Nhập từ khóa cần tìm

Bó vỉa hè “miễn chê” của dự án Alibaba Tân Thành Center City 5

Bó vỉa hè “miễn chê” của dự án Alibaba Tân Thành Center City 5

Bó vỉa hè “miễn chê” của dự án Alibaba Tân Thành Center City 5

Liên tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng để dự án khoác lên mình một diện mạo khang trang và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng. Vì vậy, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 đang được đội ngũ nhân công ráo riết xây dựng những tuyến đường dân sinh, hệ thống cống rãnh và những bó vỉa hè chất lượng “miễn chê” cũng đang được đẩy nhanh tiến độ.

Sau khi san lấp mặt bằng, các nhân công bắt đầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường dân sinh.

Sau khi được san lấp mặt bằng, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 đang từng ngày “thay da đổi thịt” với nhiều hạng mục được hoàn thiện, những tuyến đường đã được phát quang và xây dựng khang trang, những bó vỉa hè chất lượng “miễn chê” đang được đội ngũ thi công đẩy nhanh tiến độ để bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Những hạng mục và tiến độ xây dựng nhanh đã tạo nên diện mạo đặc biệt cho Địa ốc Alibaba mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Bó vỉa hè chất lượng “miễn chê” cũng đang được ráo riết thi công để dự án nhanh chóng được hoàn thành

Địa ốc Alibaba không chỉ kiến tạo thị trường mà còn tạo ra những khu đô thị hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế giúp khách hàng gia tăng giá trị sinh lời khi đầu tư vào những dự án. Với mục tiêu giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mang đến những dự án với vị trí đắc địa cùng những tiện ích tuyệt vời. Trong đó, Alibaba Tân Thành Center City 5 là một trong những dự án có vị trí vô cùng nổi bật khi nằm liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, nối liền cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô 5.000 ha. Dự kiến đây sẽ là sân bay lớn thứ 4 thế giới sau khi hoàn thành. Ngoài ra, Alibaba Tân Thành Center City 5 còn rất gần tuyến Quốc lộ 51 huyết mạch. Những yếu tố này đã mở ra cơ hội giao thương tại khu vực và gia tăng giá trị sinh lời của dự án lên đến 200%.

Alibaba Tân Thành Center City 5

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng.

Hiếm có doanh nghiệp nào có thể đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng dự án như ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Đặc biệt, khi đầu tư ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba khách hàng không phải chi thêm một khoản tiền nào khác để thuê đơn vị thi công hạ tầng. Các hạng mục hạ tầng của dự án sẽ được công ty TNHH Xây dựng Maluna (một trong những công ty thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba) thi công và sẽ không cộng dồn chi phí xây dựng khi sản phẩm hoàn thành. Đồng thời, khách hàng còn được cấp sổ đỏ thổ cư từng nền và được Địa ốc Alibaba cam kết thu mua lại với lợi nhuận tối thiểu 28%/năm.

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 nằm liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với diện tích 4.86 ha, quy mô 311 nền, mức giá chỉ từ 3.3 triệu đồng/m2. Dự án thích hợp cho những khách hàng với thu nhập trung bình có nhu cầu đầu tư và an cư tại phân khúc đất nền vùng ven mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã và đang triển khai.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật