Đó là một trong số nhiều thành tích đáng nể mà Nguyên Giám đốc sàn Nguyễn Trung Trường đã tự mình phấn đấu trong hơn một năm gắn bó tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba. Với ưu điểm “chốt nhanh thắng nhanh” khi gặp khách, Nguyễn Trung Trường đã mang lại nhiều tỉ đồng ở nhiều dự án cho công ty.

Từ bỏ 3 năm làm “chủ”……… vào Sài Gòn tự thân lập nghiệp

Xuất thân là một cử nhân Tin học tại trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Nguyễn Trung Trường sau khi tốt nghiệp nhờ sự hỗ trợ của gia đình đã chuyển ra kinh doanh dịch vụ điện tử tại quê nhà. Trong quá trình kinh doanh, Nguyễn Trung Trường nhận thấy công việc không có sự phát triển, theo đó bản thân vẫn còn chậm nên đã gặp không ít khó khăn. Là một người trẻ lại tập tành kinh doanh khi còn khá sớm nên dường như tất cả khó khăn áp lực đối viên chàng sinh viên Tin học 9X này là quá lớn. Chàng sinh viên phố núi đã quyết định táo bạo khi từ bỏ sự nghiệp hiện tại để vào TP.HCM tự thân lập nghiệp.

Cuộc sống thường nhật của Nguyên giám đốc sàn Nguyễn Trung Trường

Bắt đầu bao giờ cũng luôn nhiều thử thách. Với Nguyễn Trung Trường, từ quê nhà vào Sài Gòn không một người thân bên cạnh, cũng chẳng được bạn bè giúp đỡ, trong suốt một tháng Trường phải ăn mì gói lót dạ vì không còn đủ chi phí để lo. Người thân, bạn bè, tiền bạc chỉ là con số “0”. Những tưởng mọi thử thách đều quá sức, nhưng Nguyễn Trung Trường chưa từng “gục ngã”. Chàng trai phố núi bắt đầu tìm kiếm công việc làm thêm từ nhân viên quảng cáo đến quản trị Website… thử thách tưởng đã kết thúc nhưng làm chưa được bao lâu thì Trường lại bị thất nghiệp. Con đường thành công luôn trải hoa cho những ai biết vượt qua chính mình, dù thất nghiệp nhưng Trường vẫn luôn tìm cơ hội cho mình. Và cơ hội đã đến trong một lần tình cờ, Nguyễn Trung Trường gặp gỡ và nói chuyện với Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty cổ phần địa ốc Alibaba về lĩnh vực bất động sản. Trong quá trình trao đổi, nhận thấy tố chất, khả năng vươn xa của Trường nên CEO Nguyễn Thái Luyện đã đồng ý trao cho Trường cơ hội thử sức  trong lĩnh vực bất động sản khi gia nhập vào đại gia đình Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba vào 5/2016.

“Ngành bất động sản khó nhưng sang chảnh lắm” – Từ sinh viên phố núi “tấn” lên Giám đốc sàn

Nguyên Giám đốc Sàn Nguyễn Trung Trường(phải) cùng CEO Nguyễn Thái Luyện (Trái) trong Lễ mở bán Dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước 4

Những ngày đầu khi gia nhập địa ốc cho đến nay, Nguyễn Trung Trường khi gặp phải khó khăn đều tự thân đối mặt và tìm cách giải quyết bởi: “Không có gì giải quyết không được, quan trọng là có tìm ra cách hay không”. Dù đã từng 2 tháng xuyên suốt chẳng bán được gì nhưng Nguyễn Trung Trường vẫn không chịu thua mà cố nghĩ ra cách làm sao bán được. Thế là từ bán không được Trường đã dần bán rất nhiều, từ những hợp đồng 13 lô đất trị giá hơn 5 tỷ cho đến hợp đồng 4 lô trị giá gần 4 tỷ đồng. Chính thành tích này đã giúp Nguyễn Trung Trường đoạt giải Supper Sale 11/2016, Best Sale 4/2017, đặc biệt là Supper xuất sắc 2016 – giải thưởng chưa từng có với bất kì nhân viên nào tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba. Với thành tích đáng nể, Nguyễn Trung Trường chỉ cần chưa tới 10 tháng đã từng bước tiến lên vị trí Giám đốc sàn Chiến Thắng tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba.

Không chỉ thành công với chính mình mà Nguyên Giám đốc sàn Chiến Thắng Nguyễn Trung Trường còn dìu dắt thành công những “chiến hữu” đã gắn bó cùng nhau. Làm việc cùng hơn 120 anh em sàn Chiến Thắng, Nguyễn Trung Trường hiểu hơn ai hết các “chiến hữu” luôn cần có sự hỗ trợ để không ngừng tiến thân xa hơn trên con đường bất động sản. Ngoài những lúc đi dự án, gặp gỡ khách hàng xong, Trường đều dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm cùng kĩ năng làm việc với các anh em mà không giấu 1 điều gì. Bà VõThị Ngọc Hiền (PGĐ sàn Lốc Xoáy), ông Nguyễn Minh Hoàng (PGĐ sàn Chiến Thắng), ông Nguyễn Minh Thu (PGĐ sàn Chiến Thắng)… là những “cộng sự” được chính Trường dìu dắt từ những ngày đầu vào “địa ốc”. Ở Nguyên Giám đốc sàn Nguyễn Trung Trường thành công còn là sự “dìu dắt”, đó chính là niềm động viên mạnh mẽ nhất vì có hỗ trợ mới có thành công, và có thành công mới làm nên sự phát triển.

Nguyên Giám đốc sàn Nguyễn Trung Trường cùng CEO Nguyễn Thái Luyện và hơn 100 anh em Sàn Chiến Thắng Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba

Tuy nhiên, mới đây Nguyễn Trung Trường đã xin đảm nhận lại chức vụ phó giám đốc sàn thay cho chức vụ giám đốc sàn Vì rằng: “Tôi luôn muốn cống hiến hết mình cùng đồng đội anh em, nhưng vào lúc này tôi còn trách nhiệm với gia đình nhỏ của tôi. Tôi muốn có sự cân bằng và trách nhiệm với sự tin tưởng của CEO Luyện, với anh em đồng nghiệp và nhất là gia đình tôi. Tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Dù như thế nào tôi cũng sẽ hoàn thành tốt các vấn đề vì tôi là một người đặc biệt và lập dị (cười) như mọi người vẫn quen gọi khi nhắc về tôi”. Đối với đại gia đình Alibaba nói chung, Sàn Chiến Thắng nói riêng, Nguyên Giám đốc sàn Nguyễn Trung Trường không chỉ giỏi mà còn có “máu với nghề” và có “tâm với đồng nghiệp”- một giám đốc “lập dị” luôn cháy hết mình vì Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba, vì bất động sản.

Theo TOP SỰ KIỆN