Nhập từ khóa cần tìm

Nguyễn Thị Thùy Linh: “Bà thầy bùa Sale Phone” độc nhất vô nhị của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Nguyễn Thị Thùy Linh: “Bà thầy bùa Sale Phone” độc nhất vô nhị của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Nguyễn Thị Thùy Linh: “Bà thầy bùa Sale Phone” độc nhất vô nhị của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Vượt qua nỗi đau mất cha, một mình quyết chí rời quê kiếm tìm tương lai trên chiếc xe Cúp 50 mà cha để lại khi giảng đường đại học không mỉm cười với mình. Cô gái đôi mươi Nguyễn Thị Thùy Linh ngày nào còn rong ruổi khắp nẻo Sài Gòn, không một người thân bên cạnh, đơn thân tất bật với những buổi chiều bán giày dép lề đường kiếm sống cho đến khi tập tành dấn thân vào nghề Sale bất động sản giờ đã bứt phá trở thành Nguyễn Thị Thùy Linh kiêm Giám đốc Sàn tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Khó khăn, vất vả là vậy nhưng người con gái đầy quyết tâm ấy vẫn kiên trì đến cùng để khẳng định giá trị, làm nên hành trình tự do tài chính “độc nhất vô nhị”.

Dở dang ước mơ đại học, Thùy Linh tuổi 25 nén nỗi đau mất cha rời quê lập nghiệp

Nhìn vào những thay đổi hiện tại, những thành công hôm nay về bản thân, tài chính và giá trị tạo dựng được, không ai có thể nghĩ chị Nguyễn Thị Thùy Linh đã phải khó khăn, bươn chải thế nào trong cuộc sống mưu sinh? Không được may mắn trọn vẹn như bao gia đình khác, Thùy Linh lớn lên khi thiếu vắng tình thương của mẹ và phải sống trong sự nuôi dưỡng đùm bọc của cha. Có lẽ với chị, cha chính là thần tượng bởi ông không chỉ là người giàu đức hy sinh mà còn là người mẹ thương con hết lòng, chẳng ngại vất vả gian lao.

Làm đồng rồi lại gặt lúa, suốt ngày hết chuyện đồng áng rồi lại chăm lo cho con gái, chính nguồn động lực ấy đã giúp chị cố gắng học tập và nuôi dưỡng ước mơ sau này lớn lên giúp cha đỡ đần khó nhọc. Những tưởng cuộc sống sẽ cứ diễn ra yên bình như thế! Nhưng nào ngờ khi bắt đầu chập chững tuổi đôi mươi và quyết định thi vào giảng đường đại học thì không lâu sau đó, cha của Thùy Linh đã lâm bệnh nặng và qua đời. Xót xa, đau khổ khi cha mất và cánh cửa đại học cũng dần khép lại với mình, chị như bơ vơ lạc lõng giữa dòng đời. Nhưng rồi chính quyết tâm kiếm tiền đổi phận đã tiếp thêm sức mạnh giúp cô gái đất sen hồng Đồng Tháp quyết chí rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp.

Một mình rong ruổi khắp các quận huyện của Sài Gòn chỉ bằng chiếc xe CUP 50 – tài sản quý nhất mà người cha để lại cùng một ít tiền dành dụm. Cô gái nhỏ với ánh mắt đầy nghị lực Nguyễn Thị Thùy Linh đã ra đi với bao cảm xúc lo toan, lạ lẫm và hoang mang khi lần đầu bước trên đường đời không một người thân bên cạnh và phải tự mình bươn chải, chị tự hỏi: “Không biết lên Sài Gòn rồi có tìm được việc làm hay không? Không biết có bị ai lừa gạt không nữa”. Gạt đi tất cả, Thùy Linh vẫn không chùn bước mà cố gắng tìm kiếm cơ hội việc làm nơi đất khách. Việc nào chân chính có tiền là chị đều làm, từ nhân viên thu chi bưu phẩm, đến nhân viên bán hàng gia dụng… và rồi sau một thời gian dài làm việc và tích góp, chị Nguyễn Thị Thùy Linh bắt đầu thử thách mình bằng việc tự kinh doanh giày dép. Số phận chị bắt đầu chuyển sang trang mới.

Kinh doanh lề đường bán từng đôi dép rồi bén duyên trở thành “Bà thầy bùa Sale Phone” đất nền Alibaba

Có thể nói, lập nghiệp với một người đàn ông đã là một chuyện đầy thách thức thì với người phụ nữ, sự khó khăn ấy càng tăng lên gấp bội và không phải ai cũng dám làm. Chính sóng gió cuộc đời đã khiến người phụ nữ nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thùy Linh mạnh mẽ làm tất cả: “Làm để đổi đời, làm để không phụ công ơn của cha, để cha nơi trời cao an lòng vì con gái của mình.

Từ TP.HCM đến Bình Dương, mỗi chiều cứ giờ tan ca, chị lại bày giày dép ra bán, bất kể nắng gió ngày qua ngày, chị vẫn một mình lao động cật lực như thế! Không hiểu sao người phụ nữ ấy lại có nghị lực bền bỉ đến vậy. Và rồi sau bao nhiêu cố gắng, chị đã gặt được “quả ngọt” khi dần tạo lập cho mình một cửa hàng kinh doanh về giày dép.

Từ đây, chị Nguyễn Thị Thùy Linh đã liên tục cố gắng kinh doanh phát triển ngày càng mở rộng hơn. Tuy nhiên, mở rộng chưa được bao lâu, Thùy Linh quyết định ngưng việc kinh doanh và tìm kiếm định hướng khác cho riêng mình khi mà việc buôn bán giày dép đơn thuần không còn đủ sức hút với một người phụ nữ nhiều khát vọng như chị nữa. Khi đấy, vô tình chị biết đến Tập đoàn Địa ốc Alibaba từ một người bạn và thế là chị quyết định thử sức mình vào nghề sale bất động sản: “Lúc mới về làm cũng lo sợ lắm, còn hỏi đứa bạn rằng em làm có tốn tiền gì không. Sợ đa cấp, lừa đảo quá. Nhưng lúc đó nghĩ bụng chắc không sao đâu, cứ làm thử thế nào nếu không được thì nghỉ việc”.

Tưởng là tạm bợ nhưng nào ngờ quyết định ấy đã trở thành định hướng đúng đắn cho chị đến ngày hôm nay. Tháng 5/2017, nhớ lại những ngày đầu chập chững vào nghề, chị rất sợ không bán được hàng, lại chưa từng biết gì về bất động sản thì làm sao có thể thuyết phục khách hàng đầu tư. Có ai ngờ, bằng sự mộc mạc, giản dị và gần gũi, thông qua những lời giới thiệu đất nền dí dỏm với bạn bè xung quanh: “Bên công ty em có mấy lô đất đẹp lắm, em mới vào làm có gì anh mua ủng hộ giúp em” đã giúp chị chốt cọc thành công 2 nền chỉ trong 5 ngày đầu tiên vào nghề. Đang lúc hoang mang, chính điều này đã trở thành niềm vui, niềm động lực to lớn tiếp bước để chị vươn lên trở thành Super Sale nhiều tháng liên tục.

“Bà thầy bùa Sale Phone”: Cứ tư vấn thật rồi nói được làm được, đào luyện thái độ biết ơn thì tự khắc sẽ thành công

Gần 2 năm gắn bó với gia đình Tập đoàn Địa ốc Alibaba, khi được hỏi yếu tố nào giúp chị thành công và xây dựng thương hiệu Super Sale Nguyễn Thị Thùy Linh trong thị trường bất động sản thì “Sale phone thật đơn giản, có sao nói đó” chính là bí quyết. Thành công nối tiếp thành công, bao nhiêu khó khăn giờ đã trở nên nhẹ gánh với chị khi trung bình mỗi tháng chị luôn đạt được rất nhiều giao dịch và thu nhập trung bình gần 100 triệu/tháng. Chính từ thành tích vượt bậc ấy, nhiều anh chị đồng nghiệp thường bảo vui với nhau rằng: “Chị Linh có bùa trong người nên lúc nào gọi điện khách hàng cũng đồng ý mua cả”. Với chị Nguyễn Thị Thùy Linh, thành công là từ uy tín, thành công bắt nguồn từ sự cho đi, cho đi sự thành thật, cho đi suy nghĩ mong muốn khách hàng giàu sang. Đó chính là giá trị Super Sale của “Bà thầy bùa Sale Phone” Nguyễn Thị Thùy Linh khó ai có được.

Nói chuyện rõ ràng, nắm chắc thông tin sản phẩm, thuộc hết dự án công ty triển khai và luôn xác định mục tiêu để phấn đấu là cách mà chị luôn rèn luyện mỗi ngày để chốt Sale thành công và đột phá xây dựng đội nhóm phát triển bền vững. Chính môi trường Địa ốc Alibaba đã tạo ra cho chị một cơ hội khẳng định chính mình, một cơ hội rèn giũa bản thân, một hành tình dấn thân để thành công và xây dựng giá trị nhân bản con người trưởng thành. Chị tâm sự: “Trước giờ lúc nào chị cũng làm việc một mình thôi, cứ lên công ty được một lúc là đi suốt, không bao giờ thấy chị đâu. Giám đốc Chi nhánh cũng nhiều lần đề cử chị lên vị trí lãnh đạo nhưng chị từ chối vì sợ mình không thể làm tốt”.

“Nhưng rồi sau cái ngày chị thấy anh Nguyễn Thái Luyện – CEO Kiêm Chủ tịch HĐQT công ty đứng suốt mấy tiếng đồng hồ chỉ để phát lì xì cho gần 2.000 cán bộ nhân viên mà anh vẫn cười và không mệt mỏi. Khi đó chị hiểu được tâm huyết thật sự của người lãnh đạo đối với nhân viên thế nào. Chị rất thương và vô cùng biết ơn anh Luyện, người anh nuôi có cái đầu với những suy nghĩ không ai dám nghĩ và làm những điều không tưởng tạo nên giá trị thật sự không chỉ cho khách hàng mà còn cho nhân viên mình nữa. Thế là sau đó chị quyết định sẽ lên Giám đốc Sàn để xây dựng đội nhóm và cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba phát triển xa hơn nữa. Cảm ơn người anh nuôi vĩ đại” – Chị Linh bộc bạch.

Không dùng những câu từ hoa mỹ, không đanh thép, áp đặt trong quản lý đội nhóm, Giám đốc Sàn Nguyễn Thị Thùy Linh vẫn rất giản dị và tận tâm hướng dẫn những thế hệ chuyên viên trẻ tuổi từng điều một trong nghề Sale bất động sản. Gọi điện rồi hẹn khách, đến khi gặp khách tư vấn và làm thế nào để khách tin chị cũng đều chỉ bảo rất ân cần. Chị Thùy Linh không dùng doanh số để tạo áp lực mà chị dùng hành động và thành tích chị làm được để chứng minh và tạo động lực thúc đẩy đội nhóm học tập và đi lên từng ngày: “Muốn kiếm tiền nhanh, muốn giàu thì chỉ có làm Sale bất động sản. Nhưng điều cốt yếu muốn thành công bền vững rất cần thái độ biết ơn, niềm đam mê và sự máu lửa dấn thân với nó”, chị Linh khẳng định.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Cô gái trẻ đất sen hồng thuở nào giờ đã thay đổi chính mình trở thành một Super Sale, một Giám đốc Sàn tự tin, đầy bản lĩnh. Nếu như có một điều tiếc nuối thì với chị : “Giá như cha chị còn sống cạnh bên thì chắc là chị sẽ hết lòng chăm sóc cho cha để đền đáp lại công ơn mà cha chị đã bôn ba lo cho chị hai mươi mấy năm qua. Chị nghĩ tại sao mình không thành công sớm hơn! Nhưng thôi, mỗi người đều có một số phận, quan trọng chúng ta sống thế nào cho xứng đáng. Mỗi đêm chị đều cầu chúa mong cha an lòng vì đứa con gái Thùy Linh cha thương yêu đã thành công”.

Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thành công rồi cũng sẽ đến ngày đơm hoa kết trái, điều quan trọng là ý chí và quyết tâm của mỗi người có khô cạn hay không. Người phụ nữ mang tên Nguyễn Thị Thùy Linh ấy đã gạt đi giới hạn bản thân, một mình bươn chải để kiếm tìm cơ hội và dần khẳng định rằng “Phụ nữ cũng làm nên kỳ tích”. Chính cách chị sống, cách chị làm việc đã tạo nên thành công chị chị hôm nay. Hãy mạnh mẽ hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa trong chặng đường phía trước và hãy để thương hiệu “Bà thầy bùa Sale Phone” trở thành những bứt phá khác biệt nhé Super Sale Nguyễn Thị Thùy Linh – Người phụ nữ tận tâm, đơn giản và nhiệt thành.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật