Nhập từ khóa cần tìm

“Rục rịch” làm hạ tầng dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2

“Rục rịch” làm hạ tầng dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2

“Rục rịch” làm hạ tầng dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2

Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho những dự án là việc rất rất được Tập đoàn Địa ốc Alibaba chú trọng đầu tư để nhanh chóng gia tăng giá trị sinh lời cho khách hàng. Cũng giống như những dự án trước đó, lần này sau ngày mở bán 16/2/2019 dự án Alibaba Tóc Tiên Residence đã bắt tay ngay vào việc xây dựng những hạng mục đầu tiên.

Máy xúc của Công ty TNHH Xây dựng Maluna – một trong 20 công ty con và thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang dọn dẹp rễ các loại cây

Dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 là một trong hai dự án mở màn cho năm 2019 nên được Tập đoàn Địa ốc Alibaba rất chú trọng đầu tư ngay từ ban đầu. Khi mà mới chỉ hơn 2 tuần diễn ra buổi mở bán thôi nhưng Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng triển khai hạng mục đầu tiên trong hàng loạt công trình dự kiến sẽ thi công. Ưu tiên đầu tiên là công việc dọn dẹp đường đi và phát quang hết tất cả các loại cây cối để có chỗ trống xây dựng những hạng mục công trình tiếp theo.

Lần này đơn vị thi công cơ sở hạ tầng cho dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 tiếp tục là Công ty TNHH Xây dựng Maluna – một trong 20 công ty con và thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Đơn vị này cũng chịu trách nhiệm thi công nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng cho những dự án của Tập đoàn trước đó.

Máy đang múc đất để có chỗ thi công những hạng mục tiếp theo

Các công nhân cùng hàng loạt các loại máy móc như, máy xúc, máy ủi, máy lu… đang hối hả, tất bật dọn sạch đất đá và cây cối một cách nhanh chóng mới thấy được sự chuẩn bị và đầu tư của Tập đoàn kĩ lưỡng đến nhường nào. Những khối đất đá cùng với hàng loạt các loại cây cối, cỏ dại lần lượt được di chuyển đi để lộ ra là những khoảng đất bằng phẳng và sạch sẽ. Điều này sẽ tạo tiền đề cho những hạng mục khác sau này sẽ hoàn thiện một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Trước đây hiếm có một doanh nghiệp nào làm cơ sở hạ tầng nhanh như Tập đoàn Địa ốc Alibaba, bởi đối với những doanh nghiệp khác để triển khai hoàn chỉnh một dự án phải mất từ 3 năm đến 5 năm thậm chí là 7 năm. Nhưng với Tập đoàn chỉ cần khoảng 1 năm, cá biệt có những dự án chỉ mất từ 3 tới 6 tháng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng bàn giao cho khách hàng để an cư hoặc đầu tư.

Alibaba Tóc Tiên Residence 2

Sau quá trình máy móc thi công, để lộ ra là những mảnh đất trống sạch sẽ, là tiền đề cho những công trình sau này xây dựng lên

Alibaba Tóc Tiên Residence 2 là một trong hai dự án ra mắt thành công đầu tiên trong năm 2019 khi mà mới chỉ mở bán hồi đầu tháng 2 thôi nhưng có đến hơn 90% số nền được bán ra. Dự án lần này không chỉ có vị trí đắc địa gần mặt tiền đường Châu Pha – Tóc Tiên mà giá lại vô cùng rẻ chỉ từ 2.4 triệu/m2.

Đức Giang

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật