Nhập từ khóa cần tìm

ALIBABA LONG PHƯỚC 7: NƠI ĐẦU TƯ – CHỐN AN CƯ

ALIBABA LONG PHƯỚC 7: NƠI ĐẦU TƯ – CHỐN AN CƯ

ALIBABA LONG PHƯỚC 7: NƠI ĐẦU TƯ – CHỐN AN CƯ

Chưa ở đâu khách hàng có thể tìm được một thị trường đầu tư đất nền “hết sẩy” như tại dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước 7 trong chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công. Chi phí đầu tư thấp, cơ hội lợi nhuận cao, giá trị đảm bảo lâu dài tuyệt đối sẽ khiến khách hàng chắc ăn khi sắm đất nền tại Địa ốc Alibaba.

Thông tin dự án Alibaba Long Phước 7

Vị trí: nằm cách Hương Lộ 12 (xã Long Phước) 50m >> Click xem bản đồ vị trí <<

Quy mô : 1.63 ha, 129 nền.

***Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

***Giá bán: Từ 3 triệu đồng đến 4.2 triệu đồng/m2

***Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt

Đăng ký tham qua dự án Alibaba Long Phước 7

Tổng quan dự án khu đô thị alibaba long phước 7

VỊ TRÍ ALIBABA LONG PHƯỚC 7Anchor

Nằm cách Hương lộ 12 chỉ 50m và rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp và cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải,… Alibaba Long Phước 7 trở thành tâm điểm giao thương cho TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa-Vũng Tàu. Khách hàng sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào dự án vàng của Địa ốc Alibaba.

Vị trí dự án alibaba long phước 7

Alibaba Long Phước 7 dễ dàng kết nối nhanh chóng với TP.HCM, Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đặc biệt khi dự án sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 héc ta với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỉ USD khởi công vào năm 2018 sẽ biến Alibaba Long Phước 7 trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ, du lịch sinh thái.

QUY MÔ: 1.63 Ha, 129 nền.Anchor

Đăng ký nhận bảng giá Alibaba Long Phước 7

Hình ảnh mặt bằng phân lô alibaba long phước 7

TIỆN ÍCH HIỆN HỮUAnchor

Do nằm trong khu vực phát triển sôi động, Alibaba Long Phước 7 không thiếu bất kỳ tiện ích nào, từ chợ, trường học, trung tâm y tế, cho đến vui chơi giải trí, du lịch sinh thái. Từ Alibaba Long Phước 7 chỉ cần vài phút là đã tiếp cận Trường Cao Đẳng Nghề Lilama 700m, Tp.HCM 45.5 Km, Nhơn Trạch 20m, Khu CN Tam Phước 27 Km, Cao tốc 8.6 Km, Quốc lộ 51 – 700m, Sân bay Quốc tế Long Thành 6km, Trường THCS Long Phước 1.5km, Trạm y tế xã Long Phước 12 km, Sân Golf Long Thành 24km, TTTP Biên Hòa 37Km,… Thế nên, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng tối đa trong thời gian nhanh nhất.

Tiện ích dự án Alibaba Long Phước 7

DỄ DÀNG SỞ HỮU

Với tiềm năng lớn như vậy, nhưng mỗi lô đất tại Alibaba Long Phước 7 có giá bán chỉ từ 3 triệu đồng đến 4.2 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự có nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như điều kiện tài chính của tất cả khách hàng. Alibaba Long Phước 7 “luôn là lựa chọn hết sẩy”, mang đến ngàn cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp khu vực này cũng dễ dàng thỏa mãn giấc mơ an cư lạc nghiệp với số tiền tích góp ít ỏi.

Pháp Lý: Sổ đỏ thổ cư riêng từng nền, thanh toán linh hoạt nhiều đợt

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật