Nhập từ khóa cần tìm

KHU DÂN CƯ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ LILAMA: KINH DOANH HÔM NAY – LỢI NHUẬN LIỀN TAY

KHU DÂN CƯ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ LILAMA: KINH DOANH HÔM NAY – LỢI NHUẬN LIỀN TAY

KHU DÂN CƯ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ LILAMA: KINH DOANH HÔM NAY – LỢI NHUẬN LIỀN TAY

Trở lại Đồng Nai vào những ngày đầu quý III của thị trường bất động sản 2018, Địa ốc Alibaba với những định hướng chắc chắn trong xu thế phát triển phân khúc đất nền giá rẻ sẽ tiếp tục gia tăng cơ hội cho nhà đầu tư. Bằng những cơ hội sinh lợi hiếm hoi tại dự án Khu Dân Cư Trường Cao Đẳng Quốc Tế Lilama đón đầu cơ hội cung ứng nhân lực trước xu thế siêu cảng Sân bay Quốc tế Long Thành được triển khai, quý khách hàng sẽ tìm thấy những tiềm lực đầu tư làm giàu lâu dài cùng đất nền tại đây.

Điểm neoGần kề nội khu khuôn viên Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Lilama, dự án mang trong mình sự khác biệt và nổi bật gấp nhiều lần so với nhiều sản phẩm đất nền cùng khu vực. Có thể nói, khó có một dự án nào lại sở hữu được vị trí lý tưởng như Khu Dân Cư Trường Cao Đẳng Quốc Tế Lilama của Địa ốc Alibaba. Bởi dự án không đơn thuần chỉ là một sản phẩm đất nền sinh lời mà hơn thế, đó là một cơ hội vàng để nhà đầu tư tạo nền tảng bứt phá và mở rộng mọi dự định phát triển lợi nhuận, làm giàu cho chính mình tại vùng ven.

Điểm neoHẤP DẪN KHÓ CƯỠNG…

Tại sao khách hàng cứ mãi băn khoăn, bỏ phí quá nhiều thời gian chỉ để tìm kiếm và lựa chọn phân khúc đầu tư trong khi Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang kiến tạo và trao đến rất nhiều sản phẩm sinh lời uy tín, đảm bảo tính thanh khoản cao. Không ở đâu xa mà tọa lạc gần kề tuyến Quốc lộ 51 trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ với mặt tiền đường mở rộng 8m và rất gần siêu Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, Khu Dân Cư Trường Cao Đẳng Quốc Tế Lilama chính là sản phẩm đất nền giúp khách hàng thỏa mãn mọi ý định trong tương lai.

Đi cùng tầm nhìn phát triển đào tạo Kỹ sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cao, đáp ứng tốt hơn nguồn nhân lực cho doanh nghiệp phát triển và đổi mới công nghệ thích ứng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 cho cả vùng kinh tế phía Nam, Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Lilama chính là một trong những điểm cộng thực tế giúp lợi nhuận của nhà đầu tư gia tăng khi khu vực tập hợp đông đảo dân cư, sinh viên về đây học tập và an cư. Sắm đất tại khu vực này, việc kinh doanh các dịch vụ thương mại từ phòng trọ, ăn uống đến mua sắm, nghỉ dưỡng sẽ trở nên rất dễ dàng với nhà đầu tư.

Vị trí dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama

Bên cạnh đó, sản phẩm của dự án dễ dàng kết nối nhanh chóng với TP.HCM, Biên Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018…  Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Tất cả tiềm lực hạ tầng trên sẽ tạo nên một Khu Dân Cư Trường Cao Đẳng Quốc Tế Lilama sôi động và sầm uất.

Điểm neoĐặc biệt, với yếu tố hội tụ đầy đủ mọi tiện ích phát triển an sinh, hệ thống điện đường trường trạm bao quanh dự án sẽ khiến khách hàng mãn nhãn và tin tưởng vào mức độ phát triển lớn mạnh của khu vực. Có thể kể đến những tiện ích nổi bật như: Trường Cao  Đẳng nghề LALIMA, UBND xã Long Phước; Trường mần non Lạc Hồng; Trường Tiểu học Long Phước; Trường THCS – THPT Long Phước; cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 6km; Trạm Y tế xã Long Phước; Khu công nghiệp Tam Phước…

Tiện ích bao quanh dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama

Điểm neoNGẬP TRÀN ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

Giá trị bất động sản đang hiện hữu, đón nhận hay từ bỏ đều phụ thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư. Tư duy nhìn nhận thị trường nhạy bén và xuống tiền đúng thời điểm sẽ là yếu tố quan trọng để làm giàu, tạo dựng cơ hội cùng đất nền. Tập đoàn Địa ốc Alibaba tự tin là kênh đầu tư an toàn cho quý khách hàng không chỉ bởi quy mô quỹ đất dồi dào, nhân sự áp đảo mà chúng tôi còn chủ động xây dựng cho khách hàng những chính sách hỗ trợ ưu việt từ nguồn vốn hóa vững mạnh hơn 4.500 tỷ đồng.

***Phương thức thanh toán

a. Thanh Toán 95% Kể Từ Thời Điểm Phát Sinh Cọc:

  • Trong vòng 30h chiết khấu ngay 9,5%.
  • Sau 30h chiết khấu ngay 5%.

b. Thanh Toán 30% Kể Từ Thời Điểm Phát Sinh Cọc:

  • Khách hàng được trả góp không lãi suất theo tiến độ:
ĐỢTTỶ LỆ THANH TOÁNTHỜI ĐIỂM THANH TOÁN
Đợt 130%/Tổng giá trị hợp đồng

(Bao gồm tiền đặt cọc)

Ngay khi ký hợp đồng
Đợt 220%/Tổng giá trị hợp đồng30 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 315%/Tổng giá trị hợp đồng60 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 415%/Tổng giá trị hợp đồng90 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 55%/Tổng giá trị hợp đồng120 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 65%/Tổng giá trị hợp đồng150 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 75%/Tổng giá trị hợp đồng180 ngày kể từ thời điểm thanh toán đợt 1
Đợt 85%/Tổng giá trị hợp đồngKHI NHẬN SỔ
c. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán

Thanh Toán Theo Tiến Độ Kể Từ Thời Điểm Phát Sinh Cọc:

CHIẾT KHẤU
Ngày thứ 15 CHỈ VÀNG ALIBABA
Ngày thứ 23 CHỈ VÀNG ALIBABA
Ngày thứ 31 CHỈ VÀNG ALIBABA

***Thực hiện hợp đồng quyền chọn với Tập đoàn Địa ốc alibaba

Quyền chọn 1: Địa Ốc Alibaba thuê lại đất với giá thuê là 2%/tháng trên tổng số tiền thực đóng trong thời hạn 01 năm kể từ ngày ký hợp đồng này. Áp dụng những hợp đồng thanh toán 95%.

Quyền chọn 2: Thu lại lợi nhuận 10% sau 6 tháng.

Quyền chọn 3: Thu lại lợi nhuận 28% sau 12 tháng.

Quyền chọn 4: Thanh toán 50%, góp 3 triệu/tháng, lãi suất cố định 10.9%/năm.

Sơ đồ phân lô dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama

GIÁ BÁN SIÊU CẠNH TRANH, ĐỢI GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẦU TƯ?

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó, chính là sự bình ổn thị trường về giá bán. Khu Dân Cư Trường Cao Đẳng Quốc Tế Lilama với giá bán siêu cạnh tranh thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật