Nhập từ khóa cần tìm

ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3: TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CƠ HỘI NGÀN VÀNG

ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3: TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CƠ HỘI NGÀN VÀNG

ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3: TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CƠ HỘI NGÀN VÀNG

Với sứ mạng “Giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á”, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn chủ động kiến tạo những dự án đất nền vùng ven đáp ứng mọi nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Không cầu kỳ, phô trương hoa mỹ, Tập đoàn luôn mang đến những dự án thật cùng giá trị thật, kèm theo đó là chính sách bán hàng ưu việt. Chính vì thế, lựa chọn Alibaba Phú Mỹ Central City 3 hôm nay sẽ là “của để dành” bền vững cho ngày mai. Mua gì lỗ chứ mua thổ đời nào lỗ. Những ưu thế về vị trí và chính sách đặc biệt của dự án lần này sẽ thay lời tri ân trao đến quý khách hàng cơ hội ngàn vàng.

Không có minh chứng nào thuyết phục bằng thực tế. Tập đoàn Địa ốc Alibaba thấu hiểu điều đó nên luôn minh bạch mọi thông tin từ pháp lý đến giá bán. Mọi thông tin về dự án đều được cập nhật liên tục từ lúc sơ khai đến khi hoàn thiện hạ tầng, tách sổ. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3

Vị trí: gần mặt tiền đường xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Diện tích: 5,8 ha          Quy mô: 421 lô

Tiện ích bao quanh: cách Quốc lộ 51 (17,6km); KCN Châu Đức (20,5km); KCN Gò Dầu (18km); UBND xã Sông Xoài (3,8km); Trường Tiểu học Trần Quang Diệu (3,8km); chợ Sông Xoài (4,1km)…

Giá bán: từ 2,6 triệu đồng/m2

***Pháp lý, sổ đỏ thổ cư từng nền

***Thanh toán linh hoạt theo từng đợt.

VỊ TRÍ GẦN KỀ TUYẾN VÀNH ĐAI 4 HIẾM CÓ

Đổi mới liên tục trong định hướng phát triển bền vững phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven, lại được tiếp sức và cộng hưởng bởi nhiều tiềm lực mạnh mẽ tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 sở hữu vị trí mặt tiền đường xã Sông Xoài, tiếp giáp tuyến đường Quốc lộ 51 huyết mạch, đồng thời gắn kết với tuyến giao thương Vành đai 4 liên kết 5 tỉnh luân chuyển hàng hóa xuyên suốt đã và đang trở thành tâm điểm liên vùng Đông – Tây – Nam – Bắc.

Khác biệt hoàn toàn với nhiều sản phẩm triển khai trước đó, Alibaba Phú Mỹ Central City 3 bên cạnh vị trí rất gần với siêu dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, dự án còn nằm trọn trong khu vực Phú Mỹ là một trong những đô thị đang được định hướng đầu tư quy hoạch trở thành thành phố cảng biển tương lai. Dự án hiện hữu với những xu hướng phát triển thực tế chính là thước đo hiệu quả để nhà đầu tư đưa ra đánh giá đúng đắn khi xuống tiền sắm đất Alibaba Phú Mỹ Central City 3.

ĐẦU TƯ ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3 – KHỎI LO TIỆN ÍCH AN SINH

Điện – Đường – Trường – Trạm: Nhà đầu tư muốn gì cũng có…

Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong tất cả các chuỗi sản phẩm của Tập đoàn Địa ốc Alibaba triển khai là chưa có bất kỳ dự án nào thiếu đi tiện ích an sinh thực tế. Bởi Tập đoàn Địa ốc Alibaba thấu hiểu rất rõ về giá trị mà tiện ích mang lại cho quý khách hàng cũng như yếu tố quyết định khả năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Alibaba Phú Mỹ Central City 3 hội tụ các tiện ích đa dạng như:

Hành chính: UBND xã Tóc Tiên; UBND xã Hắc Dịch…

Giao thông: gần mặt tiền đường xã sông Xoài; đường Vành đai 4 liên tỉnh; Sân bay Quốc tế Long Thành; Quốc lộ 51; Quốc lộ 56…

Y tế: Trung tâm y tế huyện Tân Thành; Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu…

Khu công nghiệp: KCN Mỹ Xuân B1; KCN Gò Dầu; KCN Châu Đức; KCN Phú Mỹ; KCN Mỹ Xuân A; KCN Nhơn Trạch 3…

Mua sắm: Chợ Sông Xoài; Chợ Châu Pha…

Giáo dục: Trường Tiểu học Trần Quang Diệu; Trường THCS Hắc Dịch; Trường THCS Tóc Tiên; Trường Tiểu học Tóc Tiên…

Tiềm lực gần kề các khu công nghiệp quy mô:

Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của vùng Đông Nam Bộ. Đặc biệt, tại Thị xã Phú Mỹ, hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Với lợi thế này, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Phú Mỹ Central City 3 như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay tại khu vực đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town; Khu đô thị Phú Mỹ Center Point… điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế, Alibaba Phú Mỹ Central City 3 chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Phát triển cùng lợi thế cảng biển tập trung dày đặc:

Đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Bà Rịa có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Phú Mỹ Central City 3 sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao.

Được biết trong tương lai gần, thị xã Phú Mỹ sẽ tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

ALIBABA PHÚ MỸ CENTRAL CITY 3: GIÁ RẺ – THANH KHOẢN LINH HOẠT VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU TUYỆT VỜI

Luôn đảm bảo bình ổn thị trường, Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 có giá bán chỉ từ 2,6 triệu đồng/m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật