Nhập từ khóa cần tìm

Alibaba Phú Mỹ Central City làm móng xây nhà đáp ứng nhu cầu cư dân

Alibaba Phú Mỹ Central City làm móng xây nhà đáp ứng nhu cầu cư dân

Alibaba Phú Mỹ Central City làm móng xây nhà đáp ứng nhu cầu cư dân

Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, dự án Alibaba Phú Mỹ Central City sau 3 tháng triển khai đã bắt đầu khởi công xây dựng những ngôi nhà đầu tiên thỏa mãn nhu cầu an cư, đầu tư lâu dài. Từng viên đá thô, từng khối gạch nung đến từng chiếc khung thép được đặt để vào từng nền đất chính là thực tế đang hiện hữu tại Alibaba Phú Mỹ Central City minh chứng cho những cam kết mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã chia sẻ đến quý khách hàng.

Đại diện công ty TNHH Phát triển Đầu tư và Xây dựng Ali – một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba phụ trách thi công cơ sở hạ tầng và nhà ở tại dự án cho biết: Sau công đoạn đo đạc vào đào móng, hiện tại đơn vị đang tiếp tục thực hiện rãi đá thô để xây nền. Song song đó cũng tiến hành làm khung đổ xi măng gia cố phần móng trước khi xây nhà. Dự kiến giai đoạn 1 của quá trình xây nhà an cư sẽ được hoàn thiện trong 2 tuần tới. Được biết, trong thời gian tới, dự án cũng sẽ thi công hạ tầng điện, đường lộ giới sầm uất, khang trang, góp phần “thay da đổi sắc” trở thành một trong những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

“An cư mới lạc nghiệp” – chưa ở đâu mà khách hàng có thể tìm kiếm được một cơ hội sở hữu đất nền an cư tốt nhất và nhanh nhất đến vậy như tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Không chỉ an cư mà còn sinh lời, bởi một khi dân cư hạ tầng tại dự án hoàn thiện sẽ thu hút rất nhiều lượng người đổ về để đầu tư lâu dài thông qua việc kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Không phải chờ quá lâu, chẳng phải sợ không được bàn giao nền mà hoàn toàn có thể sinh sống lâu dài và phát triển “của để dành” tương lai, Alibaba Phú Mỹ Central City thật sự rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Khác biệt hoàn toàn với nhiều sản phẩm triển khai trước đó, Alibaba Phú Mỹ Central City bên cạnh vị trí rất gần với siêu dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, dự án còn nằm trọn trong khu vực Phú Mỹ – một trong những đô thị đang được định hướng đầu tư quy hoạch trở thành thành phố cảng biển tương lai. Dự án hiện hữu với những xu hướng phát triển thực tế chính là thước đo hiệu quả để nhà đầu tư đưa ra đánh giá đúng đắn khi xuống tiền sắm đất Alibaba Phú Mỹ Central City.

Ông Bùi Minh Đức – Phó Tổng Kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định: “Alibaba Phú Mỹ Central City có phía Bắc giáp huyện Long Thành, Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai); phía Nam giáp TP. Bà Rịa và TP. Vũng Tàu; phía Đông giáp huyện Châu Đức và phía Tây giáp TP. HCM. Hiếm có một một siêu phẩm nào lại có được yếu tố “TỨ PHƯƠNG NHẤT ĐIỂM” như dự án. Giá trị đầu tư của khách hàng từ đây cũng sẽ không ngừng gia tăng lâu dài cùng chúng tôi”.

C.Lem

 

 

 

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật