Nhập từ khóa cần tìm

Còn lựa chọn nào đắc địa hơn Alibaba Phú Mỹ Central City 3?

Còn lựa chọn nào đắc địa hơn Alibaba Phú Mỹ Central City 3?

Còn lựa chọn nào đắc địa hơn Alibaba Phú Mỹ Central City 3?

Khác hẳn với thị trường khu vực trung tâm như TP.HCM đã và đang lâm vào tình cảnh dự án ùn ứ khó tiêu thụ, giá cả đắt đỏ khiến người dân có tiền cũng không mua nổi, theo đó dự án dù mọc lên như nấm nhưng không đảm bảo chất lượng an sinh. Bất động sản tại vùng ven dường như lại “dễ thở” và diễn biến sôi nổi, tăng giá gấp nhiều lần so với nội đô, đặc biệt là phân khúc đất nền tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Được đánh giá là một “cơ hội ngàn vàng” cuối năm 2018, Alibaba Phú Mỹ Central City 3 chính là siêu phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3

Nếu khu vực Long Thành – Đồng Nai là địa bàn hưởng trọn lợi điểm khi siêu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành khởi công thì Tân Thành, Phú Mỹ của Bà Rịa – Vũng Tàu chính là cầu nối liên kết giao thương mạnh mẽ góp phần mở rộng logistic tương lai. Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 của Tập đoàn Địa ốc Alibaba may mắn tọa lạc tại thị xã Phú Mỹ là một đô thị mới, một thành phố cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều hoạt động kinh tế quy mô và sầm uất bật nhất Đông Nam Bộ.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Vì là cảng biển duy nhất nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á nên Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung nguồn vốn rất lớn vào khu vực này để xây dựng, phát triển hạ tầng cảng biển song song đường bộ, tạo sự giao thương nhanh chóng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia.

Theo nhận định của các chuyên gia, tương tự các thành phố cảng lớn trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến làm ăn, sinh sống. Vì thế, đây được xem là nơi đáng để đầu tư nhất hiện nay. Ngoài ra, bất động sản tại đây còn có được tỷ lệ tăng giá rất ổn định. Thống kê năm 2018 của tỉnh, đất tại Phú Mỹ tăng từ 20%-30%/năm kể từ 2016 trở lại đây. Những yếu tố trên chính là lời giải thỏa đáng nhất cho câu hỏi “Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Alibaba Phú Mỹ Central City?”

Sang tên sổ 500m2 trong 10 ngày – chỉ có thể là Alibaba Phú Mỹ Central City 3

Đó là một trong những điểm nổi bật hiếm có một doanh nghiệp nào trong thị trường bất động sản tại vùng ven có thể cam kết với nhà đầu tư như Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Chỉ cần sắm 5 lô đất liền kề tại Alibaba Phú Mỹ Central City 3, khách hàng sẽ được chuyển nhượng sang tên trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng. Đồng thời nhà đầu tư còn được Tập đoàn chiết khấu 1% cho hợp đồng mua lô đất tiếp theo cùng dự án.

Không dừng lại ở đó, dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 đảm bảo khả năng sinh lời tối đa cho khách hàng khi sở hữu mặt tiền đường xã Sông Xoài, tiếp giáp tuyến đường Quốc lộ 51 huyết mạch, đồng thời gắn kết với tuyến giao thương Vành đai 4 liên kết 5 tỉnh luân chuyển hàng hóa xuyên suốt đã và đang trở thành tâm điểm liên vùng Đông – Tây – Nam – Bắc. Bên cạnh đó với sứ mạng “Giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á”, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn chủ động kiến tạo những chính sách bán hàng ưu việt, hợp đồng quyền chọn có một không hai lãi suất 35%/12 tháng. Chính vì thế, lựa chọn Alibaba Phú Mỹ Central City 3 hôm nay sẽ là “của để dành” bền vững cho ngày mai.

Tiềm năng lớn cùng giá bán luôn được ổn định chỉ 2.6 triệu đồng/m2 cộng với giá trị sinh lời đã thấy rõ khi mới đầu tư, mua 260 triệu đồng 1 lô đất lời ngay 260 triệu đồng. Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 thật sự là “cơ hội ngàn vàng”trong bối cảnh thị trường đang dịch chuyển xu hướng và có nhiều đột phá tăng giá đất nền tại vùng ven. Không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung, công nhân cũng có thể đáp được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

C.LEM

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật