Nhập từ khóa cần tìm

Giải pháp hành động theo đúng kế hoạch đề ra

Giải pháp hành động theo đúng kế hoạch đề ra

Giải pháp hành động theo đúng kế hoạch đề ra

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản với công việc, bất lực với những thử thách mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày trong chặng đường hoàn thành kế hoạch chinh phục mục tiêu để thành công? Có những người sẽ dễ dàng từ bỏ, nhưng cũng có người quyết tâm làm việc tới cùng. Xây dựng nên kế hoạch là một chuyện nhưng để làm đúng theo kế hoạch lại là một chuyện khác. Chính vì thế, “Hành động theo kế hoạch do chính mình viết ra tưởng chừng là điều đơn giản nhưng chẳng hề đơn giản. Nhất là với những anh chị Sale Alibaba hay khuất lần và trì hoãn” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Thời gian cứ trôi qua mỗi ngày, trong khi có rất nhiều anh chị Sale Alibaba bán hàng thành công, thu nhập mỗi tháng lên đến vài chục triệu, vài trăm triệu. Một số anh chị vẫn giậm chân tại chỗ, không bán được hàng chỉ tại bị vì là, suy nghĩ tiêu cực. Tại sao anh chị cảm thấy thiếu lửa? Tại sao anh chị luôn không tìm được khách hàng hoặc có tìm được thì cũng rớt cọc? Tại sao cứ gặp hết khó khăn này lại đến khó khăn khác? Rất nhiều câu hỏi tại sao, tại sao và tại sao. Nhưng nếu anh chị so sánh giữa người làm việc có kế hoạch với kẻ suốt ngày lang mang không biết làm gì, ai gọi đâu đánh đó thì liệu ai sẽ thành công hơn?

Nhận thấy giá trị quan trọng của việc hoạch định kế hoạch mục tiêu, tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, CEO Nguyễn Thái Luyện luôn dành thời gian để hướng dẫn anh chị Sale Alibaba đào luyện và thực hành tư duy xây dựng kế hoạch làm việc mỗi ngày dựa trên những định hướng nền tảng từ Cẩm nang Sale Bất động sản. Đặc biệt đối với những anh chị hay khuất lần và trì hoãn thì ý nghĩa của việc xây dựng kế hoạch và làm đúng kế hoạch do mình viết ra vô cùng lớn. Bởi khi anh chị biết cách cố gắng bám sát làm đúng kế hoạch đề ra thì khi đó mới thật sự tận dụng được quỹ thời gian bản thân, khắc phục tính trì hoãn để ngày càng bản lĩnh và tự tin hơn.

Điều mấu chốt để anh chị Sale Alibaba làm đúng kế hoạch do chính mình viết ra là phải định hướng và bám sát Cẩm nang Sale bất động sản, định hướng công việc bán hàng kiếm tiền. Sau đó anh chị mới xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện như gọi điện chăm sóc khách hàng. Tập trung làm đúng công việc và đừng bay nhảy, giành việc người khác chính là một trong những giải pháp hỗ trợ anh chị Sale Alibaba hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Bởi chúng ta không thể tập trung làm quá nhiều việc cùng một lúc và nếu anh chị biết cách sắp xếp, bám sát, làm đúng việc thì chắc chắn hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Đừng bao giờ “ích kỷ” nghĩ rằng thời gian là của mình mà mặc sức khuất lần rồi trì hoàn trong mọi việc. Vì đó chính là con dao rất nguy hiểm giết chết thành công của bạn. “Bí quyết của sự thành công chính là hành động. Ngay sau khi anh chị Sale Alibaba định hướng và lên kế hoạch đâu vào đó. Bây giờ là lúc anh chị Sale Alibaba theo đúng kế hoạch hành động” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật