Nhập từ khóa cần tìm

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE: LỢI NHUẬN NỐI DÀI – XUÂN SANG PHÁT LỘC

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE: LỢI NHUẬN NỐI DÀI – XUÂN SANG PHÁT LỘC

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE: LỢI NHUẬN NỐI DÀI – XUÂN SANG PHÁT LỘC

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần và những khoảnh khắc cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018 đang dần khép lại. Hòa chung không khí nôn nao vui xuân của người người nhà nhà, Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn không quên đi sứ mệnh mà luôn hết lòng ra sức giúp đỡ khách hàng tăng thêm cơ hội “giàu lên có số má trong khu vực Đông Nam Á” khi liên tục kiến tạo nhiều “siêu phẩm” đất nền vùng ven lợi nhuận cao. Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside chính là “lộc vàng” cuối năm của Tập đoàn trao đến nhà đầu tư cơ hội phát lộc tràn đầy trong năm 2019.

Được xem là trung tâm liên kết hàng loạt dự án đắc địa của Tập đoàn Địa ốc Alibaba khu vực lân cận Sân bay Quốc tế Long Thành tại Đồng Nai như: Alibaba Long Phước 1; Alibaba Phước Thái Capital; Alibaba Long Phước 14; Alibaba Long Phước 15… Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside chắc chắn sẽ thúc đẩy tỷ suất sinh lời của khách hàng lên gấp trăm lần. Chưa kể “siêu phẩm” này còn tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường Bàu Cạn liên xã có mật độ giao thương tấp nập với Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mở ra vô vàng lối đi đầu tư, an cư tuyệt vời cho khách hàng.

TỔNG QUÁT KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE:

Vị trí: Tiếp giáp mặt tiền đường Bàu Cạn nằm giữa xã Tân Hiệp và xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô: 24 ha                        Số lô: 1.339 lô

Giá bán: chỉ từ 2,4 triệu đồng/m2

***Thanh toán linh hoạt theo từng đợt

***Pháp lý, sổ đỏ thổ cư từng nền

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE “ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU”

Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside sở hữu vị trí trung tâm gắn kết các tỉnh thành Đông Nam bộ thông qua trục đường Bàu Cạn liên xã 32m đang được đầu tư phát triển cho hệ thống cửa ngõ dẫn vào Sân bay Quốc tế Long Thành. Là một trong những dự án đầu tiên vươn tầm chinh phục sứ mệnh kiến tạo các khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế trong khu vực Đông Nam Á, không nằm đâu xa mà “trấn thủ” ngay mặt tiền ngõ vào siêu cảng hàng không lớn hơn cả Hương Cảng Hồng Kông, Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside trở thành siêu phẩm bùng nổ cuối năm 2018 mà không có bất kỳ dự án nào cùng khu vực vượt trội bằng.

Dọc theo tuyến quốc lộ 51, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ TP.HCM xuống vị trí dự án với tiềm năng đón đầu cửa ngõ, cộng hưởng giá trị tiếp nối từ chuỗi khu đô thị lân cận như Alibaba Long Phước 1; Alibaba Phước Thái Capital; Alibaba Long Phước 14; Alibaba Long Phước 15,… tiếp giáp trực tiếp mặt tiền đường giao thương trọng yếu: Quốc lộ 51, liên xã Bàu Cạn, Phước Bình… Dự án Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside được tư vấn triển khai từ Viện Kiến trúc Quốc gia (trực thuộc Bộ Xây dựng) chắc chắn sẽ nâng cao giá trị thực tế cho khách hàng lên gấp trăm lần.

Quý khách hàng có “đốt đuốc” đi tìm cũng không thể nào tìm được một dự án hội tụ đầy đủ yếu tố đắc địa như Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside – Nơi mà tất cả hoạt động giao thương từ sông ngòi đến đường bộ, hàng không đều tập trung về một điểm.

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE – KHU ĐÔ THỊ “SIÊU TIỆN ÍCH” TƯƠNG LAI

Một trong những giá trị hàng đầu của Địa ốc Alibaba không chỉ nằm ở lợi nhuận chắc chắn, mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích, hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị tương lai của sản phẩm. Tiếp nối và phát triển ngày thêm vươn tầm đẳng cấp, từ nền tảng chuỗi khu đô thị văn minh giờ đây Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside được triển khai đã dẫn đầu xu thế đất nền vùng ven bởi hình ảnh một khu đô thị “siêu tiện ích”.

Những tiện ích an sinh bao quanh Alibaba Bàu Cạn Riverside bao gồm:

Hành chính: UBND xã Bàu Cạn; UBND xã Long Phước…

Mua sắm: chợ Tân Hiệp; chợ Long Phước…

Giao thông: Mặt tiền đường Bàu Cạn liên xã; Quốc lộ 51; Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành…

Công nghiệp sản xuất: KCN Gò Dầu; KCN Nhơn Trạch ; KCN Mỹ Xuân…

Tâm linh: Giáo xứ Thiên Ân…

Giáo dục: Trường Tiểu học Long Phước; Trường THCS Long Phước…

Y tế: Trạm y tế xã Bàu Cạn…

Tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thương huyết mạch:

Sở hữu vị trí “vàng” khi là một trong những khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ của Long Thành (Đồng Nai), xã Long Phước đã từng bước gia tăng tốc độ phát triển tại khu vực thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: quốc lộ 51 mở rộng, tuyến đường Bàu Cạn liên xã được đầu tư nâng cấp, mở rộng; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

Chính yếu tố này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời của nhà đầu tư khi sắm đất và đầu tư tại khu vực, Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside mang trong mình tiềm năng của một siêu đô thị đẳng cấp quốc tế nắm bắt nhanh chu kỳ tăng trưởng, sẽ thật sự trở thành kênh đầu tư “hiếm có” cho khách hàng. Tiềm năng lớn cùng tương lai phát triển có sự định hướng rõ ràng tại Đồng Nai, Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside thật sự “xứng đáng” để khách hàng đầu tư sinh lời nhanh chóng và bền vững.

Mức độ tập trung khu công nghiệp dày đặc với lượng công nhân đông đúc

Có thể nói, cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về mật độ các khu công nghiệp phát triển dày đặc tại khu vực đã tạo nên nhiều cộng hưởng tích cực, thúc đẩy thị trường bất động sản chuyển mình. Long Phước nói riêng, cũng như khu vực Đồng Nai nói chung, hiện tại đang không ngừng gia tăng quy mô công nghiệp bởi đã tận dụng tốt nguồn cung quỹ đất dồi dào, phát triển có hiệu quả nguồn lực nội tại. Công nghiệp tăng, đồng nghĩa nhân công tăng, điều này hoàn toàn trở thành nhân tố quan trọng để góp phần thúc đẩy thị trường đất nền càng thêm sôi động.

Theo nhiều số liệu cho thấy, nhân tố giúp thị trường bất động sản Đồng Nai đi lên đó là tỉnh này hiện có lượng lớn người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn. Số lượng hàng triệu công nhân cũng như hàng ngàn kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc cho thấy nhu cầu về nhà ở rất lớn mà thị trường bất động sản của tỉnh có thể đáp ứng nhiều năm vẫn không hết. Hiện đa phần mức thu nhập của lao động tại tỉnh này là trên 10 triệu đồng/tháng. Trong đó, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thì hiện 80% lao động đang sinh sống tại tỉnh này có nhu cầu nhà ở bền vững…

“SIÊU BẤT NGỜ – SIÊU CẠNH TRANH”: KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE GIÀU TIỀM NĂNG, RẺ KHÔNG TƯỞNG

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó là sự bình ổn thị trường về giá bán. Khu đô thị Alibaba Bàu Cạn Riverside với giá bán chỉ từ 2,4 triệu đồng/m2 hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư. Bởi Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

KHU ĐÔ THỊ ALIBABA BÀU CẠN RIVERSIDE – ĐA DẠNG TỐI ƯU 7 QUYỀN CHỌN –  THANH TOÁN LINH HOẠT THEO TỪNG ĐỢT – SỔ ĐỎ PHÁP LÝ TỪNG NỀN

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật