Nhập từ khóa cần tìm

“Bật mí” chìa khóa thành công của Sale Alibaba

“Bật mí” chìa khóa thành công của Sale Alibaba

“Bật mí” chìa khóa thành công của Sale Alibaba

Kiến thức tạo nên sức mạnh và đối với anh chị Sale Alibaba thì sự hiểu biết về sản phẩm, về thị trường BĐS sẽ giúp anh chị bán được nhiều hàng hơn. “Sẽ thật là đáng trách nếu anh chị Sale Alibaba là người bán hàng mà không hề chuẩn bị cho mình một tí thông tin nào về mặt hàng mà mình đang bán” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Bước vào thời buổi bùng nổ công nghệ số, nhiều anh chị bán hàng cho rằng tất cả những điều cần biết về sản phẩm đã có trên website. Khách hàng là những người thông minh, họ sẽ tự tìm hiểu thông tin về sản phẩm, và nếu họ có thắc mắc gì thì anh chị có thể hướng dẫn cách xem hoặc đưa tài liệu để họ tìm hiểu mà không phải bỏ nhiều thời gian cho việc nghiên cứu thật thấu đáo phẩm của mình. Thế nhưng dù là thời đại công nghệ thông tin phát triển hay ở bất cứ thời điểm nào thì sự hiểu biết về thị trường, về mặt hàng mình đang bán bao giờ cũng vô cùng cần thiết.

Sale Alibaba

Không phải lúc nào anh chị Sale Alibaba cũng gặp được những khách hàng dễ tính, tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và uy tín của Tập đoàn chúng ta. Luôn có những khách hàng khó tính tỏ ra nghi ngờ về chất lượng, giá thành sản phẩm mà anh chị đang chào bán. Lúc này, những thông tin, kiến thức về sản phẩm như: giá cả, các ưu điểm về vị trí, giao thông kết nối, tiện ích, tình trạng pháp lý… sẽ giúp anh chị Sale giải đáp tốt các thắc mắc của khách hàng.

Khi mà tri thức trở thành nguồn lực chính cho mọi sự phát triển thì việc nâng cao, mở rộng kiến thức để mỗi một anh chị chuyên viên Sale đều trở thành người am hiểu sâu rộng về lĩnh vực BĐS là điều mà bất cứ công ty, tập đoàn BĐS nào cũng mong muốn hướng đến. Sự hiểu biết của anh chị Sale Alibaba sẽ giúp anh chị tự tin và chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với khách hàng. Cũng là nền tảng, động lực đưa Địa ốc Alibaba phát triển vượt bậc, vươn tầm châu lục.

Nếu như trước kia anh chị phải rất vất vả để tìm kiếm thông tin chuyên môn, cập nhật tin tức thị trường thì ngày nay các trang báo điện tử, mạng xã hội, website thông tin… sẽ là mảnh đất thông tin màu mỡ để anh chị Sale tìm hiểu về BĐS. Có thể anh chị nghĩ những khóa training, những tài liệu tập đoàn cung cấp là đủ để anh chị tư vấn cho khách hàng. Thế nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ với một chuyên viên Sale có khát vọng trở thành Super Sale. Bởi những tin tức cập nhật hạ tầng và tin tức thị trường BĐS trên website cũng vô cùng quan trọng hỗ trợ rất nhiều với anh chị Sale.

Điều chúng ta biết là một giọt nước còn điều chúng ta không biết là cả một đại dương mênh mông không bến bờ. Vì thế anh chị Sale đừng ngừng ngại mà hãy không ngừng học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức để trở thành một người am hiểu thị trường, có khả năng tư vấn tốt. Và “thật khó để bán được hàng nếu chúng ta không hiểu được sản phẩm để giúp khách hàng nhận thấy tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời và rủi ro thấp nhất” (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng).

Tiểu Cường

 

 

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật