Nhập từ khóa cần tìm

MỞ BÁN GIẢN ĐƠN – BỘI THU HOÀNH TRÁNG: Hơn 390 sản phẩm Alibaba Tân Thành được đặt cọc thành công

MỞ BÁN GIẢN ĐƠN – BỘI THU HOÀNH TRÁNG: Hơn 390 sản phẩm Alibaba Tân Thành được đặt cọc thành công

MỞ BÁN GIẢN ĐƠN – BỘI THU HOÀNH TRÁNG: Hơn 390 sản phẩm Alibaba Tân Thành được đặt cọc thành công

Khác biệt, độc đáo, hòa cùng không khí chân tình, ấm cúng, công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã cùng khách hàng tạo nên kết quả “ngoạn mục” trong buổi lễ mở bán dự án Alibaba Tân Thành giai đoạn 2 (04/03/2018). Những tưởng khách hàng sẽ do dự, nhưng không thể ngờ đã có hơn 390 sản phẩm đất nền được xuống cọc sau chuyến tham quan thực tế vào sáng nay.

Chia sẻ dự án

Khách hàng di chuyển ra xe để cùng chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba tham quan dự án Alibaba Tân Thành.

Không cần phô trương hay phóng đại, bằng những cách tư vấn thật tâm, đơn giản “có sao nói đó”, nhiệt tình hướng dẫn khách hàng kiểm chứng thực tế về từng tiện ích hiện hữu bao quanh, mỗi thế hệ chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba luôn dùng TÂM và TÀI để tạo nên BỨT PHÁ, mang lại một kết quả bội thu ngoài sự mong đợi.

Tại Địa ốc Alibaba, bên cạnh sự hỗ trợ tận tình của chuyên viên Sale, mỗi khách hàng tham dự mở bán, bằng những kiến thức vững vàng về thị trường, cũng như sự quan sát tinh tế về tiềm lực, xu hướng, khách hàng luôn dư sự nhạy bén để lựa chọn cho mình những sản phẩm đất nền ưng ý, mang lại giá trị bền vững trong tương lai.

Kết quả “bội thu” dự án Alibaba Tân Thành hôm nay chính là động lực để Địa ốc Alibaba không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện để ngày càng tạo ra nhiều đột phá hơn nữa trong thị trường bất động sản 2018. Chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba luôn thay đổi, thay đổi để cùng nhau phát triển, LÀM NHIỀU HƠN NÓI để khách hàng thêm tin yêu, thêm thành công, giàu có và thịnh vượng cùng bất động sản vùng ven.

Thị trường sẽ ngày một tăng trưởng, đất nền sẽ tiếp tục là “vua”, lên ngôi cùng xu thế. Chính vì vậy, Địa ốc Alibaba luôn hy vọng quý khách hàng sẽ mãi “kề vai sát cánh” với công ty. Bởi giá trị mà mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba được đào luyện không đơn thuần chỉ là lời nói, mà lời nói phải đi đôi với hành động, đi cùng cam kết, khẳng định UY TÍN, nhân rộng niềm tin để san sẻ cơ hội làm giàu trong xã hội, góp phần phát triển đất nước giàu mạnh, văn minh.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật