Nhập từ khóa cần tìm

Vi Thị Hiến: Chữ TÂM kia mới bằng ba chữ TÀI

Vi Thị Hiến: Chữ TÂM kia mới bằng ba chữ TÀI

Vi Thị Hiến: Chữ TÂM kia mới bằng ba chữ TÀI

Dụng công để chăm sóc và dụng tâm để chinh phục khách hàng chính là kim chỉ nam trong sự nghiệp làm giàu cùng bất động sản (BĐS) của Vi Thị Hiến – Giám đốc sàn Đột Phá, thuộc chi nhánh Chiến Thắng của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba.

Bằng sự tận tâm của mình, cô gái trẻ thường xuyên được xướng tên trong danh sách Super Sale của công ty với thu nhập hàng tháng tương đương 40 triệu đồng và dẫn dắt sàn Đột Phá trở thành sàn số 1 của chi nhánh.

Khát vọng rực rỡ của cô gái nhỏ người Thái

Nhìn vào thành công và phong thái hiện tại của Vi Thị Hiến, ít ai biết rằng cô nàng xuất thân từ một bản làng của đồng bào dân tộc Thái xa xôi trên quê hương Nghệ An. Tuổi thơ của cô trải qua biết bao cơ cực và cay đắng cộng thêm cái nhìn có phần khắt khe của cộng đồng đối với người dân tộc, cô gái nhỏ sớm đã nuôi hoài bão vực dậy tinh thần làm giàu cho bản làng thân thuộc.

Mang theo khát vọng ấy, Vi Hiến rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, cô nàng may mắn có được công việc ổn định tại một văn phòng luật tư nhân với mức thu nhập trên dưới 17 triệu đồng/ tháng. Nhưng với Vi Hiến, nó còn quá khiêm tốn so với những khát vọng đang rực cháy trong huyết quản. Bởi lẽ cô không chỉ phấn đấu cho bản thân mà còn phải chăm lo cho gia đình và xa hơn là truyền cảm hứng làm giàu cho cộng đồng người Thái trên quê hương xứ Nghệ.

Quyết định từ bỏ công việc hiện tại, Vi Hiến dấn thân vào con đường bất động sản. Địa ốc Alibaba chính là nơi cô chọn để phát triển sự nghiệp. Như một cái duyên, thành công đến với cô ngay trong tháng đầu tiên với 2 lô đất được bán ra mang về thu nhập xấp xỉ 30 triệu đồng. Có lẽ đây chính là nơi có thể chắp cánh cho những khát vọng rực rỡ của cô.

Dụng tâm để chinh phục khách hàng

Ban đầu, cô nàng quyết định gắn bó với BĐS chỉ đơn giản vì nó dễ làm giàu nhưng rồi đam mê lúc nào không hay. Địa ốc Alibaba giúp chị nhận ra tầm quan trọng của đất nền bởi lẽ nhu cầu nhà ở là nhu cầu hàng đầu mà muốn có nhà ở thì phải có đất nền. Và công việc của chị thật đáng tự hào khi mang lại giá trị thiết thực cho mọi người. Khách hàng giàu lên cũng chính là lúc bản thân chị giàu lên.

Từ đó, dưới sự dìu dắt tận tâm của Sếp Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT của công ty, chị đầu tư nghiêm túc cho công việc và trau dồi kỹ năng bán hàng mỗi ngày. Bài học đầu tiên mà chị nhận được khi làm việc với khách hàng đó là “chân thật” và “thật đơn giản”. Ông bà ta dạy: “Mất lòng trước, đặng lòng sau”, thật vậy, Vi Hiến luôn đặt sự trung thực lên hàng đầu: “Mình cứ nói thẳng nói thật với khách hàng có thể lúc đầu người ta sẽ thấy khó chịu nhưng rồi người ta sẽ quay lại với mình và đặt niềm tin nơi mình”.

Chị chia sẻ thêm: “Mình thấy nhiều bạn sale mới vào nghề thường cố gắng để lấy lòng khách hàng bằng cách nhắn tin thăm hỏi thường xuyên bằng những lời có cánh. Nhưng làm thế dễ khiến khách hàng cảm thấy phiền và đôi khi họ sẽ cho rằng mình đang thảo mai, nịnh nọt… Nếu thật sự đặt cái tâm vào khách hàng thì chỉ cần một vài hành động nhỏ nhưng tinh tế sẽ kéo gần lại khoảng cách giữa sale và khách”.

Vi Hiến luôn ghi nhớ, tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến khách hàng. Ngày 8/3, cô nàng cũng dành những phần quà dễ thương cho khách hàng nữ hoặc vợ của khách hàng nam… Điều đó là một điểm cộng rất lớn giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm mà chị dành cho họ.

Bên cạnh đó, Vi Hiến cũng không salephone một cách đại trà mà thường tập trung vào những người đã thân quen trước. Phương châm của chị là chú trọng chất lượng hơn số lượng, đầu tư chiều sâu hơn chiều rộng. Mỗi sale chỉ cần 4 đến 5 khách hàng thân thiết là đủ để giàu lên cùng bất động sản. Chính vì vậy hãy chăm sóc tận tâm cho một khách rồi chính vị khách đó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khách hàng khác nữa.

Nỗ lực để theo kịp cánh chim đầu đàn

Có thể nói những thành quả hiện tại của cô gái trẻ Vi Thị Hiến có một phần không nhỏ từ Địa ốc Alibaba, đặc biệt là người truyền cảm hứng – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện. Nếu trong công việc, Sếp Luyện là một người nhiệt huyết, đầy tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, vững tin dìu dắt công ty vượt qua mọi khủng hoảng, hết lòng chăm lo cho quyền lợi và sự phát triển của nhân viên thì trong cuộc sống anh ấy là một người đàn ông chân chất, giản dị, tận tâm với gia đình và luôn hướng về cộng đồng.

Trước một hình mẫu tuyệt vời ấy, chị càng phải nỗ lực hết mình để bay theo cánh chim đầu đàn. Chị càng ý thức nhiều hơn về trách nhiệm của mình với khách hàng, với công ty cũng như dành tâm huyết xây dựng đội nhóm vững mạnh.

Trong cuộc sống, Vi Thị Hiến cũng tối giản hết mức để chăm lo gia đình, vẫn mặc chiếc váy Thái truyền thống đầy tự hào mỗi dịp về quê, vẫn đau đáu niềm ước mơ truyền cảm hứng làm giàu và mang những tư tưởng mới về cho đồng bào dân tộc Thái trên quê hương Nghệ An thân yêu của chị.

Thanh Đức

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật