Nhập từ khóa cần tìm

Đừng thấy khó mà lui, Sale Alibaba nên chủ động tạo thành công khi giao tiếp bất động sản

Đừng thấy khó mà lui, Sale Alibaba nên chủ động tạo thành công khi giao tiếp bất động sản

Đừng thấy khó mà lui, Sale Alibaba nên chủ động tạo thành công khi giao tiếp bất động sản

Tự ti, hồi hộp và lo lắng luôn là những trạng thái thường xuyên xuất hiện ở những anh chị Sale mới tiếp cận với bất động sản. Đặc biệt, trong những buổi đầu gặp gỡ, trò chuyện cùng khách hàng đầu tư, nhiều anh chị Sale sẽ rất dễ ấp úng và hoang mang trước hàng loạt câu hỏi oái ăm từ những tình huống khó đỡ mà khách hàng lý luận. Nếu gặp phải tình huống này thì giải pháp tối nhất để xử lý là: “Nếu quá khó, anh chị Sale Alibaba hãy đổi chủ đề và chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm bản thân, những hồi âm mà khách hàng trước gửi tới anh chị” – Trích Cẩm nang Giúp Sale bán hàng.

Dù rằng con người thường có xu hướng ngại ngùng, tự bảo vệ bản thân khi gặp phải những điều họ không thích, không thoải mái. Nhưng anh chị Sale Alibaba nên học cách điều khiển cảm xúc đó và đừng khoanh tay rồi cho tay vào túi quần, đảo mắt liên tục, điều đó chỉ khiến bản thân anh chị càng thiếu tự tin và không thể nào bứt phá chính mình bởi chính anh chị cũng không tự chủ động giải quyết vấn đề của mình thì chẳng ai có thể hỗ trợ được anh chị. Sale bất động sản không đơn thuần chỉ là một nghề mà nó là cả một sự nghiệp vĩ đại nên luôn đòi hỏi những anh chị theo đuổi phải nhiệt huyết, kiên trì, sẵn sàng thay đổi tư duy, nỗ lực hành động mới chinh phục được thành công.

Hầu hết các hoạt động bán hàng đều nhằm hướng đến việc duy trì mối quan hệ dài hạn với khách hàng. Biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại và tiềm năng chính là chìa khóa giúp anh chị Sale Alibaba bán hàng giỏi và thành công. Muốn xây dựng được vậy, trước hết anh chị Sale Alibaba phải hạn chế suy nghĩ tiêu cực với khách hàng, khiến buổi giao tiếp trở nên căng thẳng, đầy áp lực. Thay vào đó, anh chị Sale Alibaba nên tập trung suy nghĩ tới nội dung cuộc hội thoại để nắm bắt và cung cấp đầy đủ những thông tin khách hàng đầu tư đang cần tìm hiểu.

Thật đơn giản chia sẻ nhiều thông tin đến khách hàng để đôi bên cùng thấu hiểu, sẽ không thiệt cho anh chị đâu! Vì lời nói xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chân thành của anh chị. Thực tế, giao tiếp bất động sản ai làm cũng được những quan trọng là có thành công hay không? Giao tiếp bất động sản không đơn thuần chỉ là trò chuyện mà đó là sự thấu hiểu, thấu hiểu để chia sẻ, thấu hiểu để tin tưởng và thấu hiểu để thành công. Nếu trong quá trình giao tiếp, anh chị gặp phải tình cảnh khó khăn thì hãy tinh tế đổi chủ đề khách hàng hứng thú, rồi bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm bản thân mình như: làm công việc này bao lâu; đã gặp nhiều trắc trở thế nào; bây giờ đã phát triển ra sao… Và rồi anh chị tiếp tục đưa ra dẫn chứng thực tế về những khách hàng đã gắn bó đầu tư sinh lời cùng mình như thế nào! Đó chính là những giá trị sẽ giúp anh chị Sale Alibaba tạo dựng niềm tin và uy tín trước khách hàng.

CEO Cùi Bắp chia sẻ trong Cẩm nang Sale bất động sản rằng: “Sale bất động sản là sale uy tín cá nhân, sale những kết quả có được, sale sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm… Khách hàng đồng ý mua bất động sản là vì uy tín của bạn và mua những sản phẩm mà bạn tư vấn cho họ”. Đừng ngơi nghỉ! Anh chị Sale Alibaba hãy dốc sức đào luyện mỗi ngày để luôn bản lĩnh, tự tin, thật tâm và chân thành trao đi ngàn cơ hội đầu tư “Giàu lên có số má trong khu vực Đông Nam Á” cho khách hàng.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật