Đó là biệt hiệu hóm hĩnh mà các "chiến hữu" đã đặt cho Hiệp. Nếu như đối với nhiều người “nói nhanh” và “lì” là những khuyết điểm, thì riêng Phó Giám đốc sàn Hoàng Văn Hiệp lại tận dụng khuyết điểm để biến thành tài năng, làm nên thành công trong bất động sản. Bằng “1 chữ tín, vạn niềm tin”, Hoàng Văn Hiệp đã mang lại cơ hội giàu có cho nhiều khách hàng tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba.

Chân dung PGĐ sàn Bigbang Hoàng Văn Hiệp

“Thánh đa cấp”: Thuở còn hàn vi

Không biết vì sao sức hút của Sài Gòn lại lớn đến thế, lớn đến nỗi mà tất cả những ước mơ, cố gắng của Hoàng Văn Hiệp cho tương lại đều khơi nguồn từ đây. Rời quê hương Nam Định, Hiệp bắt đầu vào TP.HCM học tập và tìm kiếm nhiều công việc bán thời gian để một mặt vừa phụ giúp gia đình, mặt khác cũng có thể trang trải cuộc sống bản thân trong thời gian rảnh. Chàng sinh viên năm nhất xin vào làm nhân viên bồi bàn trong các cửa hàng dịch vụ như Circle K, làm việc tăng ca mà lương thì chẳng được bao nhiêu, thế là sau khi làm một thời gian Hiệp lại tìm công việc khác. Sau đó Hiệp được giới thiệu vào làm nhiều chỗ khác nữa như Aeon Mall, tuy nhiên cuộc sống của chàng sinh viên vẫn không có gì thay đổi, vẫn dặm chân một chỗ.

Có lẽ, vì tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau mà dần dần chàng trai này đã mất phải một tật là nói rất nhanh. Tưởng là tật nhưng cũng là tài, suốt bốn năm học tập và làm việc tại Sài Gòn, Hiệp dần trưởng thành hơn, chính sự trưởng thành đó đã ươm mầm cho những hoạch định tương lai nảy nở trong suy nghĩ của chàng nhân viên bán hàng. Với Hoàng Văn Hiệp, một sinh viên kinh doanh là phải luôn biết tìm cơ hội và không bao giờ yên phận, Hiệp đã nắm đúng cơ hội khi quyết định gia nhập vào Công ty cổ phần địa ốc Alibaba trở thành một nhân viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Hoàng Văn Hiệp chia sẻ: “Trước khi bước vào nghề Hiệp chỉ làm phục vụ tại Circle K và Aeon Mall, đến với nghề thật sự tình cờ và là 1 giấc mơ giúp Hiệp thay đổi cuộc sống hiện tại”.

Có 6 tỉ dựa vào tài “nói nhanh” và “lì”…!

Ngày từ đầu, Hoàng Văn Hiệp luôn xem việc phát triển trong bất động sản là một cơ hội, và chưa bao giờ xem đó là sự mạo hiểm. Bởi với “tư duy tích cực, tinh thần lạc quan”, Hiệp đã tự truyền động lực và cảm hứng không chỉ cho mình mà còn truyền cho các chiến hữu thân thiết tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Là một sinh viên đang chờ tốt nghiệp, lơ ngơ vào bất động sản Hoàng Văn Hiệp được chính CEO Nguyễn Thái Luyện dìu dắt từng bước về những kĩ năng cần thiết của một supper sale chuyên nghiệp. Không bị chê bai mà trái lại Hiệp luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ phía cấp trên: “Hiệp rất cảm ơn Sếp Hải đã đưa Hiệp vào môi trường này và đặc biệt là Sếp Luyện đã không chê một cậu sinh viên mà vẫn tận tình hướng dẫn, bổ trợ kỹ năng sale”- như một điều đặc biệt chỉ có tại Địa ốc Alibaba. Ba tháng, khách hàng không có 1 người, hợp đồng thì chẳng biết tìm đâu, áp lực đủ điều, lương bổng còn chẳng đủ sống thì dám mơ gì đến việc “Kiếm 1 triêu Usd trước 30 tuổi”. Tưởng chừng như sụp đổ, nhưng bằng sự kiên trì Hoàng Văn Hiệp đã dùng chất “lì” của mình để vững vàng trước mọi biến cố và bước qua.

PGĐ. Hoàng Văn Hiệp cùng CEO Nguyễn Thái Luyện và anh em Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba

Hoàng Văn Hiệp luôn đặt cho mình một công thức “Kiên trì + Lì = Thành công và đặc biệt”. Chính những cá tính đặc biệt đã giúp Hiệp đột phá, từ những hợp đồng 2 tỉ Hiệp dần bắt tay kí những hợp đồng giá trị cao hơn nhờ vào tài “nói nhiều” mà ai cũng nghĩ là tật. Mới đây Hoàng Văn Hiệp vừa kí được hợp đồng 15 lô và đạt doanh thu 6 tỉ. Có cố gắng thì tất có thành công, sự cố gắng của Hoàng Văn Hiệp được thể hiện bởi những bằng khen: Supper sale tháng 12/2016, Supper Sale 3 tháng liên tiếp đầu năm 2017…với thành tích này Hoàng Văn Hiệp hoàn toàn có thể cùng Giám đốc sàn Vũ Hoàng Hải dìu dắt gần 60 anh em sàn Bigbang của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba khi trở thành Phó Giám đốc sàn.

Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sàn Bigbang

Bằng khen Supper Sale

Trong công việc, Hoàng Văn Hiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn kinh nghiệm cho các anh em không phân biệt cấp bậc. Đến nỗi mỗi người hay bảo nhau: “Làm bất động sản, ai mà không có hứng thì chỉ cần nghe Hiệp nói là hứng lên vèo vèo”. Hiệp thường chia sẻ: “Bạn muốn có được thứ bạn muốn thì trước tiên phải giúp khách hàng có được thứ họ muốn trước đã”. Điều mà Phó Giám đốc sàn chia sẻ không chỉ là kĩ năng nghề mà đó còn là giá trị về tâm huyết với nghề cùng tình anh em, đồng đội trong kinh doanh. Thành công không phải là giẫm trên người khác để đạt được, mà thành công chính là biết truyền cảm hứng và nâng đỡ người khác trên đôi vai của mình.

Công việc trở nên thật vui vẻ và hào hứng với PGĐ sàn cùng anh em của mình

Phó Giám đốc sàn Hoàng Văn Hiệp là một biểu tượng như thế, sẽ luôn là “thánh đa cấp” – đa dạng trong nhiều kĩ năng, thăng tiến trong nhiều cấp bậc không chỉ của sàn Bigbang, mà còn của Đại gia đình Địa ốc Alibaba. Luôn mang đến niềm tin thật, chất lượng thật, uy tín và giàu có cho khách hàng. Hãy nghe theo Hiệp bởi: “Làm tới đi, tìm cho mình 1 người thầy và bạn sẽ không biết bạn có hợp với ngành hay không cho đến khi bạn kiếm được rất rất nhiều tiền”.

Theo TOP SỰ KIỆN