Nhập từ khóa cần tìm

Lu đường, bó vỉa hè “chất lượng miễn chê” tại Alibaba Tân Thành Center City 5

Lu đường, bó vỉa hè “chất lượng miễn chê” tại Alibaba Tân Thành Center City 5

Lu đường, bó vỉa hè “chất lượng miễn chê” tại Alibaba Tân Thành Center City 5

Liên tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng để nhanh chóng bàn giao sản phẩm giúp nhà đầu tư an cư, đầu tư sinh lời, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 tiếp đà gia tăng lợi nhuận ngày một nhiều khi thực hiện lu đường, bó vỉa hè bao quanh dự án sau khi đã san lắp và xây dựng hệ thống cống thoát nước. Dự kiến hạng mục trên sẽ hoàn thiện trong 2 tuần tới.

Alibaba Tân ThànhHạ tầng Alibaba Tân Thành Center City 5 được thiết kế với chiều rộng làn đường là 8m (bao gồm 2m vỉa hè hai bên). Tổng chiều dài đường là 1.420m. Còn tổng diện tích mặt đường là 10.414m2. Theo thông tin từ Công ty Maluna, khoảng cuối tháng 1/2019 sẽ hoàn thành đường nội bộ dự án.

Alibaba Tân ThànhĐược biết, Công ty TNHH Xây dựng Maluna là một trong 16 công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí vì không phải thuê đơn vị bên ngoài hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Không chỉ vậy, yếu tố này còn góp phần rút ngắn rất nhiều thời gian để khách hàng nhanh chóng xây dựng nhà ở hoặc đầu tư dịch vụ.

Alibaba Tân ThànhKhách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu lên, có “số má” trong khu vực Đông Nam Á từ bất động sản cùng với Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại Alibaba Tân Thành Center City 5. Với vị trí khó có dự án nào sánh bằng, Alibaba Tân Thành Center City 5 sẽ thật sự giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận liền tay mà không cần lo lắng mất tiền dù chỉ một đồng.

Alibaba Tân Thành

Với diện tích dự án là 4,86 ha cùng vị trí đắc địa, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 không những nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam mà còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích điện – đường – trường – trạm, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng. Không dừng lại ở đó, dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 có giá bán chỉ từ 3.3 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

C.LEM

1 bình luận

  1. Tuấn
    Th12 19, 2018

    Cái này có cống thoát nước không vậy

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật