Nhập từ khóa cần tìm

Làm việc theo kế hoạch – tiền đề để trở thành Super Sale Alibaba

Làm việc theo kế hoạch – tiền đề để trở thành Super Sale Alibaba

Làm việc theo kế hoạch – tiền đề để trở thành Super Sale Alibaba

Đã bao giờ anh chị chuyên viên Sale Alibaba đặt ra mục tiêu cho mình là vạch ra những việc mình phải hoàn thành trong hôm nay hay tưởng tượng mình sẽ là ai trong 5 năm tới chưa? Hẳn anh chị đang nghĩ chỉ cần thực hiện công việc theo đúng thời hạn, kinh nghiệm sẽ tự tích lũy và anh chị sẽ thành công? Thế nhưng, thời gian là hữu hạn, anh chị chuyên viên Sale Alibaba nên có sự hoạch định rõ ràng trong công việc vì “làm việc theo kế hoạch không chỉ giữ chúng ta làm đúng những việc cần làm mà còn đảm bảo chúng ta có cơ hội đạt được mục tiêu đề ra” (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng).

Super Sale Alibaba

Khi chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai nghĩa là cuộc sống của chúng ta có mục đích. Nếu sống không mục đích thì anh chị chuyên viên Sale Alibaba sẽ thiếu tập trung, thiếu định hướng và “cuộc đời bạn sẽ là cuộc đời của kẻ hành khất, nếu trong tay bạn chẳng có một kế hoạch gì” (Giáo sư, tiến sĩ Davis J.Schwartz). Lập kế hoạch cho công việc và hành động theo những gì đã định trước thì anh chị sẽ xác định được công việc mình cần làm. Khi anh chị chuyên viên Sale Alibaba hành động theo kế hoạch định sẵn và làm tăng giá trị lô đất của mình bằng cách khoác thêm các tiện ích thông qua các ý tưởng, giá trị lô đất ngày nào anh chị mua sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Để thực hiện mục tiêu đã đặt ra anh chị còn phải biết cách thiết lập, vạch kế hoạch. Nếu anh chị Sale Alibaba chỉ đề ra lý tưởng và mong chờ phép màu xảy ra thì sẽ chẳng bao giờ đạt được những gì mình mong muốn. Trước tiên, anh chị chuyên viên Sale Alibaba hãy lập danh sách các công việc cần làm trong ngày, tuần, tháng hoặc năm và đưa ra các mục tiêu tương ứng phù hợp với các công việc ấy. Hãy sắp xếp chúng theo thứ tự cấp bách, quan trọng hoặc theo trình tự thời gian và linh hoạt kết hợp chúng với nhau để tạo hiệu quả công việc. Và dĩ nhiên, phải tập trung thực hiện thì kế hoạch mới có hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chúng ta có những cơ hội đạt được mục tiêu đề ra

Hành động theo kế hoạch mình viết ra tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là điều hết sức khó khăn với những anh chị sale Alibaba hay khất lần và trì hoãn. Đã đến lúc các anh chị chuyên viên Sale Alibaba phải hành động, lên cho mình một bản kế hoạch, vạch sẵn con đường tương lai mà mình muốn đi. Anh chị chính là người tự nguyện lên thời gian biểu, công việc cần làm và cũng là người quyết định kế hoạch đó thành công hay thất bại.

Sống mơ hồ, ngày nào hay ngày ấy, thỏa mãn với cuộc sống hiện tại sẽ khiến anh chị trở thành những con người tầm thường, mãi mãi chỉ là một chuyên viên Sale thu nhập bèo bọt không tiền, không sự nghiệp. Đừng chần chừ, hãy làm việc một cách có hoạch định vì “hành động theo kế hoạch là cách giúp anh chị Sale Alibaba thành công từ quan sát và nắm bắt thời cơ” – Trích cẩm nang giúp Sale bán hàng, CEO Nguyễn Thái Luyện.

Tiểu Cường

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật