Nhập từ khóa cần tìm

Bó vỉa hè chất lượng tại dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Bó vỉa hè chất lượng tại dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Bó vỉa hè chất lượng tại dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Sau quá trình tất bật xây dựng hạ tầng với nhiều hạng mục thiết thực để mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao cho quý khách hàng, dự án Alibaba Tân Thành Homy City đang được đội ngũ thi công ráo riết xây dựng bó vỉa hè để dự án nhanh chóng hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Trước đó, dự án Alibaba Tân Thành Homy City đã được đội thi công ráo riết xây dựng nhà ở để kịp thời bàn giao cho quý khách hàng.

Cuối năm 2018 đầu năm 2019, dự án Alibaba Tân Thành Homy City đã được san lấp mặt bằng, từng mảng tường được xây nên, từng dãy tôn được lợp khang trang, những tuyến đường dân sinh được phát quang đã tạo nên một diện mạo mới cho dự án. Đến nay hạ tầng dự án Tân Thành Homy City đã dần hoàn thiện và những bó vỉa hè chất lượng vẫn đang được đội thi công đẩy nhanh tiến độ để dự án được bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Với mục tiêu giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mang đến những dự án với vị trí đắc địa cùng những tiện ích tuyệt vời. Đồng thời, Địa ốc Alibaba còn đẩy mạnh tiến độ thi công hạ tầng dự án để khách hàng có thể an cư và đầu tư sinh lời nhanh hơn nữa với những dự án mà mình đã tin tưởng lựa chọn. Khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, giá trị đất đai cũng tăng lên đến 200% giá trị ban đầu. Giờ đây dự án Alibaba Tân Thành Homy City đã khoác lên mình một diện mạo mới thật khang trang – diện mạo tuyệt vời mà nhà đầu tư khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một doanh nghiệp BĐS nào khác ngoài Địa ốc Alibaba.

Đội nhân công đang xây dựng bó vỉa hè để dự án nhanh chóng hoàn thành

Hiếm có một doanh nghiệp nào có thể đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng dự án như ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Thường ở những doanh nghiệp khác, phải mất từ 3 đến 5 năm để triển khai và hoàn thiện một dự án. Nhưng ở Địa ốc Alibaba nói chung và dự án Alibaba Tân Thành Homy City nói riêng lại khác, cơ sở hạ tầng của dự án từng bước được thực hiện chỉ sau vài tháng mở bán và đến nay hầu như hạ tầng đã hoàn thành khoảng 80%.

Được biết, đơn vị thi công dự án là công ty TNHH Xây dựng Maluna (một trong những công ty thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba). Khi đầu tư ở những Công ty BĐS khác, khách hàng phải chi một khoản tiền để thuê đơn vị thi công hạ tầng và chi phí sẽ được cộng dồn khi sản phẩm hoàn thành. Đó là chưa kể khả năng sinh lời của những dự án ấy chưa được chắn chắn. Trong khi đó, ở Địa ốc Alibaba cơ sở hạ tầng của các dự án sẽ được Công ty con và thành viên của Tập đoàn thi công, vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng hạ tầng. Với diện tích 19 ha, quy mô 1.268 nền, mức giá chỉ từ 2.8 triệu đồng/m2, những nhà đầu tư có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu một lô đất ở dự án Alibaba Tân Thành Homy City.

Đội nhân công đang xây dựng bó vỉa hè để dự án nhanh chóng hoàn thành

Thiên Kì.

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật