Nhập từ khóa cần tìm

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 1: gấp rút hoàn thành Kiot phục vụ người dân

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 1: gấp rút hoàn thành Kiot phục vụ người dân

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 1: gấp rút hoàn thành Kiot phục vụ người dân

Được mở bán cuối năm 2017, ngay sau đó dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 được triển khai thi công cơ sở hạ tầng để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. Hiện tại, Alibaba Tân Thành Center City 1 đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, đội thi công vẫn đang gấp rút xây dựng dãy Kiot để nhanh chóng đưa vào phục vụ người dân.

Các nhân công đang ráo riết xây dựng Kiot để nhanh chóng hoàn thành dự án bàn giao cho quý khách hàng

Sau thời gian khởi công xây dựng, hành lang lộ giới ở dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 đã được thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển. Cống rãnh, vỉa hè và hệ thống đèn chiếu sáng đã được hoàn thiện một cách khang trang. Cùng với những hạng mục đã hoàn thành, dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dãy Kiot để phục vụ nhu cầu an cư và đầu tư của quý khách hàng. Chắc chắn với những tiện ích hiện có, giá trị sinh lời sẽ tăng gấp nhiều lần sau khi dự án chính thức được hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng.

Dãy Kiot nằm ngay mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên với thiết kế một trệt và một gác lửng rộng rãi, thoáng mát – thiết kế khác biệt so với tất cả các dự án trước đó. Không để quý khách hàng chờ đợi, sau khi xây dựng khung và lợp mái Kiot dự án Alibaba Tân Thành Center City 1, đội ngũ thi công của Công ty TNHH Xây dựng Maluna (một trong những công ty thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba) đã nhanh chóng xây tường, dán gạch và xây dựng phần gác lửng bên trong. Những thay đổi về diện mạo của dãy Kiot dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 đã góp phần gia tăng giá trị sinh lời cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Mặt ngoài Kiot dự án Alibaba Tân Thành Center City 1

Ngoài những tiện ích nội khu về cơ sở hạ tầng, Alibaba Tân Thành Center City 1 còn hội đủ các yếu tố tiện ích điện – đường – trường – trạm. Chính những tiện ích đó đã giúp khách hàng không cần phải mất thời gian di chuyển đến những khu đô thị sầm uất và cũng chẳng cần lo lắng về những tiện ích cần thiết khi quyết định đầu tư và an cư tại dự án Alibaba Tân Thành Center City 1.

Trên chặng đường kiến tạo thị trường và thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, Tập đoàn Địa ốc Alibaba xác định đất nền giá rẻ vùng ven sẽ là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường trong thời gian tới. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Địa ốc Alibaba đã triển khai thành công hàng loạt dự án đất nền giá rẻ khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó dự án Alibaba Tân Thành Center City 1 được xem là dự án có vị trí đắc địa và khả năng đầu tư sinh lời cao do nằm ngay mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên. Đây là nơi thu hút vốn đầu tư bậc nhất thị trường đất nền khu vực phía Nam. Do đó, đầu tư ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba khách hàng không sợ phải mất tiền mà còn nhận về lợi nhuận gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu. Giúp khách hàng giàu lên có số má trong khu vực Đông Nam Á luôn là sứ mệnh hàng đầu của Địa ốc Alibaba.

Đội thi công lát gạch, tô tường Kiot ở dự án Alibaba Tân Thành Center City 1

 Alibaba Tân Thành Center City 1

Hạ tầng tổng thể dự án Alibaba Tân Thành Center City 1

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật