Nhập từ khóa cần tìm

ALIBABA LONG PHƯỚC 12 – NƠI ĐẦU TƯ LAI RAI

ALIBABA LONG PHƯỚC 12 – NƠI ĐẦU TƯ LAI RAI

ALIBABA LONG PHƯỚC 12 – NƠI ĐẦU TƯ LAI RAI

Trước thềm dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành sắp được khởi công vào năm 2018. Thị trường đất nền ven sân bay ngày một nóng lên. Sở hữu vị trí tiềm năng khi cách cổng vào sân bay chưa tới 8 phút đi xe, dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp và các trung tâm du lịch hàng đầu như Vũng Tàu, Long Hải, Phan Thiết, Đà Lạt, …

Đây chính là những yếu tố quan trọng mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cao, Alibaba Long Phước 12 nằm trong chuỗi dự án “Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công” của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Alibaba Long Phước 12 hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư và mở ra kênh đầu tư hiệu quả với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn.

Dự án Alibaba Long Phước 12

Thông tin khu dân cư Alibaba Long Phước 12Anchor

– Vị trí dự án: nằm cách Hương lộ 12 (700m)

– Quy mô dự án: 2.2 ha, 165 nền.

*** Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

*** Giá bán: Đang cập nhật

*** Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt Khách hàng cứ an tâm đầu tư, an tâm sinh lợi tại Alibaba Long Phước 12.

VỊ TRÍ ALIBABA LONG PHƯỚC 12Anchor

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cách Hương lộ 12 (xã Long Phước) 600m và rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp và Cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Alibaba Long Phước 12 được xem như tâm điểm kết nối giao thương giữa TP.HCM – Đồng Nai –Bà Rịa Vũng Tàu mang lại giá trị đầu tư kinh tế cao khi Sân bay Quốc tế Long Thành sắp được khởi công xây dựng vào năm 2018.

Bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đặc biệt khi dự án Sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 héc ta với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỉ USD khởi công vào năm 2018 sẽ biến Alibaba Long Phước 12 trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp trong tương lai.

Sơ đồ vị trí dự án Alibaba Long Phước 12

TIỆN ÍCH MANG LẠIAnchor

Do nằm trong khu vực phát triển sôi động, Alibaba Long Phước 12 không thiếu bất kỳ tiện ích nào, từ chợ, trường học, trung tâm y tế, cho đến vui chơi giải trí, du lịch sinh thái. Alibaba Long Phước 12 cách Hương lộ 12 (600m); Quốc lộ 51 (1km); Sân bay Quốc tế Long Thành 6km; Trường Cao đẳng Nghề Lilama 2km; Cao tốc Long Thành 8.6km; Bưu điện xã Long Phước  6.5km; chợ Long Phước 3.2km; Trạm y tế xã Long Phước 10km; Trường THCS Long Phước 1.5 km; Sân Golf Long Thành 24km; TP.HCM 45.5km; TP.Nhơn Trạch 20km; … Thế nên, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng tối đa trong thời gian nhanh nhất.

Sơ đồ tiện ích dự án Alibaba Long Phước 12

SỞ HỮU DỄ DÀNGAnchor

Alibaba Long Phước 12 luôn mang đến ngàn cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp khu vực này cũng dễ dàng thỏa mãn giấc mơ an cư lạc nghiệp với số tiền tích góp ít ỏi. Với vị trí tiềm năng cùng nhiều tiện ích như thế, mỗi lô đất tại Alibaba Long Phước 12 có giá bán vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự có nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như điều kiện tài chính của tất cả khách hàng.

Sơ đồ phân lô dự án Alibaba Long Phước 12

Pháp Lý: Sổ đỏ thổ cư riêng từng nền, thanh toán linh hoạt nhiều đợt.

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật