Nhập từ khóa cần tìm

[THỜI BÁO TIN TỨC 24/7]-Địa ốc Alibaba diễn tập Phòng cháy chữa cháy

[THỜI BÁO TIN TỨC 24/7]-Địa ốc Alibaba diễn tập Phòng cháy chữa cháy

[THỜI BÁO TIN TỨC 24/7]-Địa ốc Alibaba diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Sáng 24/1, tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Buổi diễn tập có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng đông đảo anh chị chuyên viên Sale của Tập đoàn.

Đại diện đội PCCC quận Thủ Đức đến chia sẻ những lý thuyết cơ bản về PCCC cho các cán bộ nhân viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Đội PCCC quận Thủ Đức đến chia sẻ những lý thuyết cơ bản về PCCC cho các cán bộ nhân viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Sau đó, Ban Lãnh đạo cùng chuyên viên Sale được hướng dẫn kỹ năng chữa cháy thông qua diễn tập thực tế.

Buổi diễn tập PCCC nhằm nâng cao kiến thức PCCC cho các chuyên viên kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, đặc biệt là các thành viên trong đội PCCC của mỗi chi nhánh thuộc Tập đoàn. Từ đó, nâng cao khả năng sử dụng thành thạo các dụng cụ PCCC tại chỗ để dập tắt lửa khi có sự cố xảy ra.

Ban Lãnh đạo cùng chuyên viên Sale được hướng dẫn kỹ năng chữa cháy thông qua diễn tập thực tế.

Ngoài ra, chương trình còn thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba đối với công tác PCCC đến với các nhân viên. Tập đoàn Địa ốc Alibaba không chỉ tạo môi trường năng động, sáng tạo để các anh chị chuyên viên Sale phát triển bản thân, nâng cao thành quả kinh doanh mà còn tạo ra một môi trường thân thiện, thoải mái thông qua các hoạt động văn nghệ, giao lưu. Hơn thế, các anh chị chuyên viên Sale còn được quan tâm, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân và ứng phó với những sự cố bất ngờ. Đó là những điều mà khó có một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào có thể làm được như Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Phòng cháy chữa cháy

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh cùng đại diện đội PCCC quận Thủ Đức.

Phòng cháy chữa cháy

Theo diaocalibaba.vn

Link xem: http://bit.ly/2B6JHe3

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật