Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba cần xác định chiến lược khi đưa ra kế hoạch đầu tư BĐS

Sale Alibaba cần xác định chiến lược khi đưa ra kế hoạch đầu tư BĐS

Sale Alibaba cần xác định chiến lược khi đưa ra kế hoạch đầu tư BĐS

Đầu tư BĐS không đơn giản như việc anh chị Sale Alibaba cầm tiền mua bó rau ngoài chợ. Nếu muốn thành công, anh chị phải lập kế hoạch. Và “khi đưa ra kế hoạch đầu tư BĐS, anh chị Sale Alibaba cần xác định chiến lược đầu tư của mình” (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng).

Nếu chưa biết xác định chiến lược thế nào, anh chị có thể tham khảo 2 chiến lược đầu tư không sợ rủi ro ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba: mua xong tạo giá trị ngay và bán lại; đầu tư thu lại lợi nhuận.

Với chiến lược thứ nhất (mua xong tạo giá trị ngay và bán lại), anh chị Sale Alibaba không được quên tính toán thời gian thu hồi vốn và khoản lợi nhuận tương đương. Trường hợp không tính được thời gian thu hồi vốn thì anh chị nhất định không được tham lam bán chênh lệch. Bản thân anh chị Sale Alibaba nếu xác định chiến lược đầu tư theo cách thứ nhất thì nên chủ động tạo giá trị cho lô đất mình mua thay vì đợi công ty. Anh chị có thể san ủi đất làm mặt bằng, trồng thêm cây xanh để làm nổi bật giá trị tiềm năng của lô đất.

Sale Alibaba

Thực tế, đối với các sản phẩm đất nền của Tập đoàn, ngay khi mua là khách hàng đã có cơ sở xác định lợi nhuận thu về, không cần chờ đến khi bán. Trong vòng vài tháng kể từ lúc đóng bảng giá lần 1, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ khẩn trương xây dựng cơ sở hạ tầng (bao gồm đường giao thông rộng 10m, vỉa hè, cống thoát nước, cây xanh và hệ thống điện). Ngay khi hạ tầng hoàn thiện, giá trị sản phẩm tăng 200% là chuyện bình thường.

Chiến lược đầu tư BĐS không sợ rủi ro thứ hai là đầu tư thu lại lợi nhuận 18%/6 tháng và 28% hoặc 38%/12 tháng. Chiến lược này thích hợp với những anh chị có nguồn tài chính ổn định. Trong quá trình thực hiện đầu tư thu lại lợi nhuận theo cam kết, anh chị Sale Alibaba có thể lựa chọn thêm cách tạo giá trị và bán chênh lệch. Nếu làm tốt hai việc này, lợi nhuận đầu tư BĐS sẽ rất cao, tính thanh khoản và khả năng xoay dòng tiền rất nhanh.

“Định hướng đầu tư BĐS, tự mình tạo dựng kế hoạch để cho bản thân mình cơ hội giàu lên cùng BĐS là một định hướng tuyệt vời. Anh chị Sale Alibaba là những anh chị may mắn vì có tôi định hướng ngay từ những ngày đầu mới vào Công ty. Còn tôi phải đến năm 28 tuổi mới nhận ra Sale BĐS là cơ hội để đổi đời và làm giàu, đầu tư BĐS là con đường dẫn đến thành công, giàu có và thịnh thượng” – CEO Nguyễn Thái Luyện viết trong Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Tiểu My

1 bình luận

  1. Trăng khuyết
    Th2 15, 2019

    Thương Alibaba!!!!!!
    Dũng cảm nhé Ali

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật