Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba sẽ hợp tác với Couple TX phát triển thời trang công sở cao cấp

Địa ốc Alibaba sẽ hợp tác với Couple TX phát triển thời trang công sở cao cấp

Địa ốc Alibaba sẽ hợp tác với Couple TX phát triển thời trang công sở cao cấp

Hôm nay (12/3), tại Tòa nhà Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM), Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã có buổi trao đổi hợp tác với đại diện thương hiệu thời trang Couple TX. Theo đó, Tập đoàn sẽ cùng Couple TX phát triển dòng thời trang công sở cao cấp. Dự kiến trong năm nay sẽ có 5.000 bộ thời trang cao cấp cho cán bộ và công nhân viên của Tập đoàn mang thương hiệu của 2 tập đoàn lớn.

Địa ốc Alibaba

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba – ông Nguyễn Thái Luyện trao đổi với các đại diện của Coulpe TX

Nói về định hướng hợp tác, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Alibaba – ông Nguyễn Thái Luyện cho biết việc hợp tác giữa hai thương hiệu lớn mang tính chất hỗ trợ lẫn nhau. Couple TX với thế mạnh về thời trang sẽ giúp Địa ốc Alibaba nâng cao hơn nữa uy tín và mức độ phủ sóng của Tập đoàn. Về phía Couple TX cũng sẽ có thêm đối tác mới đầy tiềm năng để mở rộng thị trường kinh doanh.

Việc bắt tay hợp tác giữa các thương hiệu lớn để cùng hỗ trợ lẫn nhau và cùng phát triển đang là xu hướng trên thị trường hiện nay. Thay vì cạnh tranh gay gắt để giành thị trường hoặc tồn tại một cách đơn lẻ với những thế mạnh của riêng mình, các doanh nghiệp đã chủ động tìm những ưu thế của nhau để hợp tác, dù không cùng lĩnh vực. Việc hợp tác giữa Couple TX với Tập đoàn Địa ốc Alibaba là một minh chứng điển hình cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Coulpe TX là thương hiệu thời trang đôi đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty CP SX&TM Trường Thắng, được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Mỗi năm Coulpe TX cho ra đời gần 300 sản phẩm mới. Hiện nay, Coulpe TX đã phát triển thành hệ thống 48 cửa hàng trên phạm vi cả nước.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật