Nhập từ khóa cần tìm

Alibaba Tân Thành Homy City san lắp mặt bằng, “rục rịch” định vị xây nhà an cư

Alibaba Tân Thành Homy City san lắp mặt bằng, “rục rịch” định vị xây nhà an cư

Alibaba Tân Thành Homy City san lắp mặt bằng, “rục rịch” định vị xây nhà an cư

Mỗi ngày, với từng phần đất được san lắp bằng phẳng, từng khối đất đá được vận chuyển liên tục vào dự án để xây dựng đường đi lộ giới, Alibaba Tân Thành Homy City đang dần dần triển khai cơ sở hạ tầng cho những hạng mục đầu tiên. Không chỉ vậy, dự án còn “rục rịch” định vị xây nhà an cư nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thực cho khách hàng.

Đại diện Công ty TNHH Xây dựng Maluna là một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba cho biết, trung bình mỗi ngày đội ngũ nhân công vận chuyển hơn 10 chuyến xe tải vật liệu để tiến hành rãi đá thi công 2 con đường chính dẫn vào dự án. Song song với việc làm đường, đơn vị thi công còn tiến hành định vị tim nhà chuẩn bị xây dựng những ngôi nhà cấp 4 khang trang, gia tăng sinh khí cho sự phát triển lâu dài của dự án. Dự kiến trong 1 tháng tới, các hạng mục đầu tiên sẽ hoàn tất tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Alibaba Tân Thành Homy City.

Hiếm có một doanh nghiệp nào nói được làm được như Tập đoàn Địa ốc Alibaba, bởi đối với những doanh nghiệp khác để triển khai hoàn chỉnh một dự án phải mất từ 3 năm đến 5 năm thậm chí là 7 năm. Nhưng với Tập đoàn chỉ cần từ 3 đến 6 tháng đã có thể bàn giao hạ tầng cho khách hàng để an cư hoặc đầu tư. Dự án Alibaba Tân Thành Homy City chính là một minh chứng thực tế khi đang dần triển khai cơ sở hạ tầng sau hơn 1 tháng mở bán.

Với vị trí gần kề mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án Alibaba Tân Thành Homy City có diện tích 19 ha bao gồm 1268 nền với giá bán chỉ từ 2.8 triệu đồng/m2 chính là giải pháp giúp tất cả khách hàng từ công nhân bình dân cho đến trung lưu đều có thể sở hữu để tạo dựng kênh đầu tư dài lâu và cùng nhau sinh lợi từ đất nền giá rẻ vùng ven. Không cần lo dự án thiếu tiềm năng, chẳng sợ sản phẩm đầu tư bị hét giá, Tập đoàn Địa ốc Alibaba với điểm sáng Alibaba Tân Thành Homy City với nhiều chuỗi dự án quy mô cùng khu vực chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư tăng lợi nhuận bền bỉ.

“Tôi đầu tư trên dưới cũng gần 10 lô từ đầu năm 2018 tới giờ tôi thấy Địa ốc Alibaba làm nhiều cái mà nhiều nơi khác không có. Riêng cái chuyện làm hạ tầng là thấy khác rồi! Chỉ vài tháng là có đất xây nhà, không xây nhà thì để đó cũng tăng giá. Tại vì hạ tầng xong hết rồi lấy gì mà không tăng. Nói sao làm vậy, có uy tín nên giờ tôi chỉ đầu tư ở Địa ốc Alibaba thôi”- Khách hàng Ngô Đình Huy (59 tuổi) chia sẻ.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật