Với sự táo bạo và nhanh nhạy trong kinh doanh, Giám Đốc 9X Vũ Hoàng Hải thuộc Công Ty Địa Ốc Alibaba đã bỏ túi hơn 100 triệu đồng mỗi tháng nhờ vào Bất Động Sản.

Chân dung Giám Đốc Vũ Hoàng Hải

Vũ Hoàng Hải, chàng trai sở hữu gương mặt điển trai theo phong cách nam thần Hàn Quốc được mọi người biết đến với nickname “Soái Ca Lạnh Lùng”.

Sinh năm 1990, quê Thái Bình, Giám đốc Hoàng Hải từng thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên vì anh xuất thân từ trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn. Dù đang có tiềm năng với công việc người mẫu nhưng sau tất cả, Vũ Hoàng Hải quyết định tập trung vào hoạt động kinh doanh BĐS theo định hướng của bản thân và xem nghệ thuật chỉ như một cuộc dạo chơi ngẫu hứng. Có lẽ kinh doanh BĐS là cái nghề mà anh gắn bó bằng niềm đam mê và hết lòng vì nó hơn bao giờ hết, làm việc hăng say đến hơi thở cuối cùng.

Vũ Hoàng Hải chụp hình kỷ niệm với các ca sĩ hàng đầu trong Showbiz

Khi gia nhập vào ngôi nhà Địa Ốc Alibaba, chàng Giám Đốc trẻ có cơ hội thể hiện bản lĩnh và phát huy tài năng của mình, những gì Hoàng Hải thể hiện trong lĩnh vực kinh doanh BĐS cũng khiến mọi người phải thán phục.

Giám Đốc Hoàng Hải (Thứ 2 từ trái sang) chụp hình kỷ niệm với công ty tại buổi mở bán Alibaba Long Phước 1

Theo lời chia sẻ của Giám đốc Hoàng Hải: “Địa Ốc Alibaba có một môi trường làm việc năng động, tích cực và tạo ra nhiều giá trị cho bản thân tôi cũng như xã hội. Được truyền cảm hứng về niềm đam mê BĐS của người thuyền trưởng Địa Ốc Alibaba Việt Nam anh CEO Cùi Bắp Nguyễn Thái Luyện.

Được đồng hành cùng 500 anh em Địa Ốc Alibaba chinh chiến từ gian nan, trở ngại, thất bại cho tới thành công như hôm nay. Tôi gia nhập Địa Ốc Alibaba từ khi công ty chỉ có 5 anh em, đến giờ là hơn 600 người. Cảm thấy yêu và gắn bó với nơi này nhiều lắm”.

Để có được một chỗ đứng vững chắc trong ngôi nhà Địa Ốc Alibaba cũng như để lãnh đạo tốt sàn BigBang như ngày hôm nay, Hoàng Hải luôn phải đi làm sớm và về trễ (khoảng 10 – 11 tiếng mỗi ngày thay vì 8 tiếng rưỡi như mọi người), tiếp nhận yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng và giải đáp, xử lý yêu cầu cũng như giúp đỡ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Giám đốc Hoàng Hải và sàn Bigbang

Anh tâm sự: “Cái nghề Sales BĐS là làm dâu trăm họ, khó thì cũng không khó mà nói dễ thì cũng không đúng. Nhiều khi bị khách hàng la ó, cho leo cây nhưng mình phải biết giữ bình tĩnh, lắng nghe, chịu đựng vì khách hàng là thượng đế”.

Hải còn được gọi là Thánh Lì, bị CEO Nguyễn Thái Luyện đuổi 3 lần nhưng vẫn trơ trơ đi làm và bất chất tất cả. Nhiều khi, mình nghĩ nghề nó chọn mình chứ mình không chọn nghề. Giờ lỡ yêu ngôi nhà Địa Ốc Alibaba rồi, Yêu BĐS rồi, chắc ăn đời ở kiếp với nó (cười híp mắt).”

Anh cũng khá tự tin vào bản thân khi nói về mình: “Tôi được cái là đẹp trai, tự tin, vui vẻ và đặc biệt có chút hài hước, và theo nguyên tắc của công ty thì phải biết tuân thủ cấp trên và đập banh chành cấp dưới. Máu lửa thì không ai bằng. Truyền cảm hứng và tạo động lực cho anh em như được gắn tên lửa vào người.”

Giám đốc Hoàng Hải rất đam mê phượt khám phá đó đây

Thực ra Sales BĐS không chỉ là sự thông minh khéo léo mà còn thể hiện ở sự quyết tâm, không sợ thất bại. Không ít bạn nung nấu ý định trở thành Super Sales, nhưng vì gặp thất bại, trở ngại ban đầu nên sớm bỏ cuộc. Nhưng nếu cứ mang trong mình cái tâm lý "ngại" và "sợ" thì rất khó để thành công.

Địa Ốc Alibaba nói chung và sàn BigBang nói riêng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội làm giàu nhanh cho các bạn trẻ.

Với vị trí Giám Đốc Sàn, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm. Trách nhiệm với anh em đã đồng hành với tôi thời gian qua, trách nhiệm với sự phát triển chung của toàn thể Công Ty Địa Ốc ALibaba, có trách nhiệm với người anh, người thầy đã dẫn dắt tôi trong nghề và luôn tin ở tôi – Ông CEO Cùi Bắp Nguyễn Thái Luyện. Tôi định hướng xây dựng 1 sàn với quy mô 5000 anh em vững về tư tưởng Super Sales của Địa Ốc ALibaba, cùng Alibaba đi tới những thành công lớn hơn”.

Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong ngành BĐS phải nhận thức rõ ràng sẽ phải hy sinh cái gì. Hãy cứ kiên trì theo đuổi giấc mơ và tin tưởng vào bản thân. Nếu ngày nào bạn cũng cảm nhận được nhịp đập con tim, tức là bạn đang sống rất đúng nghĩa.

Theo Topsukien đưa tin