Nhập từ khóa cần tìm

Khó khăn, thách thức và trở ngại đều là cơ hội với Sale Alibaba

Khó khăn, thách thức và trở ngại đều là cơ hội với Sale Alibaba

Khó khăn, thách thức và trở ngại đều là cơ hội với Sale Alibaba

Chùn bước trước khó khăn để rồi buông xuôi tất cả hay quyết tâm vượt qua thử thách gian nan để nắm bắt có hội tiến đến đài vinh quang. Tất cả đều do chính anh chị Sale Alibaba quyết định bằng tư duy và hành động của mình. Hãy kiên trì và tư duy tích cực để nỗ lực hết mình như CEO Nguyễn Thái Luyện đã luôn nhắc nhở trong Cẩm nang giúp Sale bán hàng rằng: “Tôi tận dụng những khó khăn, thách thức và trở ngại của cuộc sống để tôi luyện chính tôi. Nhờ vậy mà với tôi mọi thứ đều là cơ hội”.

Tư duy dẫn lối hành động, xã hội không định nghĩa “cơ hội” và “thách thức” bởi nó được chính nhận thức của mỗi người trong cuộc sống này định nghĩa dựa trên suy nghĩ và thái độ sống. Xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn và việc tự tạo, sử dụng cơ hội ấy thế nào cho thật khéo léo là bài tự đào luyện về cách nhìn nhận đánh giá riêng của mỗi anh chị Sale Alibaba. Hãy nhớ mỗi lần chúng ta tạo ra cơ hội là một lần chúng ta thách thức và vượt qua giới hạn của chính mình. Bởi chỉ khi chủ động biến đổi khó khăn thành cơ hội và nắm bắt để phát triển thì anh chị Sale Alibaba mới thật sự được tôi luyện ý chí để trở nên nghị lực, mạnh mẽ, trưởng thành và tự tin hơn, đúc kết nên những phẩm chất không thể thiếu của Super Sale Alibaba.

“Một nắm sáu tháng không bán được hàng là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, là động lực quý giá giúp tôi viết Cẩm nang Sale BĐS. Khó khăn, thách thức và lủng củng nội bộ về việc quản lý đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo hơn 1.600 người là hành trang tạo động lực giúp tôi viết Cẩm nang Quản lý Sale. Cạnh tranh, sóng gió , thị phi và khủng hoảng truyền thông 2017 tiếp thêm nguồn động lực giúp tôi viết Cẩm nang Pháp luật Đầu tư đất nền” – CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ trong Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Nếu muốn tạo dựng đứng trên đôi chân của mình để tạo dựng thành công, anh chị Sale Alibaba cần phải không ngừng đào luyện cách tự nắm bắt cơ hội cho mình. Đừng dao động và hãy tập trung ý chí để quyết tâm vượt qua mọi khó khăn biến cố, anh chị Sale Alibaba cứ mạnh dạn học hỏi những anh chị thành công đi trước tạo dựng kinh nghiệm nắm bắt cơ hội đi trước đón đầu. Đừng ngại tuổi tác mà chùn bước, đừng lo bằng cấp sẽ khiến anh chị không thể phát triển, đừng quan tâm việc thua sút người khác về thành tích, bằng cấp, bởi dù anh chị là ai thì cũng có thể chủ động tìm kiếm và kiến tạo cơ hội cho mình. Tập đoàn Địa ốc Alibaba chính là môi trường đào tạo và phát triển mỗi anh chị Sale Alibaba trở thành những chuyên viên đẳng cấp hội đủ TÀI – ĐỨC.

Không có con đường chỉ trải toàn hoa hồng cũng như chẳng có thành công nào mà không tạo dựng từ thách thức, gian nan. “Ngày hôm nay, anh chị Sale Alibaba hãy tự viết ra cơ hội cho chính anh chị. Tiếp đó, anh chị Sale Alibaba sẽ tự mình nỗ lực thực hiện để biến khó khăn thành cơ hội, cơ hội thành hiện thực” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật