội liên kết giao thương vô cùng lớn tại khu vực. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án Alibaba Tân Thành khi sở hữu cùng lúc hai vị trí nổi bật tại khu vực triển khai dự án nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Một hành động thiết thực có giá trị hơn ngàn lời nói, Địa ốc Alibaba luôn làm đúng với những gì đã cam kết, làm nhiều và rất nhiều, vì Địa ốc Alibaba hiểu rất rõ khi lời hứa đi đôi hành động mới tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng. Sự phát triển ngày một lớn mạnh, không ngừng mở rộng với nhiều dự án lợi nhuận tiềm năng, Địa ốc Alibaba chưa bao giờ khiến nhà đầu tư mất tiền khi đầu tư đất nền giá rẻ tại đây, bởi đầu tư thổ không bao giờ lỗ, và đầu tư ở Địa ốc Alibaba chỉ có lời và lời nhiều hơn.

Ông Nguyễn Bá Trường – Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba nhận định: “Nói hay, nói nhiều không quan trọng bằng việc phải nói đúng và làm đúng với những gì mình hứa. Vì thế, khách hàng chỉ cần trao hy vọng, trao cơ hội đồng hành cho Địa ốc Alibaba, chúng tôi sẽ chứng minh, giúp đỡ quý khách hàng tạo dựng lợi nhuận, để khách hàng tin rằng lựa chọn Địa ốc Alibaba là quyết định đúng đắn. Quý khách hàng hãy luôn vững tin, Địa ốc Alibaba không hứa suông vì chúng tôi cam kết chắc chắn trên dự án thật, hồ sơ pháp lý rõ ràng. Khách hàng trao cơ hội – Địa ốc Alibaba trao lợi nhuận, niềm tin hôm nay chính là giá trị mai sau”.

C.LEM