Cuộc sống này là của chúng ta, do chính chúng ta định đoạt. Các bạn Sale Địa ốc Alibaba hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn sẽ tạo nên một công việc để bám víu, tồn tại qua ngày, hay là một sự nghiệp đáng tự hào và truyền cảm hứng cho người khác.

Tự do lựa chọn trong công việc

Địa ốc Alibaba sở hữu đa dạng kiểu mẫu anh chị quản lý với những phong cách lãnh đạo khác nhau. Các bạn Sale thích kiểu mẫu nào thì làm việc với anh chị quản lý đó. Các bạn tự do chọn lãnh đạo và môi trường công ty để làm việc.

Thông thường ở nhiều doanh nghiệp, các bạn bắt buộc phải chấp nhận làm việc dưới quyền lãnh đạo đương nhiệm và không có lựa chọn khác. Tuy nhiên tại Địa ốc Alibaba, các bạn có quyền tự do quyết định người quản lý mình. Điều này đảm bảo những phương pháp làm việc, những đặc điểm tính cách của các bạn được công ty tôn trọng, đồng thời, tạo tâm lý thoải mái cho các bạn, nâng cao hiệu quả công việc.

Địa ốc Alibaba hiểu rằng, không có một hình mẫu nào được gọi là chuẩn mực để áp dụng phù hợp cho tất cả. Mỗi bạn Sale Địa ốc Alibaba đều có quyền tự do lựa chọn mẫu hình quản lý phù hợp với mình.

Tự do tạo dựng cuộc đời

Cuộc sống này là của chúng ta, do chính chúng ta định đoạt. Các bạn Sale Địa ốc Alibaba hoàn toàn có quyền lựa chọn sẽ tạo nên một công việc để bám víu, tồn tại qua ngày, hay là một sự nghiệp đáng tự hào và truyền cảm hứng cho người khác.

Lựa chọn làm việc để thực sự sống hay để tồn tại, là rất khác biệt. Làm việc với tất cả nỗ lực và nhiệt huyết, các bạn không những gặt hái thành quả cho sự nghiệp, mà còn hưởng thụ được giá trị cuộc sống thông qua công việc. Làm việc bằng đam mê, bằng thái độ tích cực, đó là lựa chọn để sống. Thái độ cùng ý chí – chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai này, do chính các bạn nắm giữ và quyết định.

 Địa ốc Alibaba trao cho mỗi bạn chuyên viên làm việc tại doanh nghiệp quyền tự quyết trong hầu hết các trường hợp. Công ty tôn trọng cá tính, cũng như sự lựa chọn ở mỗi cá nhân. Các bạn là người tạo dựng cuộc đời bản thân bằng chính tự do ý chí và nghị lực của riêng các bạn.

H.N