Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba hành động theo kế hoạch chỉ là bước khởi đầu đến thành công

Sale Alibaba hành động theo kế hoạch chỉ là bước khởi đầu đến thành công

Sale Alibaba hành động theo kế hoạch chỉ là bước khởi đầu đến thành công

Có bao giờ anh chị Sale Alibaba thắc mắc rằng mình đã hành động theo kế hoạch nhưng công việc và cuộc sống vẫn mãi giậm chân tại chỗ? “Hành động theo kế hoạch đặt ra chỉ mới là bước khởi đầu để hoàn thành kế hoạch. Điều quan trọng hơn là mục tiêu của bản kế hoạch đó” (Trích Cẩm nang giúp sale bán hàng).

Làm việc theo kế hoạch giúp công việc tiến triển một cách suôn sẻ, tránh dồn việc hoặc sót việc. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là mục tiêu của bản kế hoạch đó. Mục tiêu là kim chỉ nam và là động lực để mỗi anh chị Sale Alibaba hành động. Do đó việc xác lập mục tiêu rất quan trọng.

Sale Alibaba

Muốn thành công và tiến bộ mỗi ngày, mục tiêu của kế hoạch phải rõ ràng và cụ thể. Nếu anh chị Sale Alibaba cứ nói chung chung là muốn trở thành Super Sale mà không đưa ra mục tiêu cụ thể từng ngày thì chẳng bao giờ thành công. Cụ thể hóa mục tiêu là điều vô cùng cần thiết. Mỗi ngày anh chị chỉ cần dành 15 phút để ghi ra những việc mình cần làm theo thứ tự ưu tiên và đặt ra câu hỏi rằng những việc đó có giúp ích gì cho mình đạt danh hiệu Super Sale hay không? Đừng làm việc mà không biết mục đích của việc đó là gì.

Mục tiêu vượt quá xa năng lực sẽ khiến người ta tiêu cực. Ngược lại, mục tiêu quá thấp sẽ làm người ta tự mãn, mất đi ý chí cầu tiến. Đã là mục tiêu thì ít nhiều phải có thử thách để tạo động lực hành động và cũng để bản thân mỗi người phát triển hơn. Vì thế, việc đạt được mục tiêu phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân mình. Chính anh chị là người tự nguyện lên thời gian biểu và công việc cần làm để đạt và vượt mục tiêu đặt ra. Do đó, không ai hết, chính anh chị là người quyết định kết hoạch đó thành công hay thất bại. Lần này nếu anh chị Sale Alibaba không bán được hàng thì vấn đề không phải tại – bị – vì – là nữa mà là do chính anh chị đang có vấn đề.

“Anh chị Sale Alibaba có thể quan sát và chứng thực, tôi luôn có mặt tại công ty lúc 7h sáng, giữ thói quen ăn sáng, café thân thiện cùng với anh chị. Tôi bám sát kế hoạch và hành động theo kế hoạch. Cách đây hơn 2 năm tôi hành động với 24h mỗi ngày, nguồn lực ít hơn, chỉ có vài trăm triệu, 4 anh chị Sale alibaba. Sau 2 năm tôi có được kết quả như bây giờ” (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng).

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật