Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba luôn tỏa nắng bằng sự thân thiện, gần gũi

Sale Alibaba luôn tỏa nắng bằng sự thân thiện, gần gũi

Sale Alibaba luôn tỏa nắng bằng sự thân thiện, gần gũi

Super Sale Alibaba là Sale VIP, là Sale vô cùng đặc biệt, là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng” – Trích Cẩm nang Sale bất động sản. Điều đặc biệt ấy được tạo nên không chỉ bởi kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức khác biệt hoàn toàn với một cò đất “chụp giật” mà còn nằm ở đức tính chân thật, thân thiện và vô cùng gần gũi với khách hàng như chính người thân của mình. Chính vì thế “Sự thân thiện sẽ giúp anh chị Sale Alibaba tỏa nắng, đừng ngồi một góc mà hãy năng động tìm kiếm khách hàng, nói chuyện giao lưu” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

Có thể nói gia nhập vào hàng ngũ Sale là một công việc đơn giản và bạn có thể tham gia vào bất cứ hàng ngũ Sale nào, nhưng để thành công trong nghề Sale và trở thành một Super Sale thành công thì phức tạp hơn rất nhiều. Tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, bên cạnh những kỹ năng, kiến thức chuyên môn được trau dồi mỗi ngày, từng anh chị Sale Alibaba còn được CEO Nguyễn Thái Luyện và Ban lãnh đạo hoàn thiện giá trị nhân bản con người trưởng thành hội tụ đầy đủ 7 phẩm chất, 7 nguyên tắc Super Sale Alibaba – một trong những điều đặc biệt mà khó ở đâu có được như tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Sale Alibaba

Chắc hẳn thuở mới vào nghề, hầu hết anh chị Sale Alibaba đều rất rụt rè, sống nội tâm và khép kín. Nhưng nếu cứ mãi ở trong “vỏ bọc” bản thân thì chẳng thể nào anh chị lột xác và xuất hiện những Super Sale tài giỏi hôm nay. Không bằng những câu từ hoa mỹ hay những lời nói tâng bốc ngọt ngào, mỗi anh chị Sale Alibaba luôn được đào luyện nguyên tắc “THẬT ĐƠN GIẢN” để xây dựng những tác phong sống và làm việc một cách chân thật. Chính sự thân thiện của anh chị Sale Alibaba sẽ giúp các anh chị tỏa nắng bởi khi đó khách hàng và đồng nghiệp mới cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói, hành động của anh chị.

Đừng tự bó hẹp mình trong khuôn khổ, tự nép bản thân trong một góc mà hãy năng động, nhiệt huyết hết mình với công việc đang làm. “Super Sale Alibaba là những người chân năng động, môi mỉm cười” nên đừng e ngại mở lời với đồng nghiệp, đừng lo sợ khi giới thiệu cơ hội đầu tư với khách hàng mà hãy thường xuyên tìm kiếm khách hàng, nói chuyện giao lưu, chủ động chia sẻ, giao lưu với nhiều anh chị Super Sale Alibaba thành công đi trước để học hỏi, tích góp kỹ năng cho mình. Hãy trò chuyện và xây dựng thật nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng tại bất cứ đâu bạn muốn, có thể là căn tin Alibaba, quán café Alibaba, thư viện Alibaba,… Từ những mối quan hệ đó, có thể anh chị Sale Alibaba sẽ được hỗ trợ nhiều trong công việc và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Hãy cứ mở lòng đi nào! Điều gì chưa biết thì cứ thật tâm chia sẻ, đừng giấu giếm hay tỏ ra “nguy hiểm” vì làm như thế chỉ càng khiến đội nhóm thiếu thiện cảm với bạn mà thôi. “Khi anh chị Sale Alibaba đi làm thì anh chị nên có mối quan hệ tốt với nhóm của anh chị, trưởng phòng của anh chị, anh chị Sale Alibaba trong công ty , bộ phận hành chính, kế toán rồi thậm chí các sàn giao dịch khác ngoài công ty, quan hệ với ngân hàng, các chuyên gia bất động sản…” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng.

C.Lem

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật