Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện vào ngày 21/03

Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện vào ngày 21/03

Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện vào ngày 21/03

Sáng 21/03 chương trình tình nguyện “Hiến máu cứu người – giọt hồng lan tỏa” sẽ diễn ra tại tòa nhà Địa ốc Alibaba số 120 Kha Vạn Cân (Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Chương trình do Tập đoàn Địa ốc Alibaba kết hợp cùng bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức thực hiện.

Các chuyên viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều hưởng ứng nhiệt tình trong mỗi đợt phát động chương trình hiến máu.

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo, tấm lòng yêu thương và sự sẻ chia giữa người với người trong cuộc sống. Hoạt động tình nguyện lần này của Địa ốc Alibaba không chỉ góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trên địa bàn thành phố mà còn tiếp thêm hy vọng được cứu sống của hàng triệu người bệnh đang có nhu cầu điều trị bệnh.

Việc vận động anh chị chuyên viên Sale Alibaba tham gia hiến máu là hành động hết sức ý nghĩa, nhân văn.  Đồng thời đây còn là dịp thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng của tất cả những anh chị chuyên viên Sale Alibaba. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – giọt hồng lan tỏa”, các chuyên viên Sale cùng các anh chị lãnh đạo Địa ốc Alibaba sẽ cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Không chỉ giúp được người khác, khoa học đã chứng minh việc hiến máu theo hướng dẫn của bác sĩ là có lợi cho sức khỏe. Cụ thể, khi anh chị Sale tham gia hiến máu, lượng máu mới được sản sinh, các cơ quan sinh máu được kích thích và quá trình tạo máu sẽ hoạt động với tốc độ gấp 8 – 10 lần so với bình thường. Sau đó, các thành phần trong máu được trẻ hóa giúp anh chị nâng cao sức đề kháng gia tăng khả năng chống bệnh tật. Nếu anh chị hiến máu nhiều lần thì sẽ có khả năng giảm thiểu nguy cơ ứ đọng sắt và bệnh tim mạch.

hiến máu

Ba đơn vị dẫn đầu với số lượng đăng ký nhiều nhất là Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép, Khối Văn Phòng và Chi nhánh Lốc Xoáy

Sau 2 ngày phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận được 750 lượt đăng ký. Đây là biểu hiện vô cùng tích cực cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ mỗi thành viên của Địa ốc Alibaba. Trong đó, Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép, Khối Văn Phòng và chi nhánh Lốc Xoáy là ba đơn vị đang tạm thời dẫn đầu với số lượng đăng ký đông nhất trên toàn Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Số liệu này sẽ liên tục gia tăng cho đến ngày diễn ra chương trình.

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” sẽ bắt đầu vào lúc 07 giờ sáng thứ năm ngày 21/03/2019. Ngay từ bây giờ, anh chị chuyên viên Sale và các khách hàng của Địa ốc Alibaba có mong muốn được hiến máu có thể đăng ký tham gia chương trình qua Form trực tuyến: http://bit.ly/dangkyhienmau2019https

Tiểu Cường

 

1 bình luận

  1. Viên
    Th3 18, 2019

    Chương trình thật là ý nghĩa

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật