Nhập từ khóa cần tìm

Am hiểu sản phẩm, mấu chốt để Sale Alibaba bán được hàng

Am hiểu sản phẩm, mấu chốt để Sale Alibaba bán được hàng

Am hiểu sản phẩm, mấu chốt để Sale Alibaba bán được hàng

Không phải ngẫu nhiên mà Bác Hồ từng nói “Học – học nữa – học mãi”, bởi nguồn tri thức là vô tận, lượng kiến thức ít ỏi chúng ta góp nhặt được chỉ như hạt cát đứng giữa sa mạc mênh mông. Bởi thế mà ở bất kì một lĩnh vực nào đó, kiến thức vững chắc luôn là chìa khóa quyết định của sự thành công. Với Sale Alibaba cũng vậy “Kiến thức tạo sức mạnh và đối với nhân viên Sale Alibaba, hiểu biết về BĐS sẽ giúp họ bán được nhiều hàng hơn”. (Trích cẩm nang giúp Sale bán hàng).

Đối với anh chị Sale Alibaba, kiến thức về sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại của họ khi chốt sale một sản phẩm. Bởi ngoài sự nhiệt huyết, sự tự tin, sự chân thành, điều mà khách hàng muốn biết nhất là sản phẩm đó có những gì nổi bật, có những gì để giúp cho cuộc sống của họ sau này…

Nhận biết được sự quan trọng ấy, Ban lãnh đạo Địa ốc Alibaba luôn đặt trọng kiến thức sản phẩm lên hàng đầu, bằng việc dành hai giờ mỗi ngày để training trang bị những kiến thức cần có về  sản phẩm. Ngoài những kiến thức cơ bản như: Tổng quan dự án, pháp lý dự án, những cơ hội và thách thức của dự án, các anh chị sale Alibaba còn được trang bị những kĩ năng chốt sale, kiến thức chung về BĐS. Nhưng không phải vì thế mà anh chị Sale Alibaba thụ động trong việc tự trang bị kiến thức, bởi nguồn kiến thức là vô tận. Anh chị nên trau dồi cho mình bằng việc tự đi học hỏi các anh chị Lãnh đạo, Super Sale bởi kiến thức không chỉ có trong sách vở, mà nó còn được đúc kết qua quá trình làm việc của các anh chị đó.

Đặt vị trí của anh chị Sale vào vị trí của khách hàng thì mới thấy rõ được vai trò quan trọng của kiến thức. Bởi nếu không biết gì về sản phẩm đất nền mà chúng ta đang bán thì chúng ta chỉ thấy lô đất đó trong hình dạng xấu xí, lại còn đắt đỏ, chắc chắn khách hàng sẽ không mua. Ngược lại, với góc nhìn của người có kiến thức thì Sale sẽ thấy được vị trí đắc địa, và tiềm năng phát triển của sản phẩm đó trong tương lai, qua đó truyền lại cho khách hàng kiến thức đó, họ sẽ thấy đẹp, sự tiềm năng rồi sẽ mua.

Đối với tôi khi đến với nghề Sale, một công việc cực kỳ mới mẻ nhưng lại thích hợp với hàng ngàn, hàng vạn người chỉ cần chịu làm là được, thành công là cả quá trình nhưng để có bước đi chập chững vào nghề anh chị Sale Alibaba nên “am hiểu vào BĐS” anh chị Sale Alibaba đang bán. (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng)

Đức Giang

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật