Nhập từ khóa cần tìm

Hành động tạo nên thành quả, anh chị Sale Alibaba hãy cho đi thật nhiều kiến tạo giá trị cho mình và khách hàng

Hành động tạo nên thành quả, anh chị Sale Alibaba hãy cho đi thật nhiều kiến tạo giá trị cho mình và khách hàng

Hành động tạo nên thành quả, anh chị Sale Alibaba hãy cho đi thật nhiều kiến tạo giá trị cho mình và khách hàng

Nhiệt tình tư vấn khách hàng, tận tâm chia sẻ thông tin sản phẩm, luôn có sao nói đó và hết lòng giới thiệu cơ hội đầu tư tiềm năng đến khách hàng… là những tư duy mà từng anh chị Sale Alibaba không ngừng đào luyện mỗi ngày để cho đi thật nhiều giá trị, giúp bản thân, gia đình và xã hội giàu lên cùng bất động sản. Đừng ích kỷ và toan tính quá nhiều cho lợi ích cá nhân bởi “Bí quyết tạo nên sự giàu có là hãy cho đi thật nhiều” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Không chỉ thấu hiểu mà còn cần phải học cách cho đi thật nhiều. Đó là quan điểm thành công, là bí quyết giúp anh chị Sale Alibaba chốt sale bất động sản mà không cần phải chốt sale. Nhận lại rất dễ nhưng cho đi rất khó, nếu anh chị không loại bỏ suy nghĩ ấy và cố gắng đào luyện để hoàn thiện bản thân thì sẽ chẳng bao giờ thấy được ý nghĩa to lớn của sự cho đi. Cho đi để học hỏi, cho đi để phát triển và cho đi để thành công… mọi sự cho đi đều có giá trị. Bản thân anh chị Sale Alibaba nếu cố gắng trui rèn và bắt đầu hành động từ những việc làm nhỏ nhất và luôn đau đáu suy nghĩ về quyền lợi khách hàng thì chắc chắn, thành công anh chị tạo ra sẽ rất lớn.

khách hàngMuốn cho đi thật nhiều đòi hỏi anh chị Sale Alibaba phải nỗ lực trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm bản thân để hoàn thiện chính mình. Khi đó, anh chị mới có dư bản lĩnh, sự tự tin và nhiệt huyết băng mình giúp đỡ khách hàng. Và từ quá trình ấy, anh chị Sale Alibaba sẽ tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội làm giàu, cơ hội phát triển, cơ hội thăng tiến cho bản thân. Sale bất động sản không phải chỉ là một cái nghề mà đó là cả một sự nghiệp cao quý, nên ngày hôm nay khi lựa chọn dấn thân với nghề, anh chị phải định hướng tư duy vững vàng để luôn gạt qua cám dỗ mà “bền lòng chắc dạ” giúp đỡ khách hàng giàu sang.

Chắc hẳn 100% anh chị khi mới làm việc trong môi trường Sale bất động sản đều gặp phải tình cảnh khó khăn, thất bại khi thuyết phục khách hàng đồng ý mua sản phẩm. Nhưng liệu rằng, có bao nhiêu anh chị suy nghĩ lại nguyên nhân xuất phát từ đâu? Do anh chị thuyết phục chưa tốt hay do khách hàng quá khó khăn? Nguyên nhân chính là vì anh chị chưa thật sự cho khách hàng thấy được giá trị tương lai của khách hàng nằm ở đâu! Anh chị chỉ toàn tập trung suy nghĩ “bán hàng”, “bán hàng” và “bán hàng” mà quên tư duy cho đi minh chứng thực tế, cho đi kiến thức, cho đi giải pháp để khách hàng cảm nhận.

Khách hàng đầu tư là sự gắn bó lâu dài chứ không phải nhất thời một lần rồi thôi. Anh chị Sale Alibaba chỉ cần hiểu đúng và định hướng tư duy rõ ràng dựa trên tầm nhìn sứ mệnh cốt lõi của Tập đoàn thì tất yếu sẽ cảm nhận, thực hành được sự “cho đi”. Đoái hoài về quá khứ gian nan để nhìn về thành quả hiện tại, anh chị Sale Alibaba thấy được rằng những giá trị chúng ta nhận được hôm nay chính là nỗ lực, quyết tâm, nhiệt huyết cùng vô vàn những điều cho đi với khách hàng với xã hội mà chúng ta san sẻ. Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại nhé anh chị Sale Alibaba!

CEO Cùi Bắp đã nhấn mạnh trong Cẩm nang Sale bất động sản rằng: “Kỹ năng sale quan trọng nhất của Sale Alibaba đó là cho đi trước, nhận lại sau. Kỹ năng này chính là phẩm chất số 3 của Super Sale – Luôn giúp đỡ và mong muốn khách hàng thành công. Bởi trong lúc giúp khách hàng tìm kiếm cơ hội sinh lời, giàu lên từ BĐS, anh chị Super Sale sẽ tìm thấy cơ hội sinh lời và giàu lên cho chính mình”.

C.LEM

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật