Nhập từ khóa cần tìm

Tự tin – điều kiện cần cho sự thành công của các chuyên viên Sale Alibaba

Tự tin – điều kiện cần cho sự thành công của các chuyên viên Sale Alibaba

Tự tin – điều kiện cần cho sự thành công của các chuyên viên Sale Alibaba

Một người làm Sale giỏi sẽ biết rằng ngoài kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thì tự tin cũng là một yếu tố đóng góp không nhỏ làm nên thành công. Ngoài ấn tượng ở vẻ bề ngoài, tự tin còn bao bọc cho các anh chị chuyên viên Sale một phong thái tự nhiên và đáng tin cậy. Nhưng để có được sự tự tin, anh chị chuyên viên Sale phải đào luyện hằng ngày. Như câu “Tự tin là một phẩm giá mà mỗi cá nhân Sale Alibaba cần phải hướng tới và rèn luyện để có thể tồn tại và phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp Alibaba” (Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng, trang 6).

Thật vậy, không phải ngẫu nhiên mà CEO Luyện lại đề cao tầm quan trọng và nhắc đi nhắc lại rằng các anh chị chuyên viên Sale phải rèn luyện sự tự tin, phải tập suy nghĩ “tôi là người giỏi nhất”. Đào luyện và luôn tự đào luyện là cách để anh chị chuyên viên Sale Alibaba trưởng thành, vững vàng trước mọi biến cố và có thể tự định vị bản thân mình là ai trong cuộc sống, công việc và cả tài chính. Sự tự tin hứa hẹn sẽ là nền móng cho anh chị chuyên viên Sale đi đúng hướng đến thành công, giàu có và thực hiện được ước mơ của mình.

tự tin

Tự tin vào bản thân, tự tin vào công việc và không ngại khó khăn chính là những phẩm chất giúp các anh chị chuyên viên Sale thành công. Bởi chỉ có tin vào chính mình, tin vào sản phẩm, tin vào nơi làm việc thì anh chị mới có thể đủ tự tin để giao tiếp với khách hàng về những dự án, sản phẩm tâm đắc của Tập đoàn. Nhưng anh chị chuyên viên Sale cũng nên biết, để có được sự tự tin, không phải là sự phô trương cố ra vẻ ở bề ngoài. Không có sự tự tin nào vững chắc hơn khi xuất phát từ nội tâm của chính anh chị, đó là kiến thức, sự am hiểu và sự tin tưởng vững chắc đối với những điều anh chị chuyên viên Sale sẽ nói với khách hàng.

Thành công thường gắn liền với sự quyết đoán, nhưng để quyết đoán thì bản thân mỗi anh chị phải là một người tự tin trước đã. Vì nếu anh chị không có sự tự tin sẽ không thể nào dám nghĩ đến thu nhập 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng hay những vấn đề “đao to búa lớn” khác. Xuất phát từ sự tự tin anh chị sẽ không ngần ngại trước bất kỳ sản phẩm nào, dù sản phẩm đó có quá sức với các anh chị chuyên viên Sale. Đó là nhờ có sự tự tin, tự tin tạo động lực cho anh chị chuyên viên Sale đương đầu với thử thách trong cuộc sống. Và cho dù cuộc thử thách đó có thất bại hay thành công, thì đó cũng là kinh nghiệm, kết quả của cuộc đào luyện để anh chị chuyên viên Sale bộc lộ những phẩm chất tồn tại bên trong mỗi người.

Tự tin, đào luyện để bản thân tự tin, sau đó phát triển và tỏa sáng đó chính là quá trình để anh chị chuyên viên Sale Alibaba tiến đến thành công. “Tự tin tôi là người giỏi nhất sẽ tiếp cho các anh chị chuyên viên Sale thêm sức mạnh và nghị lực để có thể vượt qua thất bại khó khăn trước mắt để tiến lên phía trước, đồng thời cũng là chìa khóa dẫn đến bán hàng thành công – CEO Nguyễn Thái Luyện.

Tiểu Châm

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật