Nhập từ khóa cần tìm

2 ngày bán hơn 300 lô, Alibaba Phú Mỹ Center City thắng lớn sau loạt lùm xùm dư luận

2 ngày bán hơn 300 lô, Alibaba Phú Mỹ Center City thắng lớn sau loạt lùm xùm dư luận

2 ngày bán hơn 300 lô, Alibaba Phú Mỹ Center City thắng lớn sau loạt lùm xùm dư luận

Bất chấp thị trường đang bước vào chu kì khủng hoảng 10 năm, bất chấp những tin đồn thất thiệt, dự án Alibaba Phú Mỹ Center City của Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn sốt xình xịch. Trong vòng 2 ngày bung sản phẩm, dự án đã bán được hơn 300 nền.

Thống kê từ Phòng Kế toán cho biết, trong 2 ngày cuối tháng 11, dự án Alibaba Phú Mỹ Center City đã bán được 303/456 nền (đạt tỷ lệ hơn 66%). Số lượng khách hàng thanh toán trên 50% (chiếm 61%), khách hàng thanh toán 95% (chiếm 28%). Đây là những con số ấn tượng mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba chỉ mất 2 ngày để thực hiện. Thực tế không phải doanh nghiệp BĐS nào cũng có thể làm được.

Ngay khi dự án triển khai, nhiều khách hàng và chuyên gia đều đánh giá đây sẽ là điểm nhấn cho thị trường đất nền vùng ven cuối năm. Có nhiều lý do để dự án tạo cơn sốt, trong đó phải kể đến vị thế đắc địa và chính sách bán hàng có một không hai.

Alibaba Phú Mỹ Center City nằm giữa đường Hắc Dịch – Tóc Tiên và đường Hội Bài – Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời gần kề đường Vành đai 4 kết nối giao thương xuyên suốt các tỉnh Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ. Vị trí đắc địa như thế nhưng giá bán dự án chỉ từ 2.3 triệu đồng/m2. Khi mua dự án, khách hàng có thể nhận được chiết khấu lên đến 19,5%, được cam kết lợi nhuận tối thiểu 35%/1 năm. Đồng thời, đi kèm với những chính sách ưu việt này là hợp đồng quyền chỉ có tại Địa ốc Alibaba.

“Những ưu thế vượt trội của Alibaba Phú Mỹ Center City đã tạo nên sức nóng trên thị trường đất nền, khiến nhiều khách hàng không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Do đó, dự án được bán với tốc độ khá ấn tượng. Điều này một lần nữa chứng minh vị thế và đẳng cấp của Tập đoàn trên thị trường đất nền vùng ven” – ông Bùi Minh Đức, Phó Tổng Kinh doanh Tập đoàn Đại ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

 

 

 

 

 

 

1 bình luận

  1. Hai Yen
    Th12 1, 2018

    Quan trọng lúc bán và thu tiền có nhanh ko nữa

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật