Nhập từ khóa cần tìm

Căn hộ khan hàng, đất nền thắng thế, Địa ốc Alibaba thêm lợi

Căn hộ khan hàng, đất nền thắng thế, Địa ốc Alibaba thêm lợi

Căn hộ khan hàng, đất nền thắng thế, Địa ốc Alibaba thêm lợi

Một năm “chững” lại của thị trường căn hộ TP.HCM đã khép lại. Năm 2019, nhiều dự báo tiếp tục cho rằng, thị trường căn hộ vẫn tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới. Ngược lại, thị trường đất nền vùng ven lại khá sôi động với nhiều dự án có quy mô được tung ra thị trường. Có thể kể tới gã khổng lồ Địa ốc Alibaba, đơn vị đang chiếm ưu thế dẫn đầu trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven.

Khách hàng đang chăm chú nghe tư vấn trong buổi mở bán 2 dự án Alibaba Tóc Tiên Recidence 2 và Alibaba Tóc Tiên Recidence 3 hồi đầu tháng 2 của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Theo các chuyên gia, năm 2019 tiếp tục là năm khan hiếm sản phẩm giá vừa túi tiền. Một mặt, quỹ đất làm dự án giá thấp tại TP.HCM không còn. Đa số các chủ đầu tư phát triển dòng sản phẩm trung – cao cấp. Mặt khác, nơi có dư địa phát triển dòng sản phẩm này thuộc về các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… thì việc tìm kiếm quỹ đất cũng không còn dễ dàng như trước.

Trong bối cảnh đó, Một trong những điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có thể kể đến là Tập đoàn Địa ốc Alibaba – đơn vị đang nắm giữ thị phần lớn nhất trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven, nhất là các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau những thành công lớn với những dự án có quy mô như Alibaba Long Thành, Alibaba Long Phước…Đầu tháng hai năm nay Địa ốc Alibaba tung ra thị trường hai dự án lớn với giá rẻ chỉ từ 2.4 triệu/m2 đó là Alibaba Tóc Tiên Recidence 2 và Alibaba Tóc Tiên Recidence 3. Hai dự án này như giải tỏa được cơn khát hàng của thị trường đầu năm khi mà chỉ mới ngày đầu buổi mở bán, Địa ốc Alibaba đã bán được hơn 90% số sản phẩm.

đất nền

 Dự án Alibaba Tân Thành Center City của Tập đoàn Địa ốc Alibaba sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Đức Giang 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật