Nhập từ khóa cần tìm

Hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5: Đang đổ đá làm đường rộng 8m

Hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5: Đang đổ đá làm đường rộng 8m

Hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5: Đang đổ đá làm đường rộng 8m

Từ khoảng đầu tháng 8/2018 đến nay, hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5 đang được Công ty TNHH Xây dựng Maluna khẩn trương thực hiện phần làm đường. Hiện tại, các con đường trong dự án đã được san ủi và đổ đá.

hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 đang được khẩn trương làm hạ tầng

Hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5 được thiết kế với chiều rộng làn đường là 8m (bao gồm 2m vỉa hè hai bên). Tổng chiều dài đường là 1.420m. Còn tổng diện tích mặt đường là 10.414m2. Theo thông tin từ Công ty Maluna, khoảng cuối tháng 1/2019 sẽ hoàn thành đường nội bộ dự án.

Được biết, Công ty TNHH Xây dựng Maluna là một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí vì không phải thuê đơn vị bên ngoài hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5

Lòng đường Alibaba Tân Thành Center City 5 được thiết kế rộng 8m

Alibaba Tân Thành Center City 5 là một trong những dự án “hot” của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Dự án nằm liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Diện tích dự án là 4,86 ha. Với vị trí đắc địa, dự án không những nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam mà còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích điện – đường – trường – trạm, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng. Bên cạnh đó, giá bán đợt đầu chỉ từ 3,3 triệu đồng/m2 nên Alibaba Tân Thành Center City 5 nhanh chóng được cháy hàng chỉ trong vài giờ mở bán tập trung.

hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5

Alibaba Tân Thành Center City 5 đang được đổ đá làm đường

“Khi hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5 hoàn thành, chắc chắn giá trị gia tăng của dự án sẽ tăng rất cao. Và việc tăng 200% so với giá ban đầu là chuyện rất thường thấy đối với các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Do đó, khách hàng chọn đất nền của Địa ốc Alibaba dù để đầu tư hay an cư đều được hưởng nhiều lợi thế về giá trị gia tăng và tính thanh khoản” – chị Nguyễn Lê Hoàng Lan, Phó Tổng Truyền thông Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

hạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5

Công ty TNHH Xây dựng Maluna đang khẩn trương hoàn thiện hạ tầng

Tiểu My

Xem thêm: Làm sao để được sang tên liền khi mua đất ở Địa ốc Alibaba?

1 bình luận

  1. Mai hoang quyen
    Th11 28, 2018

    Toi du dinh mua lo dat o tan thanh toc tien…ma toi chua dam mua vi toi nghe noi.k co dat that de mua.chi la dat gia ma thoi.toi hoang mang qua

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật