Vừa qua, tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã diễn ra buổi lễ tôn vinh danh hiệu “SUPPER SALE” dành cho các chuyên viên tư vấn có thành tích xuất sắc trong mỗi tháng. Chín cá nhân trong số hơn một nghìn chuyên viên đã xuất sắc nhận được danh hiệu này.

Những Supper Sale bao gồm: Vũ Khánh Tín; Lương Duy Sao; Trịnh Minh Pháp; Trần Thi Thi; Nguyễn Đoàn Độ Lượng; Nguyễn Văn Soạn; Tôn Thất Hoàng Kiệt; Bùi Minh Đức; Vi Văn Sơn. Đây là một trong số những danh hiệu tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên Địa ốc Alibaba phấn đấu mỗi ngày. Danh hiệu không chỉ thể hiện được thành tích nổi bật của chuyên viên mà bênh cạnh còn khẳng định nên giá trị năng lực của mỗi người.

Có làm việc mới cố gắng, có cố gắng mới thành công và khi thành công thì thực lực mới được công nhận. Chân thật, uy tín, luôn tôn trọng và sẵn sàng mang đến lợi ích cho khách hàng là một trong những điều tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Địa ốc Alibaba. Danh hiệu định kỳ được trao mỗi tháng dựa trên thành tích bán hàng xuất sắc của các chuyên viên. Tại Địa ốc Alibaba, không phân biệt dù ở lĩnh vực nào chỉ cần bán được hàng và mang được sự giàu có đến cho khách hàng bằng niềm tin và uy tín thì đều là những chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin Supper Sale nhanh nhất để “chọn mặt gửi vàng” đầu tư tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba để “giàu lên cùng bất động sản”.

C.LEM