Nhập từ khóa cần tìm

“Super Sale Alibaba” – Không ngừng nỗ lực, khẳng định thương hiệu cá nhân

“Super Sale Alibaba” – Không ngừng nỗ lực, khẳng định thương hiệu cá nhân

“Super Sale Alibaba” – Không ngừng nỗ lực, khẳng định thương hiệu cá nhân

Vừa qua, tại buổi lễ Tôn vinh và trao giải “Super Sale” do Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tổ chức, đã vinh danh 21 chuyên viên có thành tích bán hàng xuất sắc trong tháng 6/2017.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (vị trí thứ 5 ở giữa) trao danh hiệu “SUPER SALE” đến các chuyên viên xuất sắc.

Những Super Sale được vinh danh bao gồm: Nguyễn Tiến Sĩ’; Bùi Minh Đức; Bùi Thanh Xuân; Đặng Thế Vững; Dương Thị Huỳnh Trang; Hoàng Văn Hiệp; Huỳnh Thị Ngọc Như; Nguyễn Cao Kì; Nguyễn Văn Kiên; Nguyễn Văn Minh Toàn; Nguyễn Văn Soạn; Phạm Trường Huy; Tạ Văn Thảo; Tôn Thất Hoàng Kiệt; Trần Thi Thi; Trần Văn Cường; Trịnh Minh Pháp; Trương Thị Hồng Ngọc; Vi Văn Sơn; Võ Minh Tuấn; Võ Tây Sơn. Danh hiệu này không chỉ cho thấy những đóng góp, phấn đấu của các chuyên viên Sale, mà bên cạnh đó, còn khẳng định giá trị năng lực, thương hiệu của mỗi người. Đây là danh hiệu được trao định kỳ cho các chuyên viên Sale dựa trên thành tích bán hàng xuất sắc trong tháng, đồng thời danh hiệu cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp mỗi Super Sale Alibaba không ngừng cố gắng, phấn đấu từng ngày.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (vị trí thứ 4 ở giữa) trao danh hiệu “SUPER SALE” đến các chuyên viên xuất sắc.

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn trân trọng và đào luyện nên những Super Sale xuất sắc, chỉ cần có nỗ lực chắc hẳn sẽ thành công. Chân thật, uy tín, luôn tôn trọng và sẵn sàng mang đến lợi ích cho khách hàng là một trong những điều tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Địa ốc Alibaba. Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “Super Sale Alibaba là Sale VIP, là Sale vô cùng đặc biệt, là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng… Sale Địa ốc Alibaba là sale uy tín cá nhân, sale những kết quả có được, sale sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm”.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (vị trí thứ 1 từ trái qua) trao danh hiệu “SUPER SALE” đến các chuyên viên xuất sắc.

Không phân biệt bạn là ai, ở lĩnh vực nào, chỉ cần gia nhập vào Địa ốc Alibaba, khả năng và giá trị của bạn sẽ phát triển lên một tầm cao mới, phát triển để hoàn thiện, để vượt qua giới hạn của chính mình.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin Super Sale nhanh nhất để “chọn mặt gửi vàng” tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba để “giàu lên cùng bất động sản”.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật