Nhập từ khóa cần tìm

Cò đất lộng hành, thị trường nguy cơ khủng hoảng, Địa ốc Alibaba làm gì để bảo vệ khách hàng?

Cò đất lộng hành, thị trường nguy cơ khủng hoảng, Địa ốc Alibaba làm gì để bảo vệ khách hàng?

Cò đất lộng hành, thị trường nguy cơ khủng hoảng, Địa ốc Alibaba làm gì để bảo vệ khách hàng?

Thông tin về cuộc khủng hoảng BĐS vào cuối năm 2018 đang râm ran khắp nơi. Giới đầu cơ và cò đất sau thời gian “làm mưa làm gió” trên thị trường đã khiến giá đất một số nơi bị thổi lên rất nhiều lần so với giá trị thực và mất tính thanh khoản. Trước thực tế đó, Địa ốc Alibaba đưa ra 3 giải pháp chính để bảo vệ khách hàng.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn chủ động tìm giải pháp để hạn chế thấp nhất rủi ro cho khách hàng nếu thị trường diễn ra khủng hoảng.

Thứ nhất, thận trọng trong từng dự án trao tay. Nếu khách hàng hoặc doanh nghiệp BĐS không chủ động kiến tạo mà chỉ ăn theo thị trường thì rất dễ rơi vào cái bẫy giăng sẵn của giới đầu cơ. Hiểu rõ điều này, cùng tầm nhìn chiến lược từ Ban lãnh đạo, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn chủ động đi trước đón đầu, xây dựng thị trường nên tránh được tình trạng bị đầu cơ thổi giá. Các dự án cũng nhờ thế mà vừa có vị trí đắc địa vừa có tính thanh khoản cao.

Thứ hai, Tập đoàn có chính sách cam kết thu mua, hạn chế thấp nhất rủi ro cho khách hàng với lợi nhuận tối thiểu 28%/năm. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn tài chính buộc phải thanh lý hợp đồng thì công ty vẫn có gói 10 tỷ để hỗ trợ. Khách hàng vừa lấy lại được 100% số tiền bỏ ra vừa nhận được lãi từ số tiền đó. Như vậy, thị trường có xảy ra khủng hoảng hay không thì khách hàng cũng không sợ mất tiền hoặc bị chôn vốn.

Mỗi tuần, Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức 7 buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án

Thứ 3, với đội ngũ nhân sự lên đến gần 2.000 chuyên viên Sale cùng vốn điều lệ hơn 1.600 tỷ, Tập đoàn Địa ốc Alibaba có khả năng kiến tạo thị trường rất tốt. Chỉ cần khu vực đó có tiềm năng phát triển, Địa ốc Alibaba có thể tạo nên làn sóng đầu tư, thu hút sự chú ý của thị trường. Ngoài ra, với sứ mệnh xây dựng những giá trị bền vững cho xã hội, xóa đi các khu nhà ổ chuột; giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, giúp người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được đất nền, Tập đoàn luôn tìm những dự án có giá trị thật cùng tiềm năng phát triển trong tương lai gần để giới thiệu đến khách hàng. Do đó, dù khủng hoảng có xảy ra hay đầu cơ có làm loạn giá thì khách hàng cũng không phải băn khoăn về giá trị sinh lời của dự án.

Ngoài 3 giải pháp chính trên, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn thực hiện nhiều chính sách khác để bảo vệ khách hàng khi thị trường khủng hoảng hoặc phát triển nóng. Nổi bật trong số đó là chính sách hậu mãi và hợp đồng quyền chọn. Đó cũng là lí do vì sao ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Tập đoàn để đầu tư cũng như an cư, bất chấp những lo lắng về nguy cơ khủng hoảng thị trường đang kề cận.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật