Nhập từ khóa cần tìm

Alibaba Tân Thành Homy City rộn ràng xây nhà, làm đường đón Tết Kỷ Hợi

Alibaba Tân Thành Homy City rộn ràng xây nhà, làm đường đón Tết Kỷ Hợi

Alibaba Tân Thành Homy City rộn ràng xây nhà, làm đường đón Tết Kỷ Hợi

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng sắm đất an cư, sinh lời nhanh chóng cùng vui Tết Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang tất bật “thay mới hạ tầng” Alibaba Tân Thành Homy City với nhiều hạng mục thiết thực gia tăng giá trị sinh lời. Đây là một trong những dự án đang được mong đợi bừng sáng với chuỗi nhà ở khang trang sau khi đã định vị tim nhà và san lắp mặt bằng. Dự kiến hạng mục nhà an cư trong 14 ngày tới sẽ hoàn thành, sau đó được kiểm tra chất lượng và chính thức đưa vào sử dụng.

Từng mảng tường được xây lên, từng dãy mái tôn được lợp hay từng khuôn cửa được lắp vào đang từ từ tạo nên một hiện trạng hoàn toàn khác tại dự án Alibaba Tân Thành Homy City. Theo đánh giá của đại diện của Công ty TNHH Xây dựng Ali – một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, hạng mục chuỗi nhà ở được thực hiện đạt hơn 60% tiến, đội ngũ nhân công đang tất bật thực hiện để đảm bảo hạng mục được bàn giao đúng tiến độ, kịp thời giúp khách hàng tăng cao lợi nhuận dịp cuối năm 2018.

 Trong không khí Xuân Kỷ Hợi 2019 đang về, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn ra sức để kiến tạo cho nhà đầu tư thêm nhiều cơ hội an cư đầu tư, tích góp cho mình nhiều “của để dành” giá trị từ bất động sản vùng ven. Giờ đây, khi cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, sinh khí và giá trị đất đai cũng tăng lên không kém. Alibaba Tân Thành Homy City đã khoác lên mình diện mạo mới tràn trề sinh khí, lộng lẫy, khang trang… nhà đầu tư sẽ không thể nào tìm được một kênh đầu tư nào tuyệt vời hơn trong dịp cuối năm 2018 đầu năm 2019 ngoài dự án Alibaba Tân Thành Homy City.

Hiếm có một doanh nghiệp nào nói được làm được như Tập đoàn Địa ốc Alibaba, bởi đối với những doanh nghiệp khác để triển khai hoàn chỉnh một dự án phải mất từ 3 năm đến 5 năm thậm chí là 7 năm. Nhưng với Tập đoàn chỉ cần từ 3 đến 6 tháng đã có thể bàn giao hạ tầng cho khách hàng để an cư hoặc đầu tư. Dự án Alibaba Tân Thành Homy City chính là một minh chứng thực tế khi từng bước triển khai cơ sở hạ tầng sau hơn 1 tháng mở bán. Với diện tích 19 ha bao gồm 1268 nền có giá bán chỉ từ 2.8 triệu đồng/m2, Alibaba Tân Thành Homy City chính là giải pháp giúp tất cả khách hàng từ công nhân bình dân cho đến trung lưu đều có thể sở hữu để tạo dựng kênh đầu tư dài lâu và cùng nhau sinh lợi từ đất nền giá rẻ vùng ven.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật