“Sao không xây dựng tự do tài chính khi còn TRẺ”

Đăng 28/12/2017 bởi Alibaba_Admin

Kinh tế Việt Nam đang phát triển song hành với hội nhập, chính vì thế, tư duy của thanh niên Việt Nam đã ngày càng được đổi mới để hòa nhập vào xu hướng chung của quốc tế. Thay vì lựa chọn cuộc sống an nhàn, lập nghiệp từ tài sản gia đình sẵn có, người trẻ hôm nay đã tự thân nhận thức được giá trị bản thân cần sống và làm việc với những mục tiêu, khát vọng cao hơn.

Dám nghĩ, dám làm, nhiệt huyết và sẵn sàng đón nhận thất bại để thành công, thanh niên Việt Nam không ngừng tìm kiếm cơ hội, quyết tâm tạo dựng sự nghiệp từ những ngành nghề nổi bật, trong đó có kinh doanh, cụ thể là bất động sản. Bên cạnh hình ảnh của những nhà đầu tư thế hệ 5X, 6X, 7X… thị trường bất động sản thời gian qua còn đón nhận làn sóng đầu tư đến từ nhiều thế hệ 8X, 9X. Đây được xem là tín hiệu phát triển vượt bậc cho thị trường bất động sản hiện tại và tương lai.

Vì sao người trẻ nên lựa chọn bất động sản?

Nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành nhận định: “Đầu tư vào bất động sản là một hình thức mang lại lợi nhuận cao, với chi phí thấp, vừa túi tiền. Với những chính sách ưu đãi lợi nhuận hấp dẫn từ nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín, chắc chắn người trẻ mới tìm hiểu về bất động sản sẽ hạn chế được rất lớn nguy cơ rủi ro. Đừng bao giờ suy nghĩ việc đầu tư là mạo hiểm, hãy xem đó là cơ hội để tạo đột phá cho bản thân mình, bởi nếu người trẻ nếu không dám nghĩ dám làm, vượt qua suy nghĩ giới hạn của chính mình sẽ rất khó thành công”.

Không quá khó để bắt gặp hình ảnh thế hệ 8X, 9X sở hữu trong tay nhiều dự án bất động sản tiềm năng và sinh lời, làm giàu từ chính những tài sản đó. “Đầu tư thổ không bao giờ lỗ” chính là yếu tố bền vững để không ngừng làm nên sức hút cho bất động sản. Có thể, những người trẻ mới tìm hiểu về bất động sản sẽ phải đắn đo và lo sợ khi lựa chọn đầu tư, nhưng câu hỏi đặt ra: “Tại sao chúng ta trẻ, lại sợ mạo hiểm, trong khi đầu tư là vì tương lai chính mình?”.

Tuy nhiên, nếu các bạn trẻ cứ nghĩ đầu tư chỉ vì lợi nhuận thì hoàn toàn là một suy nghĩ rất sai lầm. Bởi giá trị của việc đầu tư không chỉ có lời, mà còn mang đến kiến thức, kỹ năng, sự trải nghiệm, dấn thân để thổi bùng ngọn lửa đam mê trong mỗi người về bất động sản, và rồi trở thành một chuyên gia thì sao. Tất cả đều là thực tế đã và đang hiện hữu trong lĩnh vực này với nhiều nhân vật làm nên tên tuổi trong thị trường .

Kênh đầu tư lý tưởng để người trẻ lập nghiệp?

Trước xu hướng bùng nổ thị trường như hiện nay tại khu vực trung tâm, “tấc đất tấc vàng”, người trẻ khó mà tạo dựng tự do tài chính từ đô thị trung tâm được nếu đầu tư đất. Chính vì thế, xu hướng đất nền giá rẻ vùng ven trở thành kênh đầu tư ổn định giúp những nhà đầu tư trẻ tuổi tìm kiếm cơ hội, xây dựng quỹ kinh tế lâu dài cho mình. Nổi bật hiện nay phải kể đến là khu vực vùng ven Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu cùng nhiều khu vực lân cận.

Vùng ven chính là lối thoát hiểm an toàn khi đô thị trung tâm đã và đang tiềm ẩn nhiều bất cập lớn. Ùn ứ, tắc nghẽn nghiêm trọng, ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân chính là những điểm hạn chế về an sinh mà nhà đầu tư trẻ nên suy nghĩ. Cùng với chi phí đầu tư đắt đỏ, thì tất yếu không còn nơi nào lợi thế hơn vùng ven”. Khi nhà đầu tư ngày càng đa dạng, kéo theo doanh nghiệp đồng hành cùng thị trường cũng phát triển ngày một tăng, hơn 14 doanh nghiệp được thành lập mỗi ngày chính là minh chứng rõ nhất cho xu hướng đó.

Càng nhiều doanh nghiệp hình thành, nhà đầu tư, đặc biệt là một người đầu tư trẻ tuổi, nên tìm kiếm một đối tác hiểu về thị trường và có thể giúp bạn từ khi bắt đầu. Hãy tìm kiếm một doanh nghiệp bất động sản am hiểu về khu vực bạn quan tâm và muốn làm việc với bạn trong tương lai. Là một doanh nghiệp thu hút đông đảo từ khách hàng đến chuyên viên đều là những người trẻ, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang từng ngày gia tăng sức hấp dẫn với nhà đầu tư tại thị trường đất nền vùng ven nhiều tiềm năng bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”.

Hàng loạt những dự án như: Alibaba Bình Châu; Alibaba Long Phước; Alibaba Tân Thành và gần đây nhất là Khu dân cư Alibaba Long Thành – “Tri ân khách hàng, đột phá giao thương”… được triển khai thành công với chính sách cam kết lợi nhuận chắc ăn, cùng sự tư vấn tận tâm của các chuyên viên Sale Alibaba đã chứng minh uy tín, quyết tâm hết lòng của Địa ốc Alibaba trong chặng đường thực hiện sứ mệnh “GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN”. Là một trong những chuỗi dự án quy mô, khu đô thị Alibaba Long Phước – “Tiếp bước thành công” thật sự là một dự án đáng tiền để nhà đầu tư trẻ thử sức làm giàu, xây dựng kiến thức.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba khẳng định: “Quý anh chị đầu tư chỉ cần lựa chọn Địa ốc Alibaba, chúng tôi với những thế hệ thanh niên TRẺ tuổi, nhiệt tình, có chuyên chuyên môn và phẩm chất sẽ kề vai sát cánh giúp khách hàng. Quý khách hàng sẽ không bao giờ bị lỗ một đồng khi chọn Địa ốc Alibaba, vì chúng tôi kinh doanh bất động sản bằng ĐẠO ĐỨC – QUYẾT TÂM – TẬN TỤY VÌ SỨ MỆNH, VÌ KHÁCH HÀNG”.

Topsukien đưa tin