Nhập từ khóa cần tìm

Nhà ở Alibaba Phú Mỹ Central City thúc nhanh tiến độ hoàn thiện đổ tường, tô vách, lắp cửa

Nhà ở Alibaba Phú Mỹ Central City thúc nhanh tiến độ hoàn thiện đổ tường, tô vách, lắp cửa

Nhà ở Alibaba Phú Mỹ Central City thúc nhanh tiến độ hoàn thiện đổ tường, tô vách, lắp cửa

Giờ đây, khách hàng lựa chọn Alibaba Phú Mỹ Central City đã hoàn toàn an tâm về giấc mơ “an cư lạc nghiệp” khi hàng loạt hạng mục xây dựng nhà ở đang trong giai đoạn hoàn thiện. Xây móng, đổ đá, dựng tường, tô vách, lắp cửa… đã dần tạo nên chuỗi nhà an cư tuyệt vời tại siêu phẩm đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự kiến 2 tuần tới sẽ cơ bản hoàn thành, sau đó Chủ đầu tư tiến hành kiểm định và chính thức đưa vào sử dụng.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Với tiến độ xây dựng hiện tại, Công ty TNHH Xây dựng Maluna và Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Ali là công ty con của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã liên tục phát triển để thúc đẩy quá trình hoàn thiện các công trình dự án nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và cắt giảm rất nhiều chi phí cho nhà đầu tư. Nhà ở Alibaba Phú Mỹ Central City tiếp tục là một minh chứng cho sự nỗ lực ấy trong sứ mệnh tạo dựng nên những khu đô thị văn minh mang đẳng cấp quốc tế trong tương lai. Song song với hạng mục xây nhà thỏa mãn an cư, đơn vị thi công cũng tiếp tục thực hiện các hạng mục san lấp mặt bằng xung quanh, tiến hành làm đường góp phần phát triển tiện ích an sinh bền vững.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Nói được làm được và bao giờ cũng hành động nhiều hơn nói khoác, Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong hành trình kiến tạo giá trị bất động sản giúp người người nhà nhà sở hữu đất đai và giàu có luôn đi đầu đề ra những xu thế, chính sách cam kết hàng đầu cho nhà đầu tư. Alibaba Phú Mỹ Central City chắc chắn sẽ gia tăng chuỗi giá trị ấy khi mà từng công trình đang được đầu tư phát triển tại đây. Đặc biệt, cùng với những tiện ích an sinh bao quanh, các tỉnh thành liên vùng Đông Nam Bộ đều di chuyển ngang khu vực này sẽ thúc đẩy giá đất tăng lên gấp 3, gấp 4, thậm chí gấp chục lần trong tương lai khi Sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Khách hàng Nguyễn Hoàng Hiếu (40 tuổi) chia sẻ: “Đầu tư từ hồi tháng 9/2018 khi xuống xem dự án là tôi thấy thích rồi vì thấy dự án có đường lộ hiện hữu rộng, còn có chợ, tạp hóa, trường học nằm gần với nhau tôi lại càng thích. Đến giờ thấy dự án dần dần thay đổi, có nhà, có người sinh sống, tôi thấy mình quá đúng đắn khi mua đất Địa ốc Alibaba. Nghĩ lại lúc đó không mua thì chắc bây giờ tiếc đứt ruột”.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Hạ tầng đi đôi giá đất, chỉ cần hạ tầng phát triển, giá đất tất yếu sẽ tăng, đó chính là quy luật cộng hưởng. Siêu phẩm Alibaba Phú Mỹ Central City đang đi đúng quy luật như thế, chính vì vậy mà giá trị những sản phẩm tại dự án đang có mức tăng trung bình từ 10% đến 15%. Ngày hôm nay với chuỗi nhà ở Alibaba Phú Mỹ Central City chuẩn bị hoàn thiện sẽ trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị lô đất mà khách hàng đầu tư lên rất nhiều, liên tục giàu có thịnh vượng. Lựa chọn Tập đoàn Địa ốc Alibaba, đầu tư Alibaba Phú Mỹ Central City chính là cơ hội đi trước đón đầu mai sau.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật